7 อายไลเนอร์กันน้ำ ติดทน เส้นคม ในราคาเบาๆ !

นอกเหนือจากมาสคาร่าที่สามารถเลอะเทอะใต้ตา หากเลือกซื้อรุ่นที่ไม่กันน้ำแล้ว อายไลเนอร์ก็เป็นอีกเครื่องสำอางนะคะ ที่ถ้าไม่เลือกให้ดี ก็สามารถหลุดระหว่างวัน สีจางทำให้ใต้ตาดูเลอะและเส้นหายได้ และเพื่อให้ชัวร์ในประเทศที่อากาศเอาแน่เอานอนไม่ได้เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนตก ก็ต้องเลือกอายไลเนอร์ให้ติดทน กันน้ำกันเหงื่อกันหน่อย จะมีของแบรนด์ไหนที่น่าใช้กันบ้าง ตามมาดูกันค่า

Maybelline Hyper Glossy Liquid Liner

เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ กลอสซี ลิควิด ไลเนอร์ เป็นอายไลเนอร์แบบลิควิด ที่เมื่อแห้งเนื้อายไลเนอร์จะเนื้อฟิล์มติดบนผิวเปลือกตายาวนานทั้งวัน เส้นคมสีดำด้วยเทคโนโลยี คาร์บอน กลอสซี่ เขียนง่าย กันน้ำและกันเหงื่อ ให้เส้นอายไลเนอร์ติดทนได้มากกว่า 8 ชั่วโมง ล้างออกง่ายไม่ทิ้งคราบอีกด้วยค่า ราคาอยู่ที่ชิ้นละ 149 บาท

Mistine So Black Matte Liquid Eyeliner

ใครที่ชอบแบบเนื้อแมทท์ ลองเลือก มิสทีน โซ แบล็ค แมท ลิควิด อายไลเนอร์ โดยรุ่นนี้จะช่วยให้เวลาที่กรีดอายไลเนอร์จะให้สีดำสนิท มีส่วนผสมของ เอ็กซ์ตร้า ซอฟท์ เจล จะช่วยให้การกรีดทำได้ง่ายขึ้น เนื้อของอายไลเนอร์คม บังคับเส้นได้ง่าย เหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งลองกรีดตาเลย แถมเวลาที่แห้งยังเป็นเนื้อฟิล์ม ทำให้ติดทนกันน้ำกันเหงื่อได้ทั้งวันอีกด้วยค่า ราคาชิ้นละ 149 บาท

Lifeford Hi-Precise Eye Pen

ใครที่ถนัดอายไลเนอร์แบบปากกาเพราะจับถนัดมือมากกว่า ลองไลฟ์ฟอร์ด ไฮ พรีเซียส อาย เพ็น กันดูได้นะคะ เป็นอีกรุ่นที่เขียนง่ายเพราะเป็นปลายพู่กัน ด้ามจับถนัดมือ นอกจากนี้เนื้ออายไลเนอร์ยังแห้งเร็ว เส้นคมสีดำสนิท เส้นคม กันน้ำกันเหงื่อให้ติดทนได้ตลอดวันโดยไม่หลุดหรือเลอะเป็นแพนด้าใต้ตาค่ะ ราคาอยู่ที่ชิ้นละ 189 บาท

Nami Double Black Eyeliner

อีกหนึ่งอายไลเนอร์แบบปากกา กับ นามิ ดับเบิ้ล แบล็ค อายไลเนอร์  ที่ด้ามปากกาจับถนัดมือ หัวเป็นแบบฟองน้ำ ช่วยให้กรีดได้ง่ายขึ้น และสามารถกรีดได้ทั้งแบบเส้นเล็ก ให้ลุคตาโต และแบบเส้นหนา ให้ลุคเฉี่ยว เนื้ออายไลเนอร์สีดำแมทท์เป็นธรรมชาติ แห้งไว กันน้ำกันเหงื่อแต่ล้างออกง่าย ไม่เลอะใต้ตาระหว่างวันอีกด้วยค่า ราคาชิ้นละ 149 บาท

Cosmopop Super Black Eyeliner

ใครที่มองหาอายไลเนอร์เส้นคม ติดชัดและเขียนง่าย คอสโม่ป๊อป ซุปเปอร์ แบล็ก อายไลเนอร์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สาวๆ สามารถหามาใช้กรีดตาได้เลยค่า มาในรูปแบบปากกา หัวเมจิกที่เขียนง่าย มือใหม่ก็สามารถใช้ได้ สามารถใช้ได้ในวันที่อากาศร้อนหรือฝนตก เพราะกันน้ำและเหงื่อ แต่ล้างออกได้ด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์ ไม่ต้องกลัวเลอะและติดขอบตาหลังล้างหน้าค่ะ ราคาชิ้นละ 89 บาท

U.Ra.i Sassy Liner

อูราอิ แซสซี่ ไลน์เนอร์ เป็นอีกหนึ่งอายไลเนอร์แบบปากกา ที่มีหัวพู่กันเรียวเล็ก เนื้อดำสนิก คมชัด ช่วยให้กรีดได้เส้นเล็กคมชัด ช่วยให้ตาดูโตแบบเป็นธรรมชาติ ไม่เยิ้มระหว่างวัน ไม่ว่าจะเจอน้ำหรือเหงื่อ ก็ติดทนได้นะคะ ราคาชิ้นละ 159 บาท

X Cute Me Kawaiii Series Liquid​ Eye​liner

ปิดท้ายกันที่ เอ็กซ์ คิ้วท์ มี คาวาอิ้ ซีรีส์ ลิควิด อายไลเนอร์ ที่มาในรูปแบบปากกาหัวแหลม ที่ให้เส้นเล็กคม และสีดำสนิทเวลาเขียน ช่วยให้ตาดูโตขึ้น กันน้ำและเหงื่อ ให้ติดทนได้ตลอดวัน ราคาชิ้นละ 89 บาท

เป็นอายไลเนอร์ที่กำเงินไป 200 ก็สามารถซื้อได้ และยังเขียนง่ายให้เส้นสวยเวลากรีดตา เพิ่มความมั่นใจเวลาแต่งหน้า สาวๆ มือใหม่ หรือใครที่กำลังเปลี่ยนแท่งใหม่ ก็ลองเลือกซื้อได้ที่ Watson, 9-Beauy ร้านเครื่องสำอางใหญ่ หรือร้านสะดวกซื้อแบบ Tesco Lotus และ 7-11 กันได้นะคะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design