5 โทนเนอร์ลดรูขุมขนกว้าง ใช้แล้วหน้าเนียนขึ้น!!

โทนเนอร์ลดรูขุมขนกว้าง ยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขน ทำให้หน้าดูไม่เรียบเนียน เป็นหลุมให้รำคาญสายตา วันนี้เรารวมเอาโทนเนอร์ลดรูขุมขนกว้างที่ใช้แล้วช่วยให้รูขุมขนกระชับ หน้าเนียนเรียบขึ้น มาแนะนำกันค่ะ ใครชอบอันไหนลองไปหามาใช้กันดูน้าาา!!

1. Paula’s Choice Skin Balancing Pore-Reducing Toner

โทนเนอร์ป้าพอลล่าในตำนาน เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยเรื่องหน้าใสผิวกระชับได้ดี สูตรนี้เน้นเรื่องรูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ ช่วยลดความมันบนผิว ขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ทำให้ไม่อุดตัน ไม่เป็นสิว และรูขุมขนหดเล็กลง ปรับสมดุลผิวและทำให้ผิวไม่แห้งด้วยค่ะ ราคาประมาณ 855 บาท

2. Perricone MD Intensive Pore Minimizer Toner

โทนเนอร์ที่เน้นช่วยเรื่องรูขุมขนโดยเฉพาะ เป็นกระแสหนักมากเรื่องใช้แล้วรูขุมขนกระชับแน่นขึ้น ทำให้หน้าดูเนียนเรียบ ไม่มีสิวอุดตัน อ่อนโยน ไม่ทำให้แพ้ ช่วยลดรอยแดงปลอบประโลมผิวให้แข็งแรงขึ้น ผลัดเซลล์ผิว ทำให้หน้ามันน้อยลง เรื่องรูขุมขนกว้างดูเรียบขึ้น ไม่เป็นหลุมเท่าเดิม หลายคนคอนเฟิร์มว่าเห็นผลจริง ราคาประมาณ 1,890 บาท

3. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner

อีกแบรนด์ที่สาวๆ ฮิตกัน คือโทนเนอร์ผิวเด็กตัวนี้เลยค่ะ ใช้แล้วจะช่วยคุมมัน ปรับสมดุลผิว ให้มีความชุ่มชื้นไม่แห้งขาดน้ำ และไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม รวมถึงช่วยลดรูขุมขนกว้าง ทำให้หน้าเนียนใสขึ้น ลดความหมองคล้ำ ลดรอยแดง รูขุมขนกระชับแน่นขึ้น ไม่มีแอลกอฮอล์ เค้าบอกว่าใช้แล้วหน้าจะดีขึ้นใน 30 วัน ราคาประมาณ 349 บาท

4. The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution

ส่วนแบรนด์นี้เรื่องงานผิวเค้าโด่งดังแทบทุกตัว โทนเนอร์ก็เช่นกัน ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของ Glycolic Acid 7% ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน กำจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ทำให้รูขุมขนเรียบเนียนขึ้น ลดความหมองคล้ำ ลดรอยด่างดำ ฝ้า กระ ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้นด้วย ราคาประมาณ 700 บาท

5. Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner

โทนเนอร์อีกตัวที่ฮิตไม่แพ้กัน จะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ทำให้รูขุมขนเรียบเนียนขึ้น มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และโสม ที่จะช่วยปลอบประโลมผิว ใช้แล้วจะคันยิบๆ นิดหน่อย แต่ใช้ไปสักพักจะเริ่มชินและเห็นผลชัดขึ้นค่ะ ราคาประมาณ 630 บาท

ขอบคุณ paulaschoice, btcbangkok, somebymithailand, theordinary, sephora

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design