30 ลุคแต่งตัวเสื้อผ้าสี Earth Tone สไตล์มินิมอลสุดชิค!

เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่แต่งแล้วดูสบายตามากกก กับการแต่งตัวคุมโทนสี Earth Tone (เอิร์ธ โทน) ที่เป็นโทนสีเลียนแบบธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาล สีเขียว สีเทา สีฟ้า ที่แมทช์เข้าคู่กันแล้วดูชิคหนักมาก ยิ่งแต่งในสไตล์แบบมินิมอล น้อยๆ เรียบๆ แต่ดูชิคและชิลด้วยแล้ว บอกเลยค่ะว่าเป็นสไตล์ที่ไม่ควรพลาดมากๆ สำหรับผู้หญิงที่รักการแต่งตัวและสนุกกับการคุมโทนสีเสื้อผ้าเลยเธอ แล้วถ้าใครกำลังสนใจว่าเจ้าสีเอิร์ธโทนยอดฮิตเนี่ย คือโทนสีอะไร เรามีคำตอบมาฝากกันค่า

ลุคแต่งตัวเอิร์ธโทน สไตล์มินิมอลชิคๆ

โดยเอิร์ธโทนจะมีทั้งแบบ Warm และ Cool Tone ซึ่งจะมีสีที่ใกล้เคียงแบบธรรมชาติและมีได้หลากหลายเฉดสี แต่ที่นิยมจะเป็นโทนสีน้ำตาล สีเบจ สีเขียว เทาและฟ้า สาวๆ สามารถจับคู่แมทช์โทนสีในกลุ่มเดียวกันตามรูปได้นะคะ จะได้ลุคแต่งตัวที่เห็นแล้วสบายตา เลือกเป็นกางเกงและเสื้อโทนสีเดียวกัน หรือจะแมทช์กับโทนสีใกล้เคียงก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ แล้วจะแต่งแบบไหนให้ได้ลุคมินิมอล ตามมาดูไอเดียการแต่งตัวสไตล์มินิมอล คุมโทนสีเอิร์ธโทนชิคๆ ที่เราเก็บมาให้เป็นไอเดียในการแต่งตัวได้เลย มีติดตู้เอาไว้สัก 2-3 ชุด ก็ใส่ได้ทุกโอกาสนะคะ ^.<


อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design