สีใหม่! อายแชโดว์ espoir โทนหวานสุภาพ แต่งทุกวันก็รอด!!

ช่วงนี้เทรนด์กำลังเปลี่ยนจากโทนส้มเป็นการแต่งหน้าในลุคที่ดูหวานขึ้นอีกนิด โทนชมพูก็เลยกำลังมาแรงมาก ยิ่งช่วงวาเลนไทน์แบบนี้บอกเลยว่าสาวๆ ควรมีพาเลทโทนชมพูไว้สักอันนะคะ และที่เรากำลังกรี๊ดกร๊าดอยู่ก็คืออายแชโดว์ eSpoir Real Eye Palette สี Mauve me เป็นโทนสีหวานแบบน่ารักก็ได้ สุภาพก็ได้ด้วย

โดยพาเลทอายแชโดว์ eSpoir Real Eye Palette #Mauve me สีนี้เป็นสีใหม่ค่ะ เค้าจะออกโทนชมพูอมม่วง ที่ดูแปลกใหม่มากกว่าสีเอิร์ธโทนที่เคยฮิตกันมาอย่างยาวนาน คราวนี้เทรนด์จะเน้นไปที่ความน่ารักสดใสมากขึ้น พาเลทตาก็เลยจะเป็นโทนชมพูแบบคุณหนูๆ ไม่แบ๊วเกินไป แต่ยังมีความสวยแพงอยู่ด้วย

โดยในพาเลทเค้าจะมี 7 ช่อง 7 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมทและกลิตเตอร์ ซึ่งโทนสีจะมีตั้งแต่ชมพูอมม่วง ไปจนถึงโทนน้ำตาลเทา ที่เราสามารถเอามามิกซ์กันให้ออกมาเป็นลุคสวยสุภาพได้ แต่ถ้าวันไหนอยากได้ลุคสาวเกาหลี หรือแต่งไปเดทในช่วงวาเลนไทน์ ก็ฟาดงานวิ้งให้ดูน่ารักขึ้นได้นะ

เราว่าเป็นพาเลทที่เอามาแต่งตาไปเรียนน่ารักใสๆ หรือแต่งไปทำงานก็ได้ โดยพยายามจับคู่สีในพาเลทสัก 1-3 สี เบลนด์ๆ ให้เข้ากัน แถมยังสามารถเอามาเป็นเฉดดิ้งสันจมูก ไฮไลท์ดั้ง หรือเอามาปัดแก้มคุมโทนเลยก็ได้ ถ้าวันไหนไม่อยากได้โทนชมพูก็ใช้แค่โทนน้ำตาลในพาเลทก็ได้ค่ะ คุ้มอยู่นะ ราคาประมาณ 1,240 บาท

ขอบคุณ hey_mimii, cos_hida, jenny_beauty0209, summyis

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design