5 ลิปบำรุงริมฝีปากช่วยให้ไม่ลอกเป็นขุย

ริมฝีปากแห้งเป็นขุยเป็นปัญหาที่สาวผิวแห้งมักจะเจอนะคะ เหมือนกันคนที่มีผิวแห้งเนี่ยนะแห้งไปเสียทุกอย่าง ร่างกายอาจจะดูดซึมน้ำได้เหือดเร็วกว่าปกติ แต่ถ้าปากเป็นขุยมากอันนี้อาจจะเป็นโรคภูมิแพ้ก็ได้นะคะ เพื่อช่วยบรรเทาอาการปากแห้งเป็นขุย เราเลยต้องหาตัวช่วยค่ะ แต่เราไม่ชอบถ้าใช้ระหว่างวันแล้วจะทำให้ปากมันเยิ้มแห้งช้า เวลาลมพัดทีผมติดปากยังกับใยแมงมุม แบบนี้ไม่ผ่านนะคะเว้นแต่สำหรับทาก่อนนอนอันนี้รับได้  ว่าแล้วก็มาส่อง 5 ลิปบำรุงริมฝีปากที่สาวปากแห้งต้องพกติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ

PHILOSOPHY : Kiss Me Tonight Intense Lip Therapy

Philosophy-kiss-me-tonight-review-Style-Barista-..-1024x682Philosophy-kiss-me-tonight-review-Style-Barista-1024x682
Philosophy-kiss-me-tonight-review-Style-Barista-.-1024x682credit รูปจาก stylebarista

ลิปเนื้อเชียร์ บำรุงริมฝีปากแห้ง ลดรอยคล้ำริมฝีปาก อุดมไปด้วยวิตามิน E, กีวี่ & น้ำมันอัลมอนด์ เคลมว่าจะริมฝีปากสวยเงางามเป็นประกาย  ใช้ทาบำรุงริมฝีปากก่อนนอนช่วยให้ปากของคุณชุ่มชื้นไม่แห้งเป็นขุย ตัวนี้ดีตรงเห็นผลทันทีที่ใช้ค่ะ เยิ้มมาถึงตื่นนอน และรู้สึกชุ่มชื่นระหว่างวันไม่เป็นขุยเลยค่ะ แต่อยากให้บรรจุในหลอดจะใช้ง่ายกว่าค่ะ ราคาที่เห็นคือ 690 บาท

Lucas Papaw Ointment

blogger-image--727469105  blogger-image--1865630632blogger-image--951672328
credit รูปจาก eulasleeps

บาล์มบำรุงริมฝีปากจาก Queensland Australia เคลมว่าได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 100 ปี ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจาก Carica Papaya (Papaw Tree) นอกจากใช้ทาริมฝีปาก อาการปากแห้ง ลอก เป็นขุยแล้วยังมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อและช่วยอาการอักเสบของผิวอีก ทั้งน้ำร้อนลวก แมลงกัดสัตว์ต่อย 555 อู้วว เนื้อลิปออกหนืดๆนิดนึงอารมณ์คล้ายขี้ผึ้งค่ะ หลายคนการันตีว่าใช้ดี ราคาที่ขายในเว็บประมาณ 300 บาท

JURLIQUE : ROSE LOVE BALM

Jurlique Rose Lip Balm Love Review Jurlique Rose Love Balm Review

credit รูปจาก todayiadore

ทรีตเมนต์บาล์มเคลมว่าช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากทำให้นุ่มขึ้น ช่วยปกป้องริมฝีปากที่บอบบาง แพ้ง่าย แห้ง แตก ลอกเป็นขุย และสามารถใช้กับข้อศอกหรือผิวส่วนที่แห้งกร้านได้ด้วยค่ะ  กลิ่นหอมอ่อนๆจากแทงเจอรีนช่วยผ่อนคลายระหว่างทา ราคาที่ขายในเว็บประมาณ 550 บาท

Labello Lip Butter

IMG_5927IMG_7741IMG_7740
credit รูปจาก innenaussen

ลิปครีมสูตรเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งกร้านให้กลับเนียนนุ่มชุ่มชื่นดูสุขภาพดี เนื้อไม่หนืดมาก กลิ่นหอม ใช้ทาก่อนนอนหรือก่อนลงลิปสติกได้ค่ะ  ราคาที่ขายในเว็บประมาณ 350 บาท

CRAZY RUMORS LIP BALMS

DSC_0562 DSC_0582 DSC_0586credit รูปจาก temporary-secretary

เติมความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้ริมฝีปากด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% อย่าง น้ำมันมะกอก น้ำมันเมล็ดแมกคาเดเมีย วิตามินอี  สเตเวีย  ใช้ง่ายระหว่างวัน เหมาะกับคนที่ริมฝีปากแพ้ง่าย ไม่เยิ้มค่ะ ราคาที่ขายในเว็บประมาณ 350 บาท

แล้วสาวๆใช้ลิปบำรุงตัวไหนกันบ้างคะมาแชร์กันหน่อยค่ะ

About Author

Beauty&Fashion Editor @ Fashion Creative Director @ Social Media Marketing Stylist

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design