เด็ดทุกช็อต! รีวิว POWER SHOT ยิ่งดื่มยิ่งสวย!!

คนจะสวย สวยจากภายนอกอย่างเดียวไม่ได้นะคะซิส! มันต้องสวยจากภายในด้วยถึงจะดูเปล่งปลั่งมีออร่า #สวยที่ใจ #สวยที่ตับไตไส้พุง เพราะนอกจากความสวยแล้วสุขภาพก็ต้องดีไปควบคู่กันด้วย ใครเป็นสาวรักสวยรักงามรักสุขภาพคงต้องรู้จัก POWER SHOT แน่ๆ เพราะเค้าดังมากเรื่องความเป็นช็อตเด็ดดื่มแล้วสวย วันนี้เราเลยจะมารีวิวเม้าท์มอยเล่าสู่กันฟังค่ะ

เล่าก่อนว่าแบรนด์นี้เป็นของพิธีกรชื่อดัง คุณกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ สาวรักสุขภาพตัวยง! เลยเน้นเรื่องความสวยสุขภาพดีเป็นหลัก ซึ่งก็มีหลายอย่างให้เลือก แต่ละตัวจะเน้นแก้ปัญหาที่ต่างกันไป เราชอบความแพ็คเกจสวยหรูดูแพงของเค้ามาก เหมือนแบรนด์หรูอิมพอร์ตอยู่นะ พกติดกระเป๋าแล้วไม่เขินอะซองสวยมากแม่!! มาค่ะจะเล่าให้ฟัง

LION QUEEN POWER SHOT

ตัวแรกกำลังฮิต เหมาะกับสาวออฟฟิศที่ชอบหมดพลัง เขาเคลมว่าปลุกพลังนางสิงห์ในตัวคุณดีด…ตื่น…แรง!! ดื่มแล้วจะสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ตื่นตัวอยู่เสมอ ช่วยเพิ่มพละกำลังให้เป็นนางดีด บำรุงระบบประสาท และการทำงานต่างๆ ของร่างกาย สกัดจากธรรมชาติ 100% เค้าจะเข้าไปช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และก็ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ใสขึ้น ซองลายสิงโตสวมมงกุฎ #ความควีนเต็มสิบ ทานง่าย รสชาติอร่อย อมเปรี้ยวหวานนิดๆ ใครเจอเพื่อนร่วมงานดูดพลัง ลูกค้าเหวี่ยงวีน อ่อนเพลียทั้งจิตใจและร่างกายควรลอง

BOTERA DRINK

ส่วนรุ่นกล่องสีชมพู BOTERA DRINK ตัวนี้เด่นเรื่องงานผิวสวยเด้ง ช่วยให้หน้าอิ่มฟูยกกระชับ ทานแล้วจะรู้สึกว่าผิวเรียบเนียน เต่งตึง มีความผิวฟูขึ้น ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ รูขุมขนดูกระชับ ผิวจะเริ่มกระจ่างใสมีออร่า ลองสังเกตดูว่าจะเริ่มเปล่งปลั่งขึ้นเลยค่ะ เค้าเข้าไปช่วยกระตุ้นการถักทอผิวด้วยระบบสกินอาร์คิเทค (Skin Architect) มีสารสกัดเข้มข้นสูงจากธรรมชาติ ฟื้นฟูและบำรุงผิวพรรณลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยบำรุงปลายประสาท ป้องกันความเสี่ยงการเกิดโรคอัลไซเมอร์ได้ด้วย เหมาะกับสาวๆ ที่เริ่มมีอายุมากขึ้น แล้วอยากได้ผิวที่สวยเด้ง สุขภาพดี #ชั้นจะไม่ยอมแก่

BOTERA SHOT

กล่องสีเขียว BOTERA SHOT สูตรนี้ช่วยยกกระชับใบหน้าให้หน้าดูเรียว กระตุ้นการถักทอผิว ให้เนียนละเอียดกระชับ ผิวกระจ่างใสไม่คล้ำง่าย ใครตากแดดบ่อยๆ จนผิวเหี่ยวคอลลาเจนหายตัวนี้ช่วยได้ค่ะ เค้าจะชะลอการสลายตัวของคอลลาเจนใต้ผิว ให้ผิวฟูดูอิ่มน้ำ จุดด่างดำจางลง ช่วยลดการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ต่อต้านอาการอักเสบ ใครมีอาการไอหรือเป็นหวัดให้ทานสูตรนี้ ที่สำคัญคือเด็กและคุณแม่ให้นมบุตรสามารถทานได้นะ

วิธีการทานก็ง่ายมากค่ะซิส ให้ชง 1 ช็อต กับน้ำอุณหภูมิห้อง หรือจะฉีกซองทานเลยก็ได้ แล้วดื่มน้ำตามเยอะๆ นะคะ ทานแล้วปรับสมดุลภายในได้ดีมาก ใครผิวไม่ค่อยดีนี่รู้สึกได้เลยว่าดีขึ้น สวยไปจนถึงลำไส้ มันจะดูเนียนๆ ลื่นๆ ผิวเด้งไปหมด ลองดูสัก 3-4 กล่อง รู้เรื่องค่ะซิส!! ราคาเริ่มต้น 490 บาท ลองไปดูรายละเอียดทางนี้ได้จ้า hipowershot.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

เว็บผู้หญิงอันดับหนึ่ง รีวิวเครื่องสำอาง ฮาวทูแต่งหน้า อัพเดทแฟชั่น โปรโมชั่นเด็ดๆสำหรับสาวๆ อย่าลืมติดตาม Facebook และ instagram ของเรานะคะ

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design