รีวิวรองพื้น Naked Foundation ปกปิด ติดทน จริงไหม?

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน สำหรับกระทู้นี้ เมย์ก็มาพร้อมรองพื้นตัวดัง URBAN DECAY Stay Naked Foundation หลายคนอาจจะเห็นรีวิวกันไปเยอะแล้ว แต่เมย์เพิ่งมีโอกาสได้ลองใช้ เมื่อไม่นานมานี้เอง แล้วก็ชอบเนื้อรองพื้นมากๆ คือตอนนี้น้องเค้ากลายเป็นลูกรักแล้วเลยก็ว่าได้ เพราะช่วยปกปิดได้ดี แถมติดทนนานมาก คือทางแบรนด์เค้าเคลมมาเลยว่าติดทน 24 ชม. ซึ่งน้องเค้าจะปังแค่ไหน ตามไปดูรีวิวกันได้เลย

URBAN DECAY Stay Naked Weightless Liquid Foundation  น้องเค้าเป็นรองพื้น Medium coverage ช่วยปกปิดในระดับปานกลาง สามารถปกปิดพวกรอยสิวรอยแดงรอยดำได้ดี เน้นความเป็นธรรมชาติเหมือนผิวจริงสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ ที่สำคัญเบาสบายผิว ติดทนนาน 24 ชม ค่า

นอกจากนี้ส่วนผสมน้องเค้าจะมาจากพืช ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์  และไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ค่า

ซึ่ง URBAN DECAY Stay Naked Weightless Liquid Foundation  เค้าจะมีทั้งหมด 23 เฉดของเราแบ่งระดับความเข้ม มาสเตอร์โทน และ อันเตอร์โทน

สีที่เมย์เลือกใช้จะเป็นสีเบอร์ 30WY ตัวเนื้อรองพื้นจะบางเบามากก เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ทาแล้วช่วยปกปิดได้ดี แต่ยังให้งานผิวจริงอยู่ค่า

ซึ่งหลังจากลงเมย์รองพื้น จะสังเกตุเห็นได้ว่า ด้านที่ทารองพื้นจะดูเนียนขึ้น  สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น รูขุมขนลงเล็ก แทบจะไม่เห็นรูขุมขนเลยค่า

ซึ่งส่วนตัวจะชอบเนื้อรองพื้นมากเพราะเนื้อเกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดได้ดีแต่ยังให้งานผิวอยู่ เบาสบายผิว ไม่เป็นคราบ คือทาแล้วผิวหน้าดูเนียนขึ้นมีความสม่ำเสมอมากขึ้น คือเมย์แต่หน้าออกจากบ้านสามารถช่วยควบคุมความมันได้ดี  ที่สำคัญติดทนนานมากรองพื้นไม่มีหลุดค่า

สำหรับสาวๆ ที่กำลังตัดสินใจหารองพื้นคู่ใจตัวใหม่ เมย์แนะนำเลย รองพื้น URBAN DECAY Stay Naked Foundation ตัวนี้เลยค่ะ เพราะชอบตรงที่ช่วยปกปิดแต่ยังให้งานผิวอยู่ แต่ถ้าใครที่ต้องการปกปิดที่ดีขึ้น อาจจะต้องเน้นบริเวณผิวที่มีปัญหา ส่วนตัวเมย์จัดว่าเป็นรองพื้นที่ปังมาก ใช้แล้วไม่จกตาจ้า

 ตัวนี้จะเป็นขวดขนาด 30 ml. ราคา 1600 บาท ควรรีบไปตำมาใช้ด่วนเลยค่า บอกเลยว่าสาวๆ ควรต้องมีจริงๆ 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design