จดด่วน! 4 สูตรผสมโลชั่นทาตัวขาวไวที่หลายคนยังไม่รู้!!

สาวๆ หลายคนไปตากแดดมาจนผิวคล้ำ ฟื้นฟูให้ขาวยาก ทาโลชั่นเท่าไหร่ก็ยังขาวไม่ทันใจสักที หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเค้ามีสูตรผสมโลชั่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวให้ขาวใสได้ไวขึ้นด้วยนะ แต่จะมีสูตรไหนบ้าง ลองไปจดลิสต์แล้วหามาลองทากันดูค่ะ ผิวขาวใสออร่ามาเลย!!

1. เภสัชขวดเขียว+เซรั่มการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท

สูตรนี้งบไม่แรง แต่ผลลัพธ์จัดว่าแจ่มนะจ๊ะ ทางเราลองเองแล้วขาวขึ้นไวจริงอะไรจริง โดยใช้โลชั่น BHAESAJ Extra Whitening Alpha Arbutin ขวดสีเขียว ผสมกับเซรั่ม Garnier Light Complete Speed Vitamin C 30x แล้วทาให้ทั่วตัวเลยค่ะ เป็นเซรั่มสำหรับใช้กับผิวหน้าก็จริง แต่พอเอามาผสมแล้วทาตัว คือปังมากแม่ ขาวไวมาก

2. วาสลีนขวดชมพู+เซรั่มการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท

ส่วนใครที่ไม่ค่อยชอบกลิ่้นของโลชั่นเภสัช ลองใช้สูตรนี้แทนก็ได้ค่ะ ใช้โลชั่น Vaseline Healthy White UV Lightening เป็นสูตรใหม่อาจจะวิตามิน B3 ไม่เยอะเท่ารุ่นเก่า แต่พอเอามาผสมกับเซรั่ม Garnier Light Complete Speed Vitamin C 30x ก็ช่วยให้ขาวไวขึ้น มีกันแดดให้ในตัวด้วย ทำให้โดนแดดแล้วผิวไม่คล้่ำลงด้วย

3. ซิตร้าขวดชมพู+บูทส์เซรั่มวิตามินซี

ถ้าอยากขาวแบบผิวอมชมพูและได้ความใสด้วย ลองสูตรนี้ดูค่ะ เอาโลชั่น Citra Pearly White UV Aura ผสมกับเซรั่ม Boots Vitamin C Brightening Intensive Serum เป็นวิตามินซีสำหรับทาหน้าก็จริง แต่เอามาผสมกันแล้วช่วยเร่งความขาวใสได้ดีขึ้น กลิ่้นจะออกแนววิตามินซีหน่อยนะ

4. โลชั่นการ์นิเย่ขวดเหลือง+เภสัชขวดน้ำเงิน

ส่วนใครไม่อยากใช้เซรั่ม จะใช้โลชั่นทาผสมกันก็ได้ค่ะ สูตรนี้ใช้โลชั่น Garnier Light Complete Extra Whitening Repairing Serum Milk UV ผสมกับ BHAESAJ Body Whitening Double Sunscreen Plus Vitamin E ขวดสีน้ำเงิน ใช้ด้วยกันจะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขาวไวขึ้น แถมมีสารกันแดดมาให้แบบป้องกันได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วย ผิวจะค่อยๆ ขาวขึ้นและไม่ดำง่าย

ขอบคุณ vaseline, garnier, citrathailand, boots

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design