7 เครื่องดื่ม 0 Cal อร่อยสดชื่น กินแทนน้ำหวานได้!!

เครื่องดื่ม 0 Cal สำหรับคนอยากดื่มอะไรชื่นใจๆ แทนน้ำหวานที่มีแคลเยอะ จะดื่มอะไรแทนได้บ้าง ที่ดื่มแล้วแคลต่ำ ไม่ทำให้อ้วน แถมยังได้ประโยชน์และความสดชื่น วันนี้เรารวมเอาเครื่องดื่ม 0 Cal มาแนะนำให้ไปหามาดื่มแทนน้ำหวานกันค่า!

1. Botera V

ใครหาเครื่องดื่มแทนน้ำหวานตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ เป็นเครื่องดื่มที่นอกจากจะอร่อยสดชื่นแล้ว ยังมีสารอาหารแบบจุกๆ เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน C และ E สูง มีคอลลาเจน เบอร์รี่ 8 ชนิด และวัตถุดิบจากธรรมชาติทั้งวิตามินและแร่ธาตุ 15 ชนิด เช่น เซราไมด์ ทับทิมสเปน อาซาอิเบอร์รี่ รวมถึง Zinc ที่จะช่วยบำรุงเส้นผม กระดูก และผิวหนัง ลดการเป็นสิว ช่วยให้หน้าตึงกระชับขึ้นด้วย ที่สำคัญคือ 0 Cal ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมัน ไม่ทำให้อ้วน ใครอยากได้เครื่องดื่มทดแทนน้ำหวานไปลองค่ะ ราคา 20 บาท มีขายใน 7-11 หรือหาซื้อได้ที่ เว็บไซต์ : hipowershot.com Shopee : http://bit.ly/3ynLp8C Lazada : http://bit.ly/3yktwre Facebook : hipowershot IG : hipowershot

2. Chai Li Won

ชาลีวัง ตัวนี้เป็นชาเขียวนำเข้าจากไต้หวัน ที่ดื่มแล้วสดชื่นหอมกลิ่นชาละมุนๆ 0 Cal ไม่มีน้ำตาล ดื่มแล้วอร่อยแบบไม่อ้วน ช่วยให้กระปรี้กระเปร่าขึ้น ราคา 35 บาท หาซื้อได้ใน 7-11

3. Vita Fiz

อันนี้เหมาะสำหรับคนที่ขาดวิตามิน เพราะเป็นเครื่องดื่มวิตามินรวมที่มีมากถึง 26 ชนิด เช่น วิตามิน C D, E, B1, B2, B3, B6, B12, K และ Zinc ดื่มแทนน้ำหวานได้เลย ช่วยลดอาการภูมิแพ้ ปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ ขจัดสารพิษ บำรุงสมอง ดวงตา และระบบหมุนเวียนเลือด กระตุ้นการทำงานระบบเผาผลาญ ทำให้รู้สึกสดชื่น ราคา 20 บาท มีขายใน 7-11 หรือหาซื้อได้ที่ เว็บไซต์ : hipowershot.com Shopee : http://bit.ly/3ynLp8C Lazada : http://bit.ly/3yktwre Facebook : hipowershot IG : hipowershot

4. Vitaday Vitamin Water C

น้ำวิตามินที่หลายคนชอบดื่ม ตัวนี้ก็ 0 Cal เช่นกันค่ะ โดยวิตอะเดย์ วิตามินวอเตอร์ซี เป็นเครื่องดื่มผสมวิตามินซี 200% กลิ่น Honey Lemon วิตามินซีคุณภาพนำเข้าจากอังกฤษ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงไม่เป็นหวัดง่าย ดื่มแล้วอร่อยสดชื่น 0 Cal ไม่มีน้ำตาล ราคา 17 บาท หาซื้อได้ใน 7-11

5. Lion King

บูสต์ร่างกายแบบสดชื่นทันตาเห็น ต้องดื่มไลออนคิงแทนน้ำหวานเลยค่ะ ตัวนี้เค้าเป็นเครื่องดื่มผสมถั่งเช่า กระชายดำ โสม มีวิตามินบี 12 วิตามิน C สังกะสี เห็ดหลินจือ และสารสกัดจากธรรมชาติรวม 25 ชนิด ที่จะช่วยให้ร่างกายสดชื่นเต็มตื่น รู้สึกกระฉับกระเฉงแบบไม่ต้องดื่มคาเฟอีน แต่ 0 Cal ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมัน ดื่มแล้วได้ประโยชน์ ไม่อ้วน ไม่ทำร้ายสุขภาพ ราคา 20 บาท มีขายใน 7-11 หรือหาซื้อได้ที่ เว็บไซต์ : hipowershot.com Shopee : http://bit.ly/3ynLp8C Lazada : http://bit.ly/3yktwre Facebook : hipowershot IG : hipowershot

6. ZeroCal

เครื่องดื่มสมุนไพรรสชาติแบบไทยๆ อร่อยเย็นชื่นใจมีให้เลือกหลายรส ทั้งเก๊กฮวย อัญชันมะนาว ใบเตย ส้มยูซุ และชาพีช ไม่มีน้ำตาล 0 Cal คนกินเจดื่มได้ ราคา 30 บาท หาซื้อได้ที่ Family Mart, Tops, Lotus’s, Foodland, Villa Market, Lawson, CJ Express, Lemon Farm

7. Celefoos

ถ้าอยากได้เครื่องดื่มที่ดื่มแทนน้ำหวานได้แบบสดชื่น และช่วยเสริมภูมิคุ้มกันได้ด้วย ต้องตัวนี้ค่ะ เป็นเครื่องดื่มวิตามินสูง ที่มีวิตามิน C สูง วิตามิน B1 B2 ทับทิม ราสป์เบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ โกจิเบอร์รี่ เอลเดอร์เบอร์รี่ แบล็คเคอร์แรนต์ กุหลาบป่า ซีบัคธอร์น อะเซโรล่าเชอร์รี่ และสารสกัดจากธรรมชาติรวม 24 ชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มเกราะป้องกันให้ภูมิคุ้มกันทำงานได้ดีขึ้น และบำรุงเลือดด้วย ราคา 20 บาท มีขายใน 7-11 หรือหาซื้อได้ที่ เว็บไซต์ : hipowershot.com Shopee : http://bit.ly/3ynLp8C Lazada : http://bit.ly/3yktwre Facebook : hipowershot IG : hipowershot

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design