ตบแล้วเด้ง! รวมน้ำตบ 2021 หน้าใสฟู ผิวแข็งแรง!!

รวมน้ำตบตัวเด็ดๆ เป็นเอสเซ้นส์ตัวดังติดอันดับท็อปๆ ว่าใช้แล้วหน้าใส เด้ง ผิวแน่นฟู แข็งแรง แถมยังทำให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย จะมีตัวไหนควรหาตำในปี 2021 นี้ ลองไปส่องกันค่ะ

Lamer The Treatment Lotion

ต้องยอมให้ขวดเขียวเค้านะคะคุณพี่ เป็นน้ำตบแบบหรูๆ เริ่ดๆ ใช้แล้วผิวผู้ดีมาเลย มีสารสกัดจากสาหร่าย Marine Algae และแร่ธาตุจากท้องทะเล ตบแล้วเป็น Liquid Energy ปลุกผิวให้สดชื่นเปล่งปลั่งสุขภาพดี หน้านุ่มแล้วหนึ่ง หน้าใสอีกหนึ่ง ใครแพ้แมสก์ลองหยิบน้องมาตบๆ ดูค่ะ ถ้าใช้คู่กับครีมเค้าด้วยยิ่งผิวฟูมาก ราคาประมาณ 3,900 บาท

SK-II Facial Treatment Essence

พิเทร่าจะยังอยู่ น้องจะยืนในวงการน้ำตบไปอีกนาน เพราะสูตรเฉพาะจากพิเทร่าที่ไม่เหมือนใครทำให้เป็นน้ำตบที่หลายคนยังติดใจค่ะ เหมาะกับคนที่อยากหน้าใส ตบเอสเคทูลงไปช่วยให้ผิวโทรมๆ ดูใสฟูขึ้นได้เห็นผลไวมาก ตัวนี้ถ้าไม่แพ้ คือปังจ้ะ ราคาประมาณ 2,800 บาท

Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Treatment Lotion

น้ำตบเห็ดออริจินส์ยอดฮิต เป็นรุ่นที่เหมาะกับใช้ปลอบผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรงขึ้น กลิ่นจะออกสมุนไพรอ่อนๆ เพราะมีส่วนผสมของเห็ดหลายชนิด มีแลคโตบาซิลลัสที่ดีต่อผิวด้วย ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวแน่นและแข็งแรงขึ้น รอยแดงจางลง แพ้แมสก์ก็เอามาตบๆ ให้บรรเทาลงได้ค่ะ ราคาประมาณ 1,050-1,800 บาท

Biotherm Life Plankton Clear Essence

ส่วนใครหน้าแห้งขาดน้ำ ผิวแพ้ง่าย รู้สึกคันยิบๆ บ่อยๆ ไปลองตัวนี้ค่ะ น้ำตบแพลงก์ตอนไบโอเธิร์มเค้าดังมานานเรื่องช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นแล้วก็แข็งแรงขึ้น พวกรอยแดงจางลง แพ้แมสก์เอามาตบๆ ประโลมผิวได้ ถ้าเป็นรอยสิวหรือรอยที่ผิวใหม่ๆ ลองเอาสำลีชุบแล้วแปะทิ้งไว้ จะช่วยให้สมานผิวได้ดี ราคาประมาณ 2,550 บาท

Estee Lauder Micro Essence

น้ำตบอีกตัวที่เหมาะกับคนหน้าแห้งมีริ้วรอยค่ะ ตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นแบบตบไปแล้วรู้สึกเลยว่าเนื้อเค้าเข้มข้น หนืดนิดๆ เวลาใช้อย่าลืมวอร์มที่มือก่อนแล้วค่อยกดๆ ลงไปบนผิว จะทำให้ซึมเข้าผิวได้ง่าย ช่วยให้ผิวแห้งขาดน้ำดูแน่นฟูขึ้น ลดริ้วรอยต่างๆ ยิ่งใช้คู่กับเซรั่ม ANR ของเค้าด้วย หน้าฟูขั้นสุดค่า ราคาประมาณ 3,900 บาท

ขอบคุณ lauraalbertin, cosmeperks, caitcuratesbiothermnanast1004

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design