รีวิวบลัชลูกคุณ! Dior Rosy Glow Blush สีละมุนมากกก!!

รีวิวบลัชดิออร์ Dior Backstage Rosy Glow Blush เป็นบลัชคุณหนูคุณใจ ปัดแล้วแก้มสวยละมุนม๊ากกก ใครอยากได้บลัชหรูผู้ดีมีชาติตระกูล มาดูรีวิวนี้แล้วจะใจสั่นค่ะซิส!

บลัชออน Dior Backstage Rosy Glow Blush เป็นบลัชเนื้อละมุนๆ เหมาะสำหรับการถ่ายรูป เพราะเค้าถูกออกแบบมาให้เล่นแสงอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อจะมีความเนียนแบบละเอียดๆ ใช้เทคโนโลยี Color Reviver ที่ทำปฏิกิริยากับระดับความชื้นในผิว ทำให้แก้มอมชมพูระเรื่อแบบปังมากกกก!

โดยเฉดสียอดนิยมที่เราว่าปัดแล้วดูคุณหนูสุดๆ คือ Dior Backstage Rosy Glow Blush เบอร์ 001 Pink ค่ะ น้องถูกสกรีนเป็นโลโก้แบรนด์มาที่เนื้อบลัช แพ็คเกจสีเงินหรูหราไฮเอนด์ แค่พกก็รู้สึกสวยและรวยมาก! ส่วนใครชอบโทนส้มอาจจะเลือกเป็นเบอร์ 004 Coral แทนก็ได้ ส่วนทางเรานั้นแนะนำว่าโทนชมพูปัดแล้วแก้มสวยใสดูสุขภาพดีจริงๆ หน้าเด็กเลย!

แนะนำว่าให้แตะบลัชเบาๆ น้อยๆ แล้วค่อยๆ เบลนด์ไปทีละนิดนะคะ เพราะเม็ดสีเค้าชัด ปัดหนักมือจะดูแก้มแดงเกินไป เดี๋ยวไม่ละมุน ส่วนใครชอบให้ดูดิวอี้กว่านี้ อาจจะลองปัดไฮไลท์ทับลงไปเบาๆ หน้าแก้มด้วยก็ได้ แต่สำหรับทางเรานั้น ปัดแค่อันนี้อันเดียว ก็ฟินแล้วค่า ราคาประมาณ 1,600 บาท หาซื้อได้ที่ dior.co.th

ขอบคุณรีวิว bforbunbun, beaumiroir, temptalia

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design