5 แอพถ่ายเซลฟี่สุดปัง ที่ควรมีติดมือถือ!!

เป็นแอพที่ไม่มีไม่ได้เลยนะคะ กับสาวๆ ที่ใช้สมาร์ทโฟน  เพราะการที่มีแอพช่วยถ่ายเซลฟี่สวยๆ จะประหยัดเวลาแต่งรูปให้เราได้เยอะมากเลย แถมยังได้รูปในฟิลเตอร์ สติกเกอร์ต่างๆ แบบรวดเร็วได้สไตล์ ไม่ต้องเข้า Photoshop ซ้ำ ทำให้สามารถอัพรูปสวยๆ ของเราลงโซเชียลได้เลย หรือใครอยากจะบีบๆ หรือใส่ฟิลเตอร์ซ้ำอีกเล็กน้อยก็สามารถทำได้ มันเริ่ดขนาดนี้จะพลาดได้ยังไงคะ แล้วจะเริ่มจากใช้แอพไหนดี เรามีแอพถ่ายรูปเซลฟี่สวยๆ ที่ควรมีติดเครื่อง มาให้สาวๆ สายชอบถ่ายรูปมาให้เลือกโหลดเก็บลงเครื่องกันแล้วค่ะ

Meitu

Android : Meitu 
IOS : Meitu

เป็นแอพที่มีโหมดเซลฟี่เมคอัพแบบสำเร็จที่สาวๆ ไม่ต้องแต่งหน้าสามารถเซลฟี่ออกมาแล้วได้ลุคแต่งหน้าที่เริ่ดมาก นอกจากนี้ยังมีฟิลเตอร์ สติกเกอร์แต่งรูป รวมถึงเอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหวให้ได้เลือกเล่นกันด้วยค่ะ แปลงรูปเราเป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆ ก็มีนะคะ

MakeupPlus

Android : MakeupPlus
IOS : MakeupPlus

อีกหนึ่งแอพเซลฟี่ที่ช่วยแต่งหน้าให้คุณได้ทั้งใบหน้าไม่ว่าจะ ตา ปากหรือทำคอนทัวร์ นอกจากนี้ยังเป็นแอพที่สามารถให้คุณได้ลองลิปสติกสีต่างๆ ก่อนตัดสินใจออกไปซื้อได้อีกด้วย แถมยังมีเปลี่ยนสีผมให้คุณก่อนถ่ายรูปอีก ต้องโหลดเก็บเอาไว้ใช้แล้วค่า

Foodie

Android : Foodie
IOS : Foodie

ฟู้ดดี้ไม่ได้มีดีแค่ถ่ายรูปอาหารสวยเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีฟิลเตอร์ที่ช่วยให้รูปดูสว่าง รวมถึงฟิลเตอร์ที่หลากหลาย สามารถถ่ายในสถานที่ต่างๆ แล้วช่วยให้รูปเซลฟี่ของสาวๆ มีโทนสีสวยงาม ไม่ทำให้ภาพดูจืด และสามารถแชร์รูปจากแอพได้โดยตรงลง Facebook, IG ได้เลยค่า

BeautyPlus

Android : BeautyPlus
IOS : BeautyPlus

อีกแอพยอดนิยมของสาวๆ หลายคนเลยค่ะ เพราะมีเอฟเฟกต์ที่ช่วยให้เวลาถ่ายรูปเซลฟี่แล้วจะช่วยปรับทั้งสีผิว ลบรอยคล้ำใต้ตา แถมมีระดับความสวยให้สาวๆ ได้เลือกปรับแต่งรูปถึง 7 ระดับ เรียกได้ว่าสวยครบจบในเซลฟี่เดียวเลยล่ะค่ะ

Sweet Selfie

Android : Sweet Selfie

สำหรับสาวสายหวานก็ต้องแอพนี้เลยค่า เป็นแอพที่จะช่วยปรับโทนสีผิวและเพิ่มความสว่างเวลาที่ถ่ายเซลฟี่ แถมยังช่วยให้การถ่ายเซลฟี่ง่ายขึ้นด้วยการเมคอัพลุคให้เสร็จ ไม่ต้องแต่งหน้าก็ถ่ายเซลฟี่ได้รอด มีลูกเล่นอย่างสติกเกอร์ให้ได้ใช้ตกแต่งภาพ น่าจะถูกใจสาวๆ ที่รักการเซลฟี่อีกแอพเลยค่ะ

ถ้าเลือกโหลดแอพใดแอพหนึ่งไม่ได้ ก็เลือกโหลดติดเครื่องเอาไว้ทั้ง 5 แอพ ก็ช่วยให้ถ่ายรูปเซลฟี่ได้เริ่ดทั้งหมดนะคะ ไม่ต้องเลือกกันเลย เพราะทุกแอพจะช่วยปรับให้ทั้งผิวและลุคของสาวๆ ออกมาสวยธรรมชาติอยู่แล้ว เรียกได้ว่าประหยัดเวลาแต่งรูปได้เยอะเลยน้า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design