รวมน้ำยาปรับผ้านุ่ม ตากในร่ม ก็ลดกลิ่นอับ!

ช่วงหน้าฝน เป็นช่วงที่หลายคนเจอการตกผ้าแล้วไม่มีแดดกันบ่อยนะคะ แล้วพอตากผ้าแบบไม่มีแดดหรือแดดไม่ถึงปุ๊บ กลิ่นอับเจ้าปัญหาก้มาเลยค่า นอกจากเรื่องของการตากผ้าหน้าฝนแล้ว หลายคนก็มีเวลาซักผ้าแค่ตอนกลางคืน หรือคอนโดไม่มีพื้นที่ตากผ้าก็ทำให้กลิ่นผ้าอับได้เช่นเดียวกันนะคะ แต่ไม่ต้องกังวลค่า วันนี้เรามี น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ช่วยลดกลิ่นอับติดเสื้อผ้าเวลาตากผ้าตอนไม่มีแดดมาฝากกันค่า จะมีของแบรนด์ไหนน่าสนใจหาซื้อมาใช้กันบ้าง ก็ตามมาดูกันเลยค่ะ

Downy Expert Indoor Dry

น้ำยาปรับผ้านุ่ม ดาวน์นี่ เอ็กซ์เพิร์ท อินดอร์ ดราย เป็นน้ำยาปรับผ่านุ่มแบบเข้มข้นแบบต่อต้านกลิ่นอับด้วยกลิ่นหอมของดอกมะลิแบบอ่อนโยน ใช้ได้กับเสื้อผ้าที่ตากในร่ม หรือถุงเท้าและเสื้อผ้าที่มีกลิ่นเหงื่อ ให้กลิ่นหอมสดชื่นได้ตลอดทั้งวันที่สวมใส่ค่า  ขนาด 1.35 ลิตร ราคา 169 บาท

Image : dyosathemomma.com

Comfort Ultra Daily Fresh

คอมฟอร์ท อัลตร้า เดลิ เฟรช  จะใช้เทคโนโลยีดับเบิ้ล บูสต์ ให้แคปซูลความหอมติดทนในเนื้อผ้า ให้กลิ่นหอมยาวนานตลอดวันที่ใส่ และเก็บกลิ่นได้นานขึ้นแม้เก็บในตู้เสื้อผ้า กระจายกลิ่นได้ยาวนาน  และลดกลิ่นอับให้ผ้าหอมได้นานขึ้นค่ะ ขนาด 1,400 ml. ราคา 149 บาท

Image : shopee.co.th

Hygiene Expert Care Midnight Blossom

ต่อกันที่ ไฮยีนส์ เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ กลิ่นมิดไนท์บลอสซัม จะเป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีเซรั่ม เอ็กเพิร์ท แคร์ ช่วยให้หลิ่นติดถึงใยผ้า ต่อต้านและลดกลิ่นอับ ให้เสื้อผ้าหอมยาวนานมากขึ้น ปละยังช่วยให้ผ้าแห้งได้ไวขึ้นอีกด้วย ขนาด 540 ml. ราคา 65 บาท

Image : shopee.co.th

Essence Concentrated Softener กลิ่น  Secret Fantasy

อีกหนึ่งน้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่ช่วยลดกลิ่นอับกับ เอสเส้นท์ กลิ่น ซีเคร็ท แฟนตาซี เป็นสูตรพิเศษที่เข้มข้นถึง 6 เท่าจากสูตรปกติ ช่วยให้ผ้าหอมสดชื่น และลดกลิ่นอับจากเหงื่อและมลภาวะ นอกจากนี้ยังพิเศษที่ช่วยให้หอมทุกครั้งที่ขยับตัวอีกด้วยค่า ขนาด 600 ml. ราคา 79 บาท

Image : shopee.co.th

Fineline Softener Natural Light Blue

ปิดท้ายกันที่ ไฟน์ไลน์ ซอฟท์เทนเนอร์ กลิ่น เนอเจอรัล ไลท์ บลู ที่สูตรนี้จะใช้น้ำหอมจากสารสกัดธรรมชาติ ที่ช่วยลดกลิ่นอับ ให้ผ้าหอมสดชื่น และกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผ้าได้ยาวนานขึ้น ซักได้ทั้งมือและเครื่องนะคะ ขนาด 50 ml. ราคา 75 บาท

Image : konvy.com

ใครที่จำเป็นตากผ้าแล้วไม่โดนแดด และฝนตกจนไม่มีแดดตากผ้า ไม่อยากให้ผ้ามีกลิ่นอับ ก็ลองเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มเหล่านี้มาช่วยเพิ่มความนุ่มฟูและกลิ่นหอม ลดกลิ่นอับให้เสื้อผ้าของสาวๆ กันได้ค่ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design