อยากได้ค่ะที่รัก! 5 แบรนด์แหวนในฝัน เหมาะเป็นของขวัญวาเลนไทน์!!

หนึ่งในของขวัญวาเลนไทน์ที่มักจะติดท็อปลิสต์ เป็นของขวัญที่สาวๆ อยากได้จากคนรักมากที่สุด ก็คือแหวนนั่นเองค่ะ เพราะเป็นเหมือนเครื่องประดับเตือนใจเรื่องความรักที่เอาไว้ใส่ติดตัวได้ตลอด ก็เลยกลายเป็นไอเท็มที่มักจะมีคนหาซื้อมอบให้กันในวันแห่งความรัก ไม่ว่าจะเป็นการสารภาพรัก การตอบรับรัก หรือซื้อไว้ใส่คู่กันเป็นแหวนแทนใจ รวมถึงใช้ขอแต่งงานด้วย!

ซึ่งถ้าใครยังเลือกไม่ได้ว่าจะหาของขวัญวาเลนไทน์อะไรดี เรามีแบรนด์แหวนในฝันที่สาวๆ อยากได้เป็นของขวัญมาแนะนำกันค่ะ ถ้ามีโมเม้นท์คุกเข่าขอแต่งงานด้วยยิ่งฟินสุดๆ #แค่คิดก็เขินแล้วววววว

1. Cartier

ยืนหนึ่งแหวนแต่งงานที่มีคนใส่เยอะสุดๆ เพราะความเรียบหรูดูดี สามารถใส่เป็นแหวนติดนิ้วได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย แหวนคาร์เทียร์เลยมักจะถูกจัดอยู่ในลิสต์แหวนแต่งงานตัวท็อป รุ่นยอดฮิตก็คือรุ่น Love Ring ที่จะเป็นแหวนทรงเรียบ แต่มีลายหมุดประดับไว้ โดยเค้าจะมีให้เลือกหลายรุ่นและหลายวัสดุ ทั้งทอง, แพลตินั่ม และพิงค์โกลด์ รวมถึงมีเพชรให้เลือกด้วยค่ะ มาในกล่องสีแดงหรูๆ ที่แค่เห็นก็ฟินแล้ว ราคาประมาณ 36,000 บาทถึงหลักแสน

2. Tiffany & Co.

แหวนทิฟฟานี่กล่องสีน้ำทะเล คงไม่มีใครไม่รู้จัก เรียกว่าเป็นแบรนด์เครื่องประดับหรูหราที่มักถูกมอบเป็นของขวัญแทนใจเลยค่ะ ดีไซน์แหวนมีให้เลือกหลายหลายมากๆ ถ้าจะใส่เป็นแหวนติดนิ้วใส่ประจำ ก็มีทรงเรียบๆ หรือดีไซน์แบบเพชรรอบวงก็ยอดฮิต ส่วนแหวนแต่งงานมักจะถูกเลือกแบบเพชรเม็ดเดียว เรียบหรูดูแพง ราคาประมาณ 30,000 บาท

3. BVLGARI

แบรนด์หรูจากอิตาลี มีเครื่องประดับหรูหราโด่งดัง และหนึ่งในนั้นคือแหวนที่มักจะถูกใช้เป็นแหวนแทนใจสำหรับคู่รัก ใครอยากได้แหวนคู่สวยหรูดูดี ที่ใส่ติดนิ้วได้ตลอด เข้ากับชุดง่าย เค้ามีเป็นเซ็ตแหวนคู่ให้เลือกด้วยค่ะ รุ่นยอดฮิตก็คือ B.ZERO1 RING ราคาประมาณ 50,000 บาท

4. Swarovski

ส่วนใครอยากได้ที่สวยหรูดูดีแต่ราคาย่อมเยาลงมาหน่อย ก็ต้องแบรนด์ยอดฮิตอย่าง สวารอฟสกี้ เลยค่ะ มีเครื่องประดับสวยๆ ให้เลือกเยอะมาก แหวนของเค้าก็ยอดฮิตสำหรับซื้อเป็นของขวัญวาเลนไทน์เช่นกัน รุ่นที่นิยมคือ Infinity Ring แต่นอกจากรุ่นนี้ก็มีแบบเรียบง่ายสำหรับใส่ติดนิ้ว และรุ่นสวยๆ อีกเพียบ เพชรก็มีให้เลือกหลากสีสันด้วย ราคาประมาณ 3,500 บาท ถ้าซื้อใน King Power จะเหลือแค่ประมาณ 1,000 กว่าบาทเองค่ะ

5. Pandora

แหวนราคาเบาๆ ที่ทุกคนเอื้อมถึง เป็นแบรนด์ยอดฮิตที่สาวๆ สะสม เพราะมีเครื่องประดับ และชาร์มสนุกๆ ให้เลือกตกแต่งเพียบเลย แหวนก็มีหลายแบบแถมราคาไม่แพงด้วยค่ะ คุณผู้ชายก็สามารถซื้อให้คุณแฟนได้ หรือจะซื้อใส่เป็นแหวนคู่ก็ได้ ราคาประมาณ 1,400 บาทขึ้นไป

ขอบคุณ cartier, luxeloveed_ns_blueserendipity, missportxtiffany, bulgari, a19a_9e3uk, swarovski, pandora, jewelrybyfranz

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design