PR

เทศกาลสุดพิเศษต้อนรับปี 2021 กับ IPSA Serum 0 *Limited Edition

รีเซ็ตผิวสู่จุดตั้งต้นของผิวสวย เพื่อฉลองความสุขในเทศกาลสุดพิเศษต้อนรับปี 2021

กับ IPSA Serum 0 *Limited Edition

เซรั่มลดหน้าบวมน้ำ มาในรูปโฉมขวดสีแดง ควรค่าแก่การสะสม

เทศกาลสำคัญในเดือนกุมภาพันธ์มาถึงอีกครั้ง แบรนด์ผลิตภัณฑ์ IPSA จึงให้ความสำคัญและร่วมฉลองไปกับคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ IPSA Serum 0 (อิปซ่า เซรั่ม ซีโร่) เซรั่มอันดับ 1 จากแบรนด์ IPSA ที่ได้พลิกโฉมขวดใส สไตล์มินิมอล ให้กลายเป็นขวดสีแดงอันทรงพลัง เพื่อรับเทศกาลยิ่งใหญ่ Chinese New Year หรือวันตรุษจีน ซึ่งผลิตภัณฑ์จะวางขายในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ และมีจำนวนจำกัดเท่านั้น ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองอย่างยิ่ง แฟนๆผลิตภัณฑ์ IPSA ต้องห้ามพลาด! หรือจะซื้อเป็นของขวัญเพื่อมอบให้คนที่คุณรักในวันวาเลนไทน์ ได้ดูแลผิวให้สวยไปตลอดปี

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์ IPSA Serum 0

พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งการรับประทานอาหารรสเค็มมากเกินไป การทำงานนั่งโต๊ะเป็นเวลานาน ขาดการออกกำลังกาย รวมถึงการเผชิญแสงแดดและวัย  เป็นสาเหตุในการก่อให้เกิดสสารไม่พึงประสงค์สะสมอยู่ในร่างกาย คือ การทับถมตัวของโปรตีนของเสียและน้ำส่วนเกินสะสมตัวในชั้นผิว ส่งผลบั่นทอนสุขภาพและความงามของผิว จึงทำให้เกิดอาการผิวบวมน้ำ ผิวหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น แลดูไม่กระจ่างใสไม่มีชีวิตชีวา นับเป็นจุดเริ่มต้นของการคิดค้นนวัตกรรมเซรั่ม IPSA Serum 0 ที่มาพร้อมกับคำจำกัดความว่า “เสมือนผิวกลับมามีค่าเท่ากับศูนย์” เผยผิวสะอาดหมดจด ดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น 

IPSA Serum 0 (อิปซ่า เซรั่ม ซีโร่) นวัตกรรมเซรั่ม ที่มาพร้อมกับวิทยาการส่วนผสมเชิงซ้อน “0-Complex”  (ซีโร่ คอมเพล็กซ์) ด้วยการผสานสารสกัดจากพลูคาวหรือผักคาวทอง (Houttuynia cordata extract) ใบมะเฟือง (averrhoa carambola leaf extract) ใบชาจีน (camellia sinensis leaf extract) ผสมผสานกับสารมอบความชุ่มชื้นกลีเซอริน (glycerin) ช่วยขจัดสารปนเปื้อนและลดอาการบวมน้ำในผิวหน้า เสมือนการได้ดีท็อกซ์ผิวให้รู้สึกสะอาดเกลี้ยงเกลา ผิวหน้าเรียบเนียน ชุ่มชื้น และแลดูเรียวได้รูปเล็กลง ดูไม่บวมน้ำ**

วิธีใช้: ใช้เป็นขั้นตอนบำรุงหลังทำความสะอาดผิวหน้า โดยกดหัวปั๊ม 3 ครั้ง จากนั้นใช้ปลายนิ้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า เพื่อประสิทธิภาพการบำรุงที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้นวดเซรั่มอย่างเบามือเพื่อเร่งการซึมซาบลงสู่ผิว

**ควรใช้ร่วมกับท่านวด Zero method

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design