คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี 2022 ช่วยเรื่องผิวสวยใสเด้ง!!

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี 2022 ใครอยากได้คอลลาเจนมาช่วยเรื่องผิวสวยใสเด้ง มีความเต่งตึงนุ่มลื่น ลองมารู้จักคอลลาเจนตัวเด็ดๆ กันค่ะ ถ้ายังเลือกไม่ได้ว่าจะกินคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี เรารวมตัวเด็ดมาแนะนำกันแล้วค่า ลองไปดูกันเลย!!

1. DHC Collagen

คอลลาเจนจากญี่ปุ่น ตัวฮิตที่ช่วยเรื่องผิวเด้งเต่งตึง เหมาะกับคนผิวหมองไม่ค่อยได้บำรุง ตัวนี้จะทำให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งดูเป็นผิวสุขภาพดีเนียนนุ่ม มีสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก มีวิตามินบี 1 วิตามินบี 2 เป็นคอลลาเจนแบบเม็ดทานได้เลยไม่ต้องชงดื่มค่ะ ราคาประมาณ 550 บาท

2. Amado Silver Collagen TypeII Plus Calcium

คอลลาเจนอมาโด้ตัวใหม่ เป็นคอลลาเจนไทป์ทู ช่วยให้ผิวสวยเต่งตึงไม่เหี่ยวย่น แถมยังเสริมเรื่องบำรุงกระดูก ฟัน และเล็บ มีวิตามินซี วิตามินเค 2 วิตามินดี 3 ที่สำคัญคือ Fat 0% ไม่มีไขมันและน้ำตาลเลยค่ะ ตัวนี้เป็นคอลลาเจนชงดื่ม สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งนุ่มลื่นไม่เหี่ยวไว เน้นบำรุงร่างกาย เหมาะกับคนวัยทำงานและผู้สูงอายุ ราคาประมาณ 650 บาท

3. Yoo Collagen

คอลลาเจนจากญี่ปุ่น ที่เป็นคอลลาเจนเพียวๆ เกรดพรีเมียม มีคอลลาเจนมาให้ 4 ชนิด ทั้ง Collagen Di-Peptide, Collagen Tri-Peptide, Collagen HACP และ Collagen Type II ทำให้เห็นผลเร็วผิวนุ่มลื่นชุ่มชื้นขึ้นภายใน 4 สัปดาห์ และลดอาการปวดตามข้อได้ใน 10 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีสูง ไม่มีสี ไม่มีแป้งและน้ำตาล ทานแล้วไม่อ้วนด้วยค่ะ ราคาประมาณ 490 บาท

4. Blink Pure Collagen

คอลลาเจนในตำนาน ที่หลายคนต้องคุ้นเคย บลิ๊งค์คอลลาเจน นำเข้าจากญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้น ไม่มีกลิ่นคาว เป็นคอลลาเจนแท้ 100% ไม่เติมน้ำตาล สามารถนำไปชงดื่มกับกาแฟ ชา หรือน้ำผลไม้ก็ได้ ราคาประมาณ 450 บาท

5. Scotch Collagen Plus

คอลลาเจนนวัตกรรมใหม่ มีทั้งคอลลาเจนเปปไทด์ คอลลาเจนไดเปปไทด์ จากประเทศญี่ปุ่น สารสกัดจากซีบัคธอร์น และวิตามินซี ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นสามารถผสมกับอาหารและเครื่องดื่มได้โดยไม่ทำให้อาหารและเครื่องดื่มมีรสชาติเปลี่ยนแปลง ช่วยเรื่องผิวสวยใสเปล่งปลั่ง ทำให้ผิวโทรมๆ ดูเนียนนุ่มเป็นผิวสุขภาพดีมากขึ้น ราคาประมาณ 920 บาท

6. Samsung Pharm Fish Collagen

คอลลาเจนเกาหลีตัวดัง เป็นคอลลาเจนแบบเม็ดที่ช่วยให้ผิวแน่นฟูฉ่ำน้ำ ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำ รอยสิว ฝ้า มีคอลลาเจนเปปไทด์, ไฮยาลูรอนิค แอซิด, สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวไม่คล้ำง่าย เหมาะกับคนอยากได้ผิวขาวใสเนียนแบบสาวเกาหลีเลยค่ะ ราคาประมาณ 200-300 บาท

7. Dr.Pong Collagen Dipeptide

คอลลาเจนเปปไทด์โมเลกุลเล็ก จากญี่ปุ่น มี Collagen Dipeptide, Collagen Type I และวิตามินซี ที่เหมาะกับการช่วยบำรุงผิว ช่วยให้เต่งตึง ชะลอความเหี่ยวย่น ลดความเสียหายของผิวเวลาเจอแสงแดด ไม่มีสี ไม่มีน้ำตาล ทานเป็นประจำได้ไม่มีสารตกค้างสะสม ราคาประมาณ 399 บาท

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design