5 ลิปสีแดงที่ทาแล้วดูแพงตลอดกาล!!

ลิปสติกสีแดงกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน วันไหนคิดอะไรไม่ออก หยิบลิปแดงมาทาไว้ก่อน สวยเริ่ดขึ้นมาทันที! แต่ลิปสีแดงที่ดูสวยแพงแบบคลาสสิก สามารถหยิบมาใช้ได้บ่อยๆ มีตัวไหนเป็นตัวท็อปที่ควรมีไว้ในครอบครองบ้าง เลดี้จัดให้ค่ะซิส! รวมลิปแดงที่ดูแพงตลอดกาลมาให้เลือกกันแล้ว รับรองปังทุกแท่ง!!

1. Armani Rouge d’Armani Matte #400

เป็นลิปที่คอนเฟิร์มว่าสาวกลิปแดงต้องมี ถ้าใครชอบเนื้อลิปแบบแมทกำมะหยี่ให้เลือกรุ่นนี้ ที่เป็นลิปสติกแท่งนะคะ เบอร์ 400 สวยปังมาก แดงแบบหรูๆ ดูแพง เนื้อลิปเกลี่ยง่าย สีชัด ทาแล้วมงลงจริงๆ ราคาประมาณ 1,450 บาท

2. Sephora #01 Always Red

ส่วนใครชอบลิปแมทแบบจิ้มจุ่ม ทาแล้วติดแน่นทนนาน พลาดสีนี้ไม่ได้เลยค่ะ รุ่นดัง สีสุดฮอตของ Sephora เบอร์ 01 สีแดงในตำนานมากๆ ทาแล้วสวยแน่น สีชัดแบบเห็นตั้งแต่ร้อยเมตรเลยแม่! เป็นรุ่นที่สาวกลิปแดงต้องมีเช่นกัน ราคาประมาณ 490 บาท

3. M.A.C. #Russian Red

ไม่มีใครล้มล้างความเป็นตำนานของสีนี้ได้! ลิปแมคสีแดงที่ฮิตสุดๆ เพราะเป็นโทนแดงเข้มที่ทาแล้วดูสวยแพงมากๆ เนื้อแน่นติดทน เป็นลิปแดงรุ่นเบสิคที่สาวกลิปแดงหลายคนจะต้องนึกถึงก่อนเลย สวยและใช้ได้คุ้มแน่นอน ราคาประมาณ 890 บาท

4. YSL Rouge Pur Couture The Slim Lipstick #09 Red Enigma

ลิปแมตต์สุดหรูปลอกสีทองของ YSL แค่หยิบมาทาก็รู้สึกแพงแล้วคุณแม่ แถมสีนี้ยังเป็นแดงคลาสสิกแบบสวยหรูดูรวยอีกด้วย เลือกรุ่นดีๆ นะคะซิส สีแดงนี้คือรุ่นปลอกทองเนื้อแมท เป็นลิปสติกเนื้อดีมาก สีแน่นมาก ทาแล้วปังสุดๆ สาวกลิปแดงควรไปลอง ราคาประมาณ 1,550 บาท

5. Jung Saem Mool High Tinted Lip Lacquer Hyper Matt #Inside Red

ลิป JSM ก็ปังไม่แพ้คุชชั่นที่โด่งดังเลยค่ะซิส รุ่นนี้เป็นลิปจิ้มจุ่มแมทที่สีแดงกำมะหยี่ทาแล้วปังสุดๆ แดงแบบสวยแพง เป็นแบรนด์เกาหลีที่โด่งดังเรื่องคุณภาพมากๆ ใครอยากได้ลิปแดงสวยๆ ไปลองสีนี้ดูนะจ๊ะ ราคาประมาณ 750 บาท

ขอบคุณ lenallure, iheartmexo, lily-like, makeupwithdrawal, jungsaemmool-th

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design