รีวิวคอลลาเจนใหม่ไม่เหมือนใคร ผิวสวยด้วย อร่อยด้วย

สวัสดีค่ะสาว ๆ Ladyissue พออายุมากขึ้นมีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ อยู่ดีๆ ก็เริ่มรักสุขภาพกันมากขึ้น เริ่มฟิตออกกำลังกาย เลือกซื้อแต่อาหารดีๆ ส่วนตัวเราช่วงนี้กำลังมีปัญหาเรื่องผิวเสียจากแดด ผมแห้งเสีย และ เล็บหักง่าย เลยต้องทานวิตามินช่วยอีกแรง

จนด้วยความบังเอิญไปเดินหาซื้ออาหารเสริมแล้วเจอ เนสท์เล่ บูสท์ คอลลาเจน กระปุกสีม่วง เด่นมาเลยจ้าาา เห็นแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดีก็เลยซื้อมาลองซะเลย สะดุดตาตรงที่เป็นเครื่องดื่มผสมคอลลาเจน และมีโปรตีน พร้อมวิตามินอีกเพียบ ไม่เหมือนคอลลาเจนทั่วไป แถมยังเป็นคอลลาเจนที่มีงานวิจัยจากเยอรมนีด้วย ลองทานมาสักพักแล้วมันโอเค เลยอยากมาแชร์ให้สาวๆ ฟังกันค่ะ

“เนสท์เล่ บูสท์ คอลลาเจน” (Nestle Boost Collagen) เขาเป็นเครื่องดื่มผสมคอลลาเจน รสดาร์กช็อกโกแล็ต คือไม่ค่อยเคยเห็นรสช็อกโกแล็ตเท่าไร เลยทำให้เราอยากลองชิมมาก 555 อ่านแล้วเห็นว่ามีโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุอีก 20 ชนิด ซึ่งครบถ้วนตามหลักโภชนาการ ลองหาอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็เลยรู้ว่า ใช้คอลลาเจนที่มีงานวิจัยทางการแพทย์จากเยอรมนีด้วย ความน่าเชื่อถือในสินค้าเราให้ผ่าน หลักๆ เลยคือเขาจะช่วยเรื่องชะลอริ้วรอย ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีขึ้น

ส่วนประกอบเด็ดที่ไม่เหมือนใครคือ Bioactive Collagen Peptide ค่ะ จะเป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ดูดซึมง่าย และยังมีงานวิจัยว่าถ้ากินต่อเนื่อง 4-8 สัปดาห์ พบว่า ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ลดริ้วรอยรอบดวงตาได้ และเมื่อกินต่อเนื่อง 6 เดือนพบว่าช่วยลดเซลลูไลท์และลดเล็บหักเปราะได้อีกด้วย อันนี้แหละที่ทำให้ทุกอย่างปัง!

และอย่างที่บอกนอกจากคอลลาเจนที่มีงานวิจัย เค้ายังเพิ่มโปรตีนให้ด้วยนะ ตั้ง 9 กรัมต่อแก้วแน่ะ เพราะไปอ่านมาถ้ากินคอลลาเจนแต่กินโปรตีนไม่ถึง ผิวก็ยังเหี่ยวย่นได้อยู่ดี แต่ตัวนี้ทีเดียวจบเลย เพราะได้ทั้งโปรตีนและคอลลาเจน จบในแก้วเดียว แถมยังมีวิตามิน A C E อีก อ่านดูข้างกระป๋อง จัดวิตามินสำหรับผู้หญิงมา 20 ชนิดเลยค่ะ ดูแลทั้งผิว,ผม,เล็บ คุ้มแบบนี้จะหาได้ที่ไหน

เนสท์เล่ บูสท์ คอลลาเจน กระป๋องสีม่วงอ่อน ขนาด 400 กรัม สามารถชงได้ประมาณ 13 แก้วค่ะ

• วิธีการดื่มก็ไม่ยาก เตรียมน้ำธรรมดา หรือน้ำอุ่น ไม่เกิน 70 องศา ปริมาณ 180 มล.
• ตักเนสท์เล่ บูสท์ คอลลาเจน 2 ช้อนโต๊ะพูน (ช้อนกินข้าวปกตินี่แหละ)
• คนให้เข้ากันแล้วดื่มได้ทันที เสริมมื้ออาหาร วันละ 1 แก้ว
• ควรดื่มต่อเนื่อง 4-8 สัปดาห์ เพื่อจะได้ผลตามงานวิจัยค่ะ

ซึ่งเราดื่มพร้อมอาหารมื้อเช้าทุกวันค่ะ มันฟินดีนะเวลาดื่มอุ่นๆ เรื่องรสชาติคือชอบ มีความหอมช็อกโกแล็ต ดื่มง่าย แถมยังไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย คือเป็นความหวานธรรมชาติ จากนมผงขาดมันเนย โดยส่วนตัวเราชอบ อร่อย ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาวเลย อารมณ์คล้ายๆ เครื่องดื่มชงทั่วไปอย่างโกโก้ อะไรแบบนี้ แต่ดีงามกว่าตรงที่ช่วยเรื่องผิวได้ด้วย

นอกจากนี้ ยังสามารถผสมกับอาหารอื่นๆ ได้ตามต้องการเลยค่ะ เช่น ผสมกับนม กาแฟ น้ำปั่น สมูตตี้ นำไปแช่เย็นทำเป็นไอศกรีม ได้ตามสะดวกเลย แต่แนะนำว่าไม่ควรผสมกับน้ำร้อนเกินไปนะคะ เพราะวิตามินจะสลายไปค่ะ

ใครสนใจสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/2TtOUFI และหาซื้อได้ง่ายมากกก ลองเข้าไปตาม link จะเห็นร้านค้าที่ขายอีกเพียบ ราคาเพียง 685 บาทต่อกระป๋องเท่านั้น หรือ ทางไปช้อปง่ายๆ คลิกเลย Lazada https://bit.ly/2UZNeEN หรือจะ Shopee https://bit.ly/2UPeE01 ก็ได้จ้า

และพิเศษสำหรับแฟนของ Ladyissue เพียง add line https://line.me/R/ti/p/@znj9733o แล้วบอกว่ามาจากเพจ Ladyissue จะมีดีลลับ 2 กระป๋องในราคาพิเศษ วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้นนะคะ

ที่มาของงานวิจัย
Skin Pharmacol Physiol 2014;27:47–55
Skin Pharmacol Physiol 2014;27:113–119
J Med Food 18 (12) 2015, 1340–1348
J Cosmet Dermatol Actions. 2017
Dec;16(4):520-526.

#เนสท์เล่บูสท์คอลลาเจน #คอลลาเจนไม่รีวิว #มาบูสท์คอลลาเจนกันเถอะ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design