รวมเจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ใช้ดีบอกต่อ!!

ปัญหาของคนเป็นสิวก็คือจะหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวได้ยากมาก บางครั้งเจอที่มีสารระคายเคือง บางทีเจอที่ล้างไม่สะอาด ทำให้สิวบนหน้าไม่หมดไปสักที เราเข้าใจสาวๆ ค่ะ เพราะทางเราก็พยายามลองหาใช้มาเหมือนกัน เลยถือโอกาสรวบรวมเจลล้างหน้าตัวเด็ดๆ ที่อ่อนโยน ไม่แพ้ เหมาะกับคนเป็นสิวได้ไปลองเลือกมาใช้กัน อยากสิวหายควรเริ่มล้างหน้าให้สะอาดก่อนนะคะซิส!

1. Acne-Aid Liquid Cleanser

แอคเน่ เอด ขวดสีแดงในตำนาน คือเจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่ยอดฮิตสุดๆ เค้าจะมีให้เลือก 2 สีนะคะ ขวดสีฟ้า Gentle Cleanser จะอ่อนโยนกว่า เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย แต่ขวดสีแดงเรารู้สึกว่าล้างหน้าได้สะอาดกว่า คนหน้ามันใช้ได้ มีค่า pH เป็นกลางใกล้เคียงกับธรรมชาติของผิว ใช้แล้วผิวจะลื่นๆ ไม่ทำให้แห้งตึง ฟองไม่เยอะ แล้วก็ใช้กับพวกยารักษาสิวได้ด้วยค่ะ ราคาประมาณ 109-915 บาท (มีให้เลือกหลายขนาด)

2. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

ส่วนอันนี้ทางเราเคยไปหาหมอผิวหนัง แล้วหมอแนะนำให้ใช้ เป็นเจลล้างหน้าแบบอ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ล้างแล้วไม่อุดตันรูขุมขน เลยไม่ทำให้เป็นสิวเพิ่มค่ะ ใช้แล้วผิวจะชุ่มชื้น ใช้เทบนสำลีแล้วเช็ดเครื่องสำอางได้ด้วยค่ะ ราคาประมาณ 130-950 บาท (มีให้เลือกหลายขนาด)

3. Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser

เป็นคลีนเซอร์ที่ช่วยปรับสมดุลผิวให้ไม่แห้งตึง คนเป็นสิวเวลาใช้ยารักษาสิวบางทีหน้าจะแห้งๆ ใช้ตัวนี้ช่วยให้หน้าไม่แห้งตึงได้ค่ะ อ่อนโยน ไม่อุดตัน ไม่ทำให้เป็นสิวเพิ่ม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ค่อยมีฟอง แต่ใช้แล้วสะอาดชุ่มชื้นดี ราคาประมาณ 115-900 บาท (มีให้เลือกหลายขนาด)

4. Peurri Clear All Acne Cleanser

ที่กำลังมาแรงตอนนี้ก็ต้องเพียวรีเลยค่ะ เป็นเจลล้างหน้าที่เหมาะกับคนเป็นสิวที่แท้! คือน้องมีความอ่อนโยน แต่ปราบสิวได้นะจ๊ะ ช่วยลดพวกสิวหนอง สิวเห่อ ให้หน้าและรูขุมขนสะอาด สิวยุบลง แล้วก็มีสารที่ช่วยลดพวกรอยแดงจากสิวได้ด้วย ล้างนวดวนเบาๆ ทั่วหน้า ช่วยให้หัวสิวหลุดออกมาด้วย ราคาประมาณ 229 บาท

5. Mentholatum Acnes Whitening Mild Cleanser

จริงๆ แบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะกับคนเป็นสิวหลายสูตรเลยค่ะ แต่รุ่นนี้เป็นเจลล้างหน้าที่อ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วปรับผิวให้สมดุล ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงเกินไป และช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้น รอยสิวจางลงได้ด้วย ราคาประมาณ 199 บาท

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design