20 เมคอัพสวยๆ เอาไว้เป็นไอเดียเปลี่ยนลุค!!

ไอเดียแต่งหน้าหลายๆ แบบสำหรับคนที่อยากได้แนวทางเอาไว้เปลี่ยนลุค ใครกำลังตามหาเมคอัพสวยๆ อยู่ ลองเซฟไว้หัดแต่งตามกันนะคะ มีตั้งแต่ลุคเบาๆ ธรรมชาติ ไปจนถึงลุคแซ่บปากแดงฟาดๆ ที่เอาไปแต่งตามในชีวิตประจำวันได้ ไปลองดูกันเล้ยยย!!

ถ้าชอบลุคเบาๆ ก็เน้นแต่งงานผิวให้โกลว์ดูสวยสุขภาพดี อย่าโบกให้หนาเกินไป แล้วเน้นปัดคิ้วให้สวยธรรมชาติ ส่วนใครชอบแบบลุคหวานๆ ลองเลือกโทนชมพู โทนส้มเบาๆ หรือถ้าชอบแบบสาย ฝ. สุดๆ ก็เลือกเป็นโทนน้ำตาล โทนเบจ แล้วทาปากสีนู้ดค่ะ ถ้าชอบแบบสีปากชั้นต้องชัดไม่งั้นโลกไม่จำ ก็เน้นที่สีปากโทนแดง โทนส้ม หรือโทนชมพูแซ่บๆ ไปเลยก็ได้ ฟาดค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

1 Comment

 1. Anonymous on

  สวัสดีค่ะ ขอรบกวนหน่อยนะคะ ส่งจากคุณ Summerค่ะ พนักงานของบริษัท JW PEI ค่ะ บริษัทเราเป็นยี่ห้อดังที่ก่อตั้งขึ้นในลอสแองเจลิสเมื่อปี 2017 การทำกระเป๋าด้วยหนังวีแกนอัลตราไมโครไฟเบอร์ที่มีคุณภาพสูงค่ะ

  เราเห็นมีบทความการแนะนำของแฟชั่นในเว็บที่เขียนด้วยคุณค่ะ ก็เลยส่งข้อความมาเพื่อเชิญชวนคุณมาร่วมมือกับเราทาง WWWWค่ะ ขอช่วยโปรโมทแบรนด์เราและช่วยแนะนำสินค้าเราให้คนอื่นรับรู้ค่ะ

  ก่อนหน้านี้JW PEI ขายที่ตลาดสหรัฐอเมริกา ยุโรปและออสเตรเลียเป็นหลักค่ะ ตอนนี้กำลังพยายามเปิดตลาดอื่นๆ ขณะนี้เว็บไซต์ทางการของประเทศไทยก็ได้เปิดตัวอย่างเรียบร้อยแล้วค่ะ หวังว่าจะสามารถนำความสะดวกสบายให้กับสาวๆทุกมท่านค่ะ

  เว็บไซต์ทางการประเทศไทย:https://th.jwpei.com/
  Instagram ทางการ:@jwpei_official

  ติดต่อเราได้ทุกๆเวลานะ
  E-mail:[email protected]

  ฉันจะรอการติดต่อกลับของคุณในไม่ช้านี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
  Summer
  ทีมการตลาด JW PEI

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design