รองพื้นถูกและดี 2022 งบไม่เกิน 500 บาท!!

รวมรองพื้นถูกและดี 2022 สำหรับคนงบน้อย ราคานักศึกษา ไม่เกิน 500 บาทก็ซื้อได้! แถมยังมีเงินทอนด้วย คัดมาเฉพาะตัวเด็ดตัวดัง กำตังค์มาแค่หลักสิบหลักร้อยก็หาซื้อรองพื้นผิวสวยได้แล้วค่ะ ลองไปดูลิสต์รองพื้นถูกและดี 2565 กันเลย!!

1. 4U2 Excellent Skin Full Coverage Foundation

เริ่ดตั้งแต่แพ็คเกจแบบเห็นแล้วอยากลองเลยแม่! รุ่นนี้เค้าเป็นรองพื้นแบบปกปิดปังๆ แน่นเนียน เนื้อแมท คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ แถมมีกันแดด SPF50+ PA++++ ให้ในตัวด้วย ไม่หนักผิว ไม่ตกร่อง เพราะมีจุดเด่นคือหัวดรอปเปอร์ ที่จะดูดรองพื้นขึ้นมา แล้วค่อยๆ หยดใช้ในปริมาณที่พอดี ทำให้ควบคุมการปกปิดได้ง่าย แถมทำเฉดมาดีมาก 5 เฉดสีเหมาะกับผิวเอเชียโดยเฉพาะเลยค่ะ ราคาประมาณ 399 บาท

2. Jovina Airy Foundation

รองพื้นตัวดังที่ไม่มีใครไม่รู้จักจริงๆ เพราะปกปิดเนียนผิวสวยสุดๆ เรียกว่าใครได้ลองก็คอนเฟิร์มว่าเริ่ด เนื้อรองพื้นเค้าเกลี่ยง่ายไม่ตกร่องค่ะ ปกปิดได้ดีแต่เบาผิว ติดทนได้ทั้งวัน มีกันแดดมาให้ด้วย SPF50 PA+++ ทาแล้วจะได้ลุคแมทคุมมัน มีสารบำรุงช่วยลดการเกิดสิว คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ราคาประมาณ 490 บาท

3. L’oreal Infallible 24H Matte Cover Foundation

จะขาดตัวนี้ไปไม่ได้จริงๆ สำหรับลอรีอัลรุ่นนี้ สูตรแมทติดทน 24 ชั่วโมง ใช้แล้วผิวเนียนกริบ มีกันแดดให้ด้วย SPF20 คุมมัน ติดแน่นทนนาน กันน้ำกันเหงื่อ ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน มี Shine Defy Blotting Spheres ดูดซับเหงื่อและน้ำมันบนผิว ทำให้รองพื้นไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน มีให้เลือก 16 เฉดจุกๆ เลยค่ะ เป็นแบบหลอดบีบใช้ง่าย พกพาง่ายไม่แตก ราคาประมาณ 449 บาท

4. Maybelline Fit me Foundation

รองพื้นถูกและดีอีกตัวที่จะลืมเค้าไม่ได้นะ เป็นรองพื้นที่ใช้แล้วชอบมาก โดยเฉพาะสูตรนี้เลยค่ะ Matte+Poreless เพราะใช้แล้วเนื้อแมท ปกปิดดี แต่บางเบาไม่หนักหน้า แถมยังเบลอรูขุมขนได้อีกด้วย ช่วยคุมมัน ไม่ทำให้ผิวอุดตัน มีกันแดด SPF22 ใช้แล้วดูผิวสวยธรรมชาติดี แถมมีสีให้เลือก 20 เฉด เยอะม๊ากกก ราคาประมาณ 349 บาท

5. Nami Makeup Pro Studio Full Cover Filter Foundation

รองพื้นหน้าแน่น แบบปกปิดขั้นสุด ผิวแมทเนียนเป๊ะ ปิดรอยต่างๆ ได้ดี เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ มีกันแดดให้ด้วย SPF50 PA++ แถมยังมีสารบำรุงทั้งไฮยา วิตามินซี และวิตามินบี 3 ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ ที่ชอบคือเค้าเป็นรองพื้นแบบซองหาซื้อง่าย ราคาประหยัดเหมาะกับมือใหม่ ราคาประมาณ 49 บาท

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก 4u2thailand, Jovina.cosmetics, loreal-paris, maybelline, namiwink

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design