รวม BB แบบซอง ปรับผิวให้กระจ่างใส ราคาหลักสิบ!

สำหรับคนที่หารองพื้นช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นก่อนแต่งหน้า ก็จะเลือกเป็นรองพื้นแบบ BB ครีม ที่จะช่วยปรับให้ผิวดูขาวขึ้นตั้งแต่ลงรองพื้นเลยนะคะ และนอกจากจะช่วยปรับสีผิวแล้วยังช่วยปกปิดรอยบนใบหน้าให้ดูเป็นงานผิวดีได้อีกด้วย แต่รองพื้นแบบบีบีครีมก็มีหลายแบรนด์ให้เลือกเลย แล้วจะเลือกใช้แบรนด์ไหนดี เรามีมาแนะนำกันค่า กำเงินไป 50 บาท ก็ซื้อได้แล้วน้า

Nami Make Up Pro BB Wet to Powder

สำหรับนามิ เมค อัพ โปร บีบี เว็ท ทู พาวเดอร์ จะเป็นบีบีครีมแบบล็อคผิวให้ดูผิวสวย เนื้อแมทท์ คุมทั้งความมัน กันน้ำกันเหงื่อไม่ให้เหนียวหรือเยิ้มระว่างวัน นอกจากนี้ยังช่วยปกปิดรอยสิว รูขุมขนกว้าง ให้ผิวดูขาวขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้น และยังมีกันแดด สามารถใช้ได้ทุกเฉดสีผิวเลยค่า ขนาด 7 g. ราคา 49 บาท

Sistar Sakura Aura BB Cream

ส่วนคนที่อยากได้งานผิวฉ่ำน้ำดูมีออร่าลองเลือกเป็น ซิสต้าร์ ซากุระ ออร่า บีบี ครีม ที่มีชิมเมอร์ช่วยให้หน้าดูมีออร่ากระจ่างใส นอกจากนี้ยังช่วยคุมมันปกปิดริ้วรอย รอยแดงและรอยสิวบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 30 คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่ออีกแบรนด์ดีๆ ที่ควรลองค่า ขนาด 8 g. ราคา 39 บาท

Odbo Snail Repair Skin BB Cream

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติและยังช่วยบำรุงผิวจากสารสกัดเมือกหอยทาก ต้องโอดีบีโอ สเนล รีแพร์ สกิน บีบี ครีมเลยค่า จะช่วยฟื้นฟูผิวให้มีความชุ่มชื้นและกระจ่างใส กระชับรูขุมขนให้สีผิวเรียบเนียนเสมอกันได้ใครที่อยากปรับสีผิวและบำรุงผิวในตัวควรเลือกเลยค่ะ ขนาด 10 ml. ราคา 39 บาท

Aria Cover Clear BB Cushion

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสทันที่ที่ใช้กับ อารีอา โคฟเวอร์ เคลียร์ บีบี คุชชั่น เนื้อครีมแบบคุชชั่นจะทำให้ได้งานผิวดูฉ่ำวาวเป็นสาวเกาหลี นอกจากนี้ยังช่วยปกปิดรอยแดงและรอยสิว ให้ผิวดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ช่วยกันแดดด้วย SPF50 PA++++ แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อไม่เป็นคราบระหว่างวันอีกด้วยค่า ขนาด 10 g. ราคา 39 บาท

Clear Nose Acne Care Solution BB concealer

สำหรับ เคลียร์โนส แอคเน่ แคร์ โซลูชั่น บีบี คอนซีลเลอร์ นอกจากจะช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสหลังใช้แล้ว ยังเป็นคอนซีลเลอร์ช่วยปกปิดรอยสิว ทำให้ผิวเนียนสม่ำเสมอเป็นธรรมชาติและยังช่วยดูแลผิวด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติมีส่วนผสมของ SPF50 ป้องกันแสงแดดไม่ให้ผิวดูคล้ำได้ด้วยค่ะ ขนาด 4 g. ราคา 49 บาท

Ver.88 BB Matte Look

อีกหนึ่งบีบีที่ไม่เป็นคราบช่วยกันน้ำกันเหงื่อกับ เวอร์.88 บีบี แมทท์ ลุค ที่เป็นเนื้อแมทท์ให้ผิวกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ควบคุมความมันได้ยาวนาน หน้าไม่ดรอประหว่างวันกันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกแบรนด์เลยค่า แถมยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้ เพราะมีส่วนผสมของ SPF 30 ให้ผิวไม่ดูหมองคล้ำ ขนาด 5 ml. ราคา 49 บาท

Snowgirl BB True Matte

สโนว์เกิร์ล บีบี ทรู แมทท์ เป็นบีบีเนื้อแมทท์ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น ควบคุมความมันระหว่างวันไม่ให้หน้ามันเยิ้ม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนให้ผิวมีความชุ่มชื้น ปกป้องผิวด้วย SPF 45 PA+++ ไม้ให้ผิวหน้ำคล้ำเสีย เนื้อแป้งเกลี่ยง่าย และกันน้ำกันเหงื่อได้อีกแบรนด์เลยค่า ขนาด 8 g. ราคา 49 บาท

Baby Bright Watermelon & Tomato Matte BB Cream

เป็นบีบีที่มีส่วนผสมของสารสกัดของมะเขือเทศที่นอกจากจะให้ผิวกระจ่างใสทันทีหลังใช้แล้ว ยังบำรุงและช่วยปรับสีผิวเมื่อใช้อย่างเป็นประจำอีกด้วยนะคะกับ เบบี้ ไบร์ท วอเตอร์เมล่อน แอนด์ โทเมโท แมทท์ บีบี ครีม แถมยังมีส่วนผสมของแตงโมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและ SPF45 PA+++ ป้องกันแสงแดดได้อีกด้วยค่า ขนาด 7 g. ราคา 45 บาท

Nest Me BB Birdnest Tone Up

ปิดท้ายกันที่แบรนด์ เนสท์ มี บีบี เบิร์ดเนสท์ โทน อัพ เป็นรองพื้นเนื้อบีบีครีม ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสตอนใช้แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวด้วยส่วนผสมของ อัลฟ่า อัลบูตินและกลูต้าไธโอน ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเมื่อใช้อย่างสม่ำเสมอ ปราศจากพาราเบนและแอลกอฮอล์ กันน้ำ กันเหงื่อ ควบคุมความมันให้ติดทนยาวนานไม่ดรอประหว่างวัน ขนาด 7 g. ราคา 49 บาท

ใครที่กำลังหารองพื้นแบบช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูขาวขึ้นทันที่ที่ใช้ก็เลือกเป็น BB ครีมลงก่อนแต่งหน้าก็ช่วยได้นะคะ แถมราคายังเบา ขนาดซองพกพาสะดวกไม่ต้องพกเป็นขวดให้กลัวแตกอีกด้วยค่า หาซื้อได้ที่ 7-11, Tesco Lotus, Watson, Boots, 9-Beauty และร้านเครื่องสำอางขนาดใหญ่ได้เลยค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.