5 ครีมซองทาหน้า ที่เอามาทารักแร้แล้วขาวขึ้น!!

แชร์ทริครักแร้ขาวใสแบบประหยัด ด้วยการใช้ครีมซองในเซเว่น ไม่ต้องทาหน้าแต่เอามาทารักแร้ไปเลยจ้า บอกเลยว่าจึ้ง! ผลลัพธ์คือรักแร้ขาวใสขึ้น แถมยังหาซื้อง่าย ราคาไม่แรงด้วย ลองไปดูกันว่ามีตัวไหนใช้ดีบ้าง!

1. Garnier Bright Complete 30x Vitamin C Booster Serum

การ์นิเย่ซองเหลือง ตัวนี้เป็นวิตามินซีบูสเตอร์แบบจุกๆ 30 เท่า เค้าบอกว่าจะช่วยลดรอยดำและทำให้ผิวขาวใสขึ้นได้ใน 3 วันเลยค่ะ วิตามินซีจะมีกรดอ่อนๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิวดำคล้ำของรักแร้ให้กระจ่างใสขึ้น แต่อย่าทาเยอะและอย่าทาต่อเนื่องนานเกินไป เพราะความเข้มข้นอาจจะทำให้ระคายเคืองง่าย และควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้ด้วยนะคะ ราคาซองละ 29 บาท

2. Smooto Lemon C Acne White Magic Serum

น้องเลมอนซี สมูทโตะ เป็นเซรั่มเข้มข้น x3 ที่ขายดีมานาน ช่วยได้ทั้งลดรอยหมองคล้ำ รอยสิว ทำให้ผิวขาวใสขึ้น มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบก เลมอน หอมแดง ซึ่งมี AHA และ BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ เอามาทารักแร้ก็จะช่วยให้รักแร้เนียนนุ่ม กระจ่างใส และลดรอยดำได้ด้วยค่ะ ข้อควรระวังคืออย่าทาเยอะและอย่าทาต่อเนื่องนานเกินไป เพราะอาจจะทำให้ระคายเคืองได้ และควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้ด้วยค่ะ ราคาซองละ 39 บาท

3. Cute Press 1 Night Brightening Overnight Mask

ส่วนซองนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์ ของคิวท์เพรสค่ะ เอาไว้มาสก์ทิ้งไว้ข้ามคืนแบบเข้มข้นจุกๆ ไปเลย ใครอยากให้รักแร้ขาวใสขึ้น แนะนำให้เลือกเป็นซองสีเหลือง สูตรไบร์ทเทนนิ่ง เพราะมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ซิตรัส และดอกไม้สีขาวหลายชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้จุดที่ดำคล้ำกระจ่างใสขึ้น เอามาทารักแร้ทิ้งไว้ข้ามคืนไปเลยค่ะ ใช้ต่อเนื่องจะทำให้จั๊กเนียนนุ่มแถมขาวใสขึ้นด้วย แนะนำให้ทดสอบการแพ้ก่อนใช้ด้วยนะคะ ราคาซองละ 39 บาท

4. L’Oreal Glycolic Bright Glowing Serum

ลอรีอัลรุ่นนี้ ผลัดเซลล์ผิวแบบจึ้งมากกกก มีส่วนผสมของ ไกลโคลิค แอซิด ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใสขึ้นแบบเห็นผลได้ชัดใน 4 สัปดาห์ แต่ใช้แล้วอาจจะรู้สึกแสบยิบๆ หน่อยนะคะ จึงแนะนำว่าไม่ควรใช้ต่อเนื่อง อาจจะใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก็ได้ และควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้ จะได้ไม่แสบเกินไปและไม่ทำให้รักแร้ดำกว่าเดิมด้วย ราคาซองละ 49 บาท

5. Royal Beauty Collagen Serum + Vitamin C

ครีมซองขายดีในเซเว่น สำหรับรอยัลบิวตี้ ตัวนี้เค้าจะมีส่วนผสมของคอลลาเจนเซรั่มกับวิตามินซีมาให้ ทำให้ได้ทั้งความเนียนนุ่มไม่หยาบกร้าน และได้ผิวที่ขาวกระจ่างใสไปพร้อมๆ กัน เอามาทารักแร้ก็ช่วยให้ขาวใสและเนียนนุ่มขึ้น พวกริ้วรอยใต้รักแร้ก็จะดูตื้นขึ้นด้วย อย่าลืมทดสอบการแพ้ก่อนใช้ด้วยนะคะ ราคาซองละ 39 บาท

ขอบคุณ garnier, smootojapan, cutepress, lorealparisthailand, royalbeautythailand

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design