บอกต่อ! น้ำตบยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วหน้าใสผิวฉ่ำ!!

น้ำตบยี่ห้อไหนดี สำหรับสาวๆ ที่อยากให้ผิวใสฉ่ำโกลว์ แบบผิวสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน วันนี้เรารวมเอาน้ำตบตัวเด็ดๆ ใช้แล้วเห็นผลมาแนะนำกันค่ะ อยากรู้ว่าน้ำตบยี่ห้อไหนดีลองไปดูกันเลย!!

1. Sewa Insam Essence

น้ำตบโสมแดงเซวา ที่สาวๆ หลายคนติดใจ เป็นน้ำตบโสมเข้มข้นที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย ใช้แล้วผิวกระจ่างใสเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ มีจุดเด่นคือโสมแดงสูตรเฉพาะ ที่จะช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอผิวไม่ให้แก่ แต่มีความกระชับเปล่งปลั่งและชุ่มชื้นแบบผิวสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวแข็งแรง ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนทำให้ผิวสวยใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ราคาประมาณ 69-990 บาท

2. Hada Labo Premium Lotion

น้ำตบฮาดะที่หลายคนติดใจ ตัวนี้เป็นสูตรพรีเมียม ที่ช่วยเรื่องผิวโทรม ให้กลับมาฟื้นฟูได้เร่งด่วน มีไฮยาลูรอนเข้มข้นให้ความชุ่มชื้นได้ดีและยาวนาน เหมาะกับคนผิวแห้งเสียหมองคล้ำ ใช้แล้วช่วยให้ผิวหายโทรม กลับมาชุ่มชื้น ดูผิวสวยขึ้น ราคาประมาณ 135-580 บาท

3. Sulwhasoo Essential Comfort Balancing Water

น้ำตบโซลวาซู ตัวเก่าที่เปลี่ยนสูตรใหม่ เป็นโทนเนอร์ที่ใช้ตบๆ ลงบนผิว ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้าน ให้กักเก็บความชุ่มชื้น ผิวจะเนียนนุ่มเด้ง ลดริ้วรอย แก้ปัญหาผิวแห้งเสียให้กลับมาดีขึ้น ผิวยืดหยุ่นได้ดีขึ้นด้วย ราคาประมาณ 2,100 บาท

4. Origin Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

น้ำตบเห็ดตัวดัง มาพร้อมสูตรใหม่ที่จะช่วยให้ผิวหมองคล้ำแห้งเสีย ฟื้นฟูกลับมาแข็งแรงและผิวสุขภาพดีขึ้น ลดสิว ลดอาการรูขุมขนอุดตัน ทำให้ผิวเนียนเรียบ รูขุมขนกระชับมากขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวดูสวยสุขภาพดี ไม่โทรม กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกสดชื่นขึ้น ราคาประมาณ 1,150-2,900 บาท

5. Hatomugi Skin Conditioner Lotion

น้ำตบลูกเดือย ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ใช้แล้วจะรู้สึกว่าผิวนุ่มเด้ง ไม่แห้งกร้าน เติมน้ำให้ผิวได้ดี ช่วยซ่อมแซมผิวที่แห้งขาดน้ำ ปรับสภาพผิวให้สมดุล ผิวที่เคยโทรมก็จะฟื้นฟูจนกลับมาเป็นผิวสุขภาพดีอีกครั้ง ราคาประมาณ 350 บาท

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design