เต้ กันตนา แชร์ ปสก. ฟื้นตัวไวหลังศัลยกรรม หุ่นปังหน้าเป๊ะนี้มีที่มา!

ไม่ยอมแก่ ไม่ยอมโทรมเลยจ้า สำหรับคุณเต้ กันตนา ที่เพิ่งไปเสริมเติมแต่งให้ดูดีขึ้นอีกแล้ว! ล่าสุดเลยขอเม้าท์เคล็ดลับที่ทำให้ฟื้นตัวไวหลังการศัลยกรรม ถึงว่าสิทำไมแผลหายเนียนจัง!

คุณเต้ กันตนา (ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก) เจ้าของรายการ The Face Thailand ที่ขึ้นชื่อเรื่องการเป็นตัวแม่แห่งความเป๊ะปังไม่ว่าจะทำรายการอะไรก็ใส่เต็มจนเป็นกระแสฮือฮาตลอดๆ ล่าสุดคุณเต้ที่เพิ่งไปศัลยกรรมแบบจัดเต็มหัวจรดเท้า ก็เล่าถึงการยอมเจ็บตัวขึ้นเขียงจัดระเบียบความเพอร์เฟคใหม่! ซึ่งเพิ่งไปผ่าตัดสร้างเอว S และซิกแพค ว่าเจ็บตัวขนาดนี้ ทำไมถึงฟื้นตัวไวสุดๆ

โดยบอกว่ามีตัวช่วยคือการกินผลิตภัณฑ์พาวเวอร์ช็อตที่ส่งมาเซอร์ไพร์ส ซึ่งคุณเต้ก็จัดเต็มลองทานทุกรูปแบบ ตั้งแต่โปรตีนที่ช่วยเข้าไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย Botera ที่ช่วยสมานแผลศัลยกรรมให้หายเร็วขึ้น และก็เห็นผลซะด้วย เพราะนอกจากจะแผลสวยเนียนแล้ว ยังหายและฟื้นตัวไวจริงๆ ส่วนหุ่นตอนนี้ก็เป๊ะมาก เพราะทั้งศัลยกรรมควบคู่ไปกับการดูแลตัวเอง และออกกำลังกาย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเป๊ะปังขนาดนี้!!

คุณเต้กล่าวว่า  ผลิตภัณฑ์ของ Hipowershot ทุกตัว เธอได้ทานเองทั้งหมด  ซึ่งแต่ละสูตรนั้นให้ประโยชน์ต่อร่างกายที่แตกต่างกันออกไป แต่ใด ๆ ก็ตามก็ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนจริง ๆ ทั้งช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกายได้ดีมาก ๆ

ไม่ว่าจะเป็นโปรตีนเชคที่ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย เสริมสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ  หรือผลิตภัณฑ์ LION QUEEN  ที่ช่วยเรื่องการทำงานของระบบประสาทและสมอง ต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยสร้างเม็ดเลือดแดงให้มีความสมบูรณ์มากขึ้น!

 

 

ขอบคุณภาพจาก tae_kantana

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design