รีวิว BOTERA ครีมยกกระชับ หน้าใส ผิวปัง!

ใครอยากได้หน้าใสเป๊ะปัง ตามมิสมาทางนี้เลยจ้า มิสมีของดีมาแนะนำสาวๆ เลดี้กันค่ะ ใครที่บอกว่าที่มีปัญหา เรื่องผิวหน้าไม่กระชับ มีหมองคล้ำง่าย มารวมตัวกันตรงนี้ได้เลยยยยยย

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า เราจะมีปัญหาเรื่องผิวหน้ารูขุมขนกว้างช่วงแก้ม ไม่ค่อยกระชับ และผิวหน้าพังจากการตากแดดถ่ายงานเป็นเวลา 3 อาทิตย์แล้วค่ะ จนเราได้ไปเจอตัวนี้เขาคือ BOTERA เซ็ตครีมกระปุกสีเขียวหรูหรา ของคุณกาละแมร์ พัชรศรี ตัวเด็ดคือ BOTERA LIFT  HIPOWER SHOT สำหรับยกกระชับใบหน้า ทำให้หน้าเข้ารูปเป็น V shape ลดเลือนริ้วรอย และ BOTERA WHITE ที่จะทำให้หน้าขาว กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระค่ะ เห็นเขาเคลมมาขนาดนี้ คือปังจริงไม่จกตา เราบอกเลยได้ลองใช้แล้วคือเห็นผลดีค่ะ

เนื้อครีม BOTERA LIFT จะมีความซึมง่าย ทาง่าย เขามาในรูปแบบกระปุกสวยงามหรูหรามาก และตัว BOTERA WHITE ก็จะเป็นแบบขวดกด เนื้อสัมผัสของเนื้อครีมจะเบาบางทำให้รู้สึกเลยว่า น่าจะซึมเข้าผิวได้ดีเลยค่ะ

BOTERA เขาเป็นนวัตกรรมเปปไทด์อาร์คิเทค มีคุณสมบัติกระตุ้นสร้างคอลลาเจนถึง 9 ชนิด อีกทั้งผสานเปปไทด์เข้มข้น ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด มีสารสกัดจากธรรมชาติจากสาหร่ายทะเลลึก และบลูอากาเว่ผสานการทำงานกับ Triple Moisturizer ไฮยารูรอนถึง 4 โมเลกุล พรีเมียมวิตามินซีธรรมชาติ  ส่วนผสมเขาจัดเต็มมาเพื่อแก้ปัญหาผิวหน้าของเราจริงๆ แหละ

หลังจากที่ได้ทดลองใช้ทาเช้าเย็น BOTERA LIFT และ BOTERA WHITE มาได้ 2 อาทิตย์ ก็สังเกตเห็นได้ว่าบริเวณหน้าที่มีความหย่อน ดูกระชับขึ้นมา รูขุมขนเล็กลง ผิวดูอิ่มน้ำ ใสขึ้น จากที่หมองคล้ำจากแดด คือเขาเหมือนไปทำให้หน้าของเราดูเต็มขึ้น ผิวกระชับ ดูสุขภาพดี ยิ่งตอนแต่งหน้าจะรู้สึกว่า แต่งแล้วเนียนๆ ขึ้นด้วยอะ คุ้มค่าอยู่นะ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ คุณแม่ตั้งครรภ์ ให้นมบุตรใช้ได้ค่ะ คือเอาเป็นว่าใช้ได้ทุกคนเลยก็ว่าได้ 55+

สำหรับเราถือว่าชอบเลย เพราะใช้แล้วเห็นผลค่ะ ทำให้หน้าเราเนียนใส รูขุมขนกระชับ แต่งหน้าแล้วปัง ดูไม่พังเหมือนตอนผิวเสียจากแดด และไม่ต้องลงผิวหนักเพราะว่าผิวดูสุขภาพดี กระชับ ประทับใจเลยค่ะ หาซื้อก็ไม่ยากนะคะ ไปหาตำกันตามนี้เลยน้าาาาาา hipowershot.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design