5 โฟมล้างหน้าลดสิวถูกและดี ที่คนเป็นสิวต้องลอง!!

รวมโฟมล้างหน้าลดสิว สำหรับคนเป็นสิว ที่อยากกลับมาหน้าใส สิวใหม่ไม่ขึ้น สิวเก่าก็ลดลง บางคนเป็นสิวแล้วผิวอ่อนแอ ก็ต้องเลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะด้วย วันนี้เราก็เลยมีโฟมล้างหน้าลดสิวถูกและดี 2023 มาแนะนำให้ไปหาซื้อมาใช้กันค่ะ #สิวต้องหาย #หน้าต้องใสขึ้น

1. Acne Aid Liquid Cleanser

ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์ล้างหน้า เนื้อลิควิดเหลวๆ ไม่ค่อยมีฟอง แต่เป็นตัวดังเรื่องช่วยลดสิวเลยค่ะ เพราะเค้าเป็นเวชสำอางที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก ที่จะช่วยขจัดน้ำมันและโปรตีนในเซลล์ผิวหนังทำให้ผลัดเซลล์ผิวได้ดี ลดหน้ามัน ลดแบคทีเรียที่ทำให้เป็นสิว ล้างแล้วไม่ทำให้หน้าแห้งเอี๊ยดๆ ด้วย พอใช้แล้วก็เลยจะรู้สึกได้ว่าสิวลดลง หน้าไม่มันเยิ้ม และหน้าไม่แห้งตึงด้วยค่ะ เค้ามีให้เลือก 2 สูตร คือสีแดงสำหรับผิวมัน และสีฟ้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ราคาประมาณ 115 บาท

2. Benzac Spots Daily Facial Foam Cleanser

คนเป็นสิวรู้จัก Benzac แน่นอน เพราะนิยมใช้กัน แต่นอกจากยาละลายหัวสิวแล้ว เค้าก็ยังมีโฟมล้างหน้าสูตรเฉพาะสำหรับคนเป็นสิวด้วยค่ะ ปั๊มออกมาจะเป็นเนื้อโฟมละมุนๆ ใช้ล้างหน้าสะอาดหมดจด แต่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ช่วยลดการอักเสบของสิว ทำให้หัวสิวอ่อนตัวและหลุดออกง่าย สิวจะค่อยๆ ดีขึ้นไม่กลับมาเป็นซ้ำ ราคาประมาณ 300-500 บาท

3. CeraVe SA Smoothing Cleanser

คลีนเซอร์ที่มีส่วนผสมของเซราไมด์ ซาลิไซลิก แอซิด และ PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้เกิดผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้น มีไฮยารูลอนกักเก็บความชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ไม่มีน้ำหอม ไม่อุดตันผิว ลดการระคายเคือง คนเป็นสิวจะค่อยๆ ถูกผลัดออกจนกลายเป็นผิวใหม่ที่เนียนใสขึ้น ใช้ได้ทั้งกับหน้าและกับตัวเลยค่ะ ราคาประมาณ 450-500 บาท

4. Cetaphil Oily Skin Cleanser

อีกตัวที่คนเป็นสิวนิยมใช้กัน ก็คือเซตาฟิล สูตรนี้เลยค่ะ เป็นสูตรสำหรับผิวมันเป็นสิว โดยเค้าจะเป็นคลีนเซอร์ที่มีฟองน้อย ก็เลยอ่อนโยนต่อผิว คนผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 โปรวิตามินบี 5 ใช้แล้วคุมมัน ทำให้สิวลดลง สิวใหม่ก็ไม่ขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 399-500 บาท

5. Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo Cleanser

คนเป็นสิวอักเสบที่ผิวอ่อนแอรู้สึกเจ็บบริเวณสิว ตัวนี้จะเป็นคลีนเซอร์ล้างหน้าที่อ่อนโยน มีค่า pH ที่สมดุลกับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ถ้าทายารักษาสิวจนผิวแห้ง ตัวนี้จะช่วยบรรเทาไม่ให้ล้างหน้าแล้วแห้งจนแสบหน้า อ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่เป็นสิวอีก ราคาประมาณ 199-295 บาท

ขอบคุณ acne-aid, benzacspotsthailand, cerave, cetaphil, Physiogel

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design