มัดรวม! โทนเนอร์ถูกและดี 2021 หน้าใส ลดสิว ลดรูขุมขน!!

โทนเนอร์ใครบอกว่าไม่สำคัญ ถ้าลองได้ใช้ดูแล้วจะรู้ว่าขาดไม่ได้เลยนะคะซิส! เพราะหลังล้างหน้าเรามักจะหน้าแห้งหรือระคายเคือง เกิดจากการเช็ดเครื่องสำอางแรงๆ ใช้โฟมล้างหน้าที่ไม่สมดุลกับผิว หรือบางครั้งล้างหน้าไม่สะอาดก็ทำให้เป็นสิวขึ้นมาได้ โทนเนอร์ก็เลยเหมือนเป็นตัวจบงาน เอาไว้เช็ดหน้าให้สะอาดอีกขั้นและปรับสภาพผิวให้สมดุลพร้อมรับครีมบำรุงนั่นเอง มิสบอกเลยของมันต้องมีจริงๆ นะ แต่ถ้ายังเลือกไม่ได้ ไม่รู้ว่าโทนเนอร์ยี่ห้อไหนใช้ดี วันนี้มิสมัดรวมตัวเด็ดโทนเนอร์ถูกและดี 2021 มาบอกต่อกันค่า!!

Some By Mi AHA BHA PHA 30 Days Miracle Toner

โทนเนอร์สุดฮิตที่คงไม่มีใครไม่รู้น้องแล้ว โดยเฉพาะคนที่เป็นสิวแล้วอยากได้ความหน้าใสในเวลาเดียวกัน น้องคนนี้ก็คือทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้สิวลดลง หน้ากระจ่างใสขึ้น แถมปรับสมดุลผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วย เพราะใส่มาครบทั้ง AHA BHA PHA เรียกว่าเป็นโทนเนอร์ที่ครอบคลุมเหมาะกับคนเป็นสิวด้วยค่ะ ราคาประมาณ 480-662 บาท

Pixi Glow Tonic

จะลืมโทนเนอร์ในตำนานได้เหรอคะซิส ไม่ด้ายยยย! น้อง Pixi ปังมากจ้า เป็นโทนเนอร์ที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวเลย ช่วยผลัดเซลล์ทำให้สิวลดลง หน้ามันน้อยลง แอบรูขุมขนเล็กลง เป็นผลมาจากการผลัดเซลล์ผิวนี่แหละค่ะ ปังมากแม่! ใช้แล้วจะเย็นๆ หน้านิดนึง แต่พอใช้ไปสักระยะ สิวก็หายจริงนะ รู้เรื่อง! ราคาประมาณ 590 บาท

Anua Heartleaf 77% Soothing Toner

โทนเนอร์พี่จุนต้องมา! มาแรงสุดๆ เรื่องความชุ่มชื้นใช้แล้วหน้าเด้งฉ่ำ ส่วนใครที่สงสัยว่าพี่จุนคือใคร เขาคือ ซูโฮ วง EXO ที่หน้าใสหล่อปังมากคุณแม่ พอพี่จุนใช้แล้วผิวดีขนาดนั้น ก็กลายเป็นกระแสบอกปากต่อปาก ถึงความเริ่ดของโทนเนอร์ Anua นั่นเองค่ะ ส่วนผสมหลักๆ คือใบพลูคาว 77% (Houttuynia Cordata) ช่วยปลอบประโลมผิวทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ลดพวกรอยแดง ผิวอักเสบ และที่สำคัญชุ่มชื้นหน้าอิ่มน้ำ ราคาประมาณ 590 บาท

Thayers Unscented Witch Hazel Toner

โทนเนอร์ออแกนิคตัวดัง สูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ใครอยากได้โทนเนอร์ส่วนผสมธรรมชาติๆ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ใช้แล้วปรับสภาพผิวให้แข็งแรงชุ่มชื้นขึ้น ไปลองตัวนี้ค่ะ เช็ดแล้วรู้สึกหน้าสะอาดแบบชุ่มชื้น ช่วยสมานแผล ลดเชื้อแบคทีเรีย ใครแพ้แมสก์ รู้สึกคันหน้า ใช้ตัวนี้ช่วยได้ เค้าต่อต้านการเติบโตของเชื้อราได้ด้วย น้องเป็นเซเลบแห่งวงการโทนเนอร์อีกตัวนึงเลยค่ะ ราคาประมาณ 599 บาท

The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution

โทนเนอร์แบบหัวหยดเก๋ๆ เหมาะกับคนที่อยากผลัดเซลล์ผิวให้หน้ากระจ่างใสขึ้น แบรนด์นี้มีสกินแคร์ดังๆ เยอะมาก โทนเนอร์ก็คือหนึ่งในนั้น น้องช่วยปรับค่า pH ผิวให้อยู่ที่ 3.5-3.7 ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีซิลิโคน ไม่มีน้ำมัน ไม่มีกลูเตน วีแกนใช้ได้ และไม่มีถั่วที่ทำให้แพ้ เป็นโทนเนอร์ที่คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ผลัดเซลล์แบบไม่ทำร้ายผิว ราคาประมาณ 400-500 บาท

Muji Light Toning Water

โทนเนอร์มูจิเริ่ดมากค่าคุณพี่ เรียบเก๋มินิมอลมาก เป็นโทนเนอร์อ่อนโยนใช้ได้ทุกวัน ไม่ทำให้สิวขึ้น คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เค้ามีสูตรให้เลือกทั้งแบบ Light, Moisture และ High Moisture เหมาะกับคนที่อยากให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งขาดน้ำ อยากได้หน้าอิ่มน้ำมากน้อยแค่ไหนก็เลือกได้ตามสูตรที่ต้องการเลย ราคาประมาณ 190-390 บาท

Neutrogena Alcohol-Free Toner

ถูกและดี โทนเนอร์ไม่มีแอลกอฮอล์ ใช้เช็ดได้ทุกวันไม่เสียดายตังค์ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น รู้สึกสะอาดขึ้นค่ะ กลิ่นหอมสดชื่นดี เหมาะกับคนชอบโทนเนอร์ราคาเบาๆ เช็ดหน้าสะอาด ปราศจากแอลกอฮอล์ ราคาประมาณ 185 บาท

ขอบคุณ wiw3.13, auderebeaute, beautyblogia, thayersnatural, look___impression, nb.house16, skinmatterss

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design