รีวิวน้ำตบถูกและดี Za True White EX Essence Lotion n

ช่วงนี้ใครผิวหมองคล้ำ หน้าแห้ง ๆ ต้องการการบำรุง #บีบมือแน่นๆ นะคะ เราคือพวกเดียวกันอย่างแรง ก่อนหน้านี้เราอินกับน้ำตบมาก ทั้งถูกและแพงเคยลองมาหลายอย่าง เพราะชอบฟีลลิ่งของการแปะๆ เอสเซ้นส์ลงบนหน้า มันจะมีความเย็นๆ สบายผิว หลังจากโดนป้ายยามาว่าใช้แล้วหน้าใสแบบข้ามคืน ก็เลยได้น้ำตบของ Za True White EX Essence Lotion n มาลอง เพราะราคาถูกและดีนี่แหละ ฮ่าๆ ส่วนลองแล้วดีจริงไหม ทางเราก็เลยทำรีวิวให้ดูกันไปเลยค่ะซิส!!

เล่าก่อนเนอะว่า Za True White EX Essence Lotion n : 3 in 1 คือน้ำตบที่เป็นทั้ง โลชั่น+เอสเซ้นส์+อิมัลชั่น ในขวดเดียวกันเลยค่ะ เนื้อสัมผัสแบบเอสเซ้นส์กึ่งโลชั่นเข้มข้น มีความชุ่มชื้นแบบอิมัลชั่น หลอดสีขาวทรงสูงดูแพง ปริมาณ 150 ml. คือเราใช้นานเป็นเดือนเลย

เนื้อน้ำตบจะเป็นสีขาวใส ๆ แต่มีความเข้มข้น เลยทำให้มีความชุ่มชื้นสูง คุณสมบัติหลักๆ คือ Whitening+Anti-Dullness ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้น ช่วยเรื่องความหมองคล้ำ ลดพวกจุดด่างดำ รอยสิว กระต่างๆ มีส่วนผสมของ Whitening 4 MSK, Vitamin C, SPA Ingredients และ Olive Leaf Extract เข้าไปช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้น ฟื้นฟูกันแบบข้ามคืนกันเลยทีเดียว ย้ำว่าข้ามคืนจ้าแม่!

เห็นเป็นเอสเซ้นส์กึ่งโลชั่นแบบนี้ หลายคนอาจจะคิดว่าหนักหน้าหรือเปล่า no จ้ะ! เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วย เราใช้ตบ ๆ ตอนเช้ากับก่อนนอนนะ

วิธีใช้ เราจะหยดลงบนฝ่ามือกะปริมาณให้พอทั่วหน้า วันไหนหน้าแห้งก็จะใช้เยอะหน่อย จากนั้นก็เอามาลูบไล้หรือแปะๆ ตบเบา ๆ ทั่วใบหน้า แล้วรอให้ซึมเข้าสู่ผิวสักพัก แล้วลองส่องกระจกดูจะรู้สึกว่าหน้ามีความฉ่ำ ๆ วาวๆ เป็นผิวสาวเกาหลี แต่ไม่ได้มันเยิ้ม ไม่หนักผิวคือเราชอบมากกกกกก ส่วนใครจะใช้วิธีเทใส่สำลีแล้วเช็ดทั่วหน้าก็ได้เหมือนกันค่ะ เราชอบเอามาเทใส่สำลีแล้วมาสก์หน้าด้วยบางที

หลังจากลองใช้แบบข้ามคืนก็สังเกตว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น รู้สึกว่าผิวฟูแต่งหน้าง่ายขึ้น พอใช้ต่อเนื่องไปสักพักเริ่มรู้สึกว่าหน้าใสขึ้นดูสว่างขึ้นจริงแม่! รอยแดงจากสิว รอยดำจากสิวจางลง แต่งหน้าติดง่ายขึ้นด้วยนะ ประทับใจเลย ส่วนตัวเรามองว่าเขาเป็นน้ำตบถูกและดีที่คุ้มกับราคา ใครอยากได้น้ำตบราคาประหยัดแนะนำให้ไปลองดู ราคาขวดละ 420 บาทเองจ้า

หาซื้อก็ไม่ยากเลย ที่เคาน์เตอร์ Za ที่ Watsons, EVEANDBOY และจะออนไลน์ได้ที่ LAZADA : https://bit.ly/3bbKXfY และ Watsons Online : https://bit.ly/3baKB9j สะดวกมากกก ไปหาตำกันได้เลยน้า

 

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design