5 อายมาสก์ลดใต้ตาคล้ำ สำหรับคนนอนน้อย แต่นอนนะ!

สำหรับผู้หญิงหลายคน อาจจะนอนดึกกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์หรือหนัง รวมถึงความเครียดที่ทำให้นอนไม่ค่อยหลับและไม่อยากนอนเท่าไหร่ ปัญหาที่จะเจอต่อมาก็คือการที่ใต้ตาคล้ำ หน้าตาดูไม่สดใสสดชื่นเท่าไหร่ แถมใต้ตาที่พักผ่อนน้อยยังดูหย่อนคล้อย ทำให้ดูแก่ขึ้นไปอีก ต้องหยุดปัญหาใต้ตากันสักหน่อยแล้วค่า เรามีอายมาสก์ เป็นแผ่นมาสก์ใต้ตาที่จะช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตา คืนความสดใสให้แก่ดวงตาสาวๆ มาฝากสาวๆ ที่นอนน้อย แต่นอนนะมาฝากกันค่า

Garnier Hydra Bomb Brightening Eye Serum Mask

มาสก์ของ การ์นิเย่ ไฮดร้า บอม ไบร์ทเทนนิ่ง อาย เซรั่ม มาสก์ จะเป็นมาสก์แผ่นใต้ตาที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค แอซิด และวิตามินซี บริสุทธิ์จากผลส้ม ซึ่งจะให้ทั้งความชุ่มชื้นและปรับให้สีผิวใต้ตาสว่างมากขึ้น โดยหลังใช้ 15 นาทีจะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นใต้ตา และเมื่อใช้เป็นประจำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ จะเห็นผลว่าใต้ตากระจ่างใสมากขึ้นได้ค่ะ ราคาจะอยู่ที่ซองละ 69 บาท

Baby Bright Aloe Vera Fresh Collagen Eye Mask

ใครที่ใต้คล้ำ ดูบวมและเหี่ยวย่น ลองเป็น เบบี้ ไบร์ท อโลเวร่า แอนด์ เฟรช คอลลาเจน อาย มาสก์กันดูได้นะคะ เพราะเขามีส่วนผสมของสารสกัดว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยลดบวม ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวใต้ตา ลดผิวใต้ตาแห้งกร้าน และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่จะช่วยให้ผิวใต้ตากระชับ ใต้ตาดูเล็กลงเมื่อใช้เป็นประจำค่า ราคากล่องละ 25 บาท

Best Korea Gold Collagen Eye Mask

อีกหนึ่งแบรนด์อายมาสก์ที่ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาได้เร็วกับ เบสท์ โคเรีย โกลด์ คอลลาเจน อาย มาสก์ ที่มีส่วนผสมของทองคำและคอลลาเจน  จะช่วยฟื้นฟูรอบดวงตา ลดรอยคล้ำ ลดถุงใต้ตา ลดริ้วรอยใต้ตา และให้ความชุ่มชื้นบริเวณใต้ตาทันทีที่ใช้อีกด้วย ใช้เป็นประจำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง จะเห็นผลได้ว่าใต้ตาดูสุขภาพดีมากขึ้นค่ะ ราคารกล่องละ 49 บาท

Eilovy Wrinkle Care Gel Eye Patches

อายมาสก์ของ อีโลวี่ ริงเคิล แคร์ เจล อาย แพทช์ มีส่วนผสมของคอลลาเจน ให้ความชุ่มชื้น กระชับใต้ตา ใครที่นอนน้อยและใต้ขอบตาคล้ำดูช้ำ ไม่สดใส ก็สามารถใช้อายมาสก์ตัวนี้แปะทิ้งไว้ 15 นาที จะช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดรอยคล้ำและรอยช้ำจากการพักผ่อนน้อยได้นะคะ ราคากล่องละ 49 บาท

beWiLD POP Plankton Eye Mask

ส่วนสาวๆ ที่มีปัญหาใต้ตามีทั้งรอยคล้ำและรอยแดงบวม ต้องลองอายมาสก์ของ บีไวลด์ ป๊อป แพลงตอน อาย มาสก์ เพราะเขามีส่วนผสมของแพลงตอน ที่ช่วยลดอาการอักเสบ และลดการระคายเคืองผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และคอลลาเจน ลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา ให้ความชุ่มชื้น ให้ใต้ตาดูสดใส ลดรอยคล้ำและรอยแดงใต้ตาได้อีกด้วยค่ะ ราคากล่องละ 29 บาท

ใครที่มีปัญหาเรื่องรอยคล้ำใต้ตา ดูไม่สดใสเนื่องจากการนอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้หน้าดูโทรมไม่สดใส ก็เลือกอายมาสก์มาใช้เป็นประจำ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ก็จะลดรอยคล้ำและตาบวม ให้ดวงตาดูสดใสกันได้ค่า หาซื้อได้ช็อปเครื่องสำอางอย่าง Watson หรือร้านสะดวกซื้อย่าง เทสโก้ โลตัส, 7-11 หรือร้าน 9-Beauty กันได้นะคะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.