รีวิว Espoir Color Sorbet สีสวย ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก!!

งานคุ้มมาอีกแล้วค่าซิสสสสส! ใครชอบแต่งหน้าแบบคุมโทนให้ ตา แก้ม ปาก เป็นสีเดียวกัน ต้องตกเป็นเหยื่อสิ่งนี้เหมือนเราแน่ๆ น้องคือ Espoir Color Sorbet เนื้อครีมแมทสีสวยมากกกก เอามาปัดแก้มก็ได้ ใช้เป็นอายแชโดว์ก็ได้ หรือจะแตะๆ แทนลิปก็ได้อีก ปังไม่ไหวแล้วมั้ยยยย!!

ความเริ่ดของ Espoir Color Sorbet คือโทนสีของเค้าค่ะ เราชอบโทนสีมาก มีความโทนส้ม ชมพู แดง ต่างเฉดกันไป เป็นโทนยอดฮิตของสาวๆ เกาหลีเค้าแหละ และแน่นอนว่าสาวไทยเราก็ฮิตกับเค้าด้วย 555 เนื้อเค้าจะเป็นครีมนุ่มๆ เหมือนกำมะหยี่ พอแตะๆ ลงไปบนผิวแล้วจะได้ลุคแมทกำมะหยี่ ไม่แห้งเกินไป แต่ก็ไม่วาวจนทำให้ดูหน้ามัน เค้ามีให้เลือกทั้งหมด 6 สีตามนี้เลยค่ะ

1. Musk Melon
2. Papaya Coral
3. Litchi Peach
4. Lavender Tea
5. Pink Guava
6. Cherry Apple

สีที่เราว่าควรมีก็คือเบอร์ 1 Musk Melon สำหรับสายนู้ด เอามาแต่งเป็น Everyday Look ได้ ถ้าชอบสีชัดขึ้นมาอีกหน่อยให้เลือกเบอร์ 2 Papaya Coral ค่ะ อันนี้จะออกโทนส้มโครอลสวยมาก และอีกสีที่ควรมีคือเบอร์ 4 Lavender Tea เป็นโทนชมพูอมม่วงนมๆ แตะนิดเดียวคือลุคบาร์บี้เลย น่ารักมากกกก ราคาประมาณ 7-800 บาทค่ะ

ขอบคุณ espoir, sobbi947, ara_spring, warmcos, minah9022, gomsooniya, _is.yoo, eunsu_makeup, h_umji, nami_makeup_, okkvee, m_inn22, its_kareni, hmmm_teresting, blush_totoro, _say_ye, hyowoony, no___one.x

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design