5 สบู่ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ที่สาวๆ บอกต่อ!

เรื่องของจุดซ่อนเร้น เป็นเรื่องที่สาวต้องใส่ใจกันนะคะ เพราะไม่มีใครอยากให้น้องสาวที่เป็นจุดอับมีกลิ่นหรือมีปัญหาเรื่องการระคายเคือง ซึ่งการดูแลน้องสาวหลายคนก็รู้กันว่าล้างน้ำเปล่า ใช้สบู่ที่มีความอ่อนโยนและเช็ดให้แห้ง ก็ลดความอับชื้นและกลิ่นของน้องสาวแบบพื้นฐานได้ แต่การใช้สบู่ทำความสะอาดจุดซ้อนเร้น จะยิ่งช่วยดูแลให้น้องสาวไม่ระคายเคืองจากการอับชื้น เพิ่มความมั่นใจให้แก่ตัวสาวๆ ได้อีก วันนี้เราเลยมี 5 สบู่ที่สาวๆ หลายคนแนะนำว่าดีกับจุดซ่อนเร้นของสาวๆ มาฝากให้ได้เลือกซื้อมาใช้เพื่อสุขภาพที่ดีกันค่า จะมีของแบรนด์อะไรกันบ้าง ตามมาดูกันค่ะ

Lactacyd Natural Care

ตัวเลือกอันดับแรกๆ ของสาวๆ หลายคน เพราะมีกลิ่นที่หอม เนื้อสบู่เป็นน้ำคล้ายน้ำนม โดนกับน้ำแล้วเป็นฟองอ่อนนุ่ม ไม่ระคายเคืองจุดซ่อนเร้น มีส่วนผสมของน้ำนมบริสุทธิ์และกรดแลคติก คงความสมดุลแบบธรรมชาติ ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นแบบอ่อนโยน ลดกลิ่นอับ ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองกับจุดซ่อนเร้นอีกด้วยค่า ขนาด 150 ml. ราคา 135 บาท

Image : ebay.com

BeNice Feminine Cleansing Extra Sensitive Skin

แบรนด์นี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสาวๆ ที่มีผิวบอบบาง เพราะเป็นอีกแบรนด์ที่อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองกับจุดซ่อนเร้น เนื้อสบู่อ่อนโยนและเป็นสูตรใส เพราะมีส่วนผสมของน้ำแร่ฝรั่งเศส ให้กลิ่นหอมและช่วยปกป้องจุดซ่อนเร้นให้สะอาด ลดกลิ่นอับได้นานขึ้นอีกด้วย ขนาด 150 ml. ราคา 99 บาท

Image : checkdosi.com

Shokubutsu Monogatari Daily Care & Whitening Balancing Feminine Cleansing

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำสบู่ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่มีครบทั้งความอ่อนโยน ลดกลิ่นอับ ให้กลิ่นหอม โดยจะมีส่วนผสมของ Shiso พืชสมุนไพรของญี่ปุ่นและว่านหางจระเข้ ช่วยลดอาการแพ้และปกป้องจุดซ่อนเร้นจากอาการระคายเคือง โดยเฉพาะช่วงที่มีรอบเดือน ทำให้สาวสามารถมั่นใจในความสะอาดและไม่มีกลิ่นรบกวน ขนาด 150 ml. ราคา 95 บาท

Image : shopee.co.th

Mistine Lady Care Intimate Cleanser

สบู่ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ที่ช่วยรักษาอนามัยของน้องสาว มีส่วนผสมของน้ำนมและแลคโตเซรั่ม ที่ช่วยรักษาค่า ph ให้คงอยู่ตามธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการเกิดกลิ่นอับ ช่วยให้รู้สึกสะอาดและสดชื่นเวลาที่ใช้ได้ค่า ขนาด 400 ml. ราคา 99 บาท

Image : shopee.co.th

Saugella Dermoliquido

ซอเจลลา เป็นสบู่ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่หลายคนบอกต่อ เพราะมีค่า ph ที่ใกล้เคียงธรรมาติ และยังช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ลดกลิ่นอับ อ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมของใบเสจที่ช่วยป้องกันจุดซ่อนเร้นได้อย่างอ่อนโยนมากขึ้นค่า เหมาะกับสาวที่อยู่ในช่วงวัยรุ่น วัยทำงาน เพื่อความมั่นใจตลอดวัน ขนาด 100 ml. ราคา 250 บาท

Image : becomeitaly

ใครที่อยากรักษาสุขภาพจุดซ่อนเร้นไม่ให้มีกลิ่นอับ และการระคายเคืองของน้องสาวเรา ก็สามารถหาซื้อมาใช้เช้าเย็นช่วงอาบน้ำ เป็นประจำทุกวัน เท่านี้ก็ช่วยให้สาวๆ มั่นใจกับจุดซ่อนเร้นของตัวเองกันได้แล้วค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design