วิธีลดรูขุมขนกว้าง ที่ทำทุกวันแล้วเห็นผล!!

ใครรูขุมขนกว้างมาทางนี้ค่าาาา วันนี้เรามีวิธีลดรูขุมขนกว้างมาบอกต่อ เป็นวิธีง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน แต่ต้องหมั่นทำทุกวันเผื่อให้เห็นผลในระยะยาว ส่วนวิธีลดรูขุมขนที่ทำแล้วเห็นผลจะมีอะไรบ้าง ลองไปทำตามกันเลยค่ะ

1. กระชับรูขุมขนด้วยคูลเจลทุกวัน

บางครั้งรูขุมขนกว้างก็เกิดจากอากาศร้อนๆ อาบน้ำอุ่น จนทำให้รูขุมขนขยายตัวออก ดังนั้นเราจึงควรใช้ความเย็นเข้าช่วยเพื่อให้รูขุมขนหดตัวเล็กลง ด้วยการใช้คูลเจลแช่เย็น แล้วเอามาแปะไว้ในจุดที่รูขุมขนกว้างสักพักค่อยเอาออก ถ้าใครไม่มีจะใช้น้ำแข็งห่อด้วยผ้าสะอาด แล้วถูวนๆ ตรงรูขุมขนกว้างก็ได้ค่ะ ทำเป็นประจำทุกวันจะทำให้รูขุมขนกระชับหดเล็กลงกว่าเดิม

2. เช็ดโทนเนอร์ทุกครั้งหลังล้างหน้า

ถึงแม้จะล้างหน้าแล้วก็อาจจะยังมีพวกสิ่งสกปรกตกค้างอุดตันในรูขุมขนอยู่ ทำให้รูขุมขนไม่สามารถหดเล็กลงได้ ดังนั้นนอกจากจะล้างหน้าให้สะอาดเกลี้ยงแล้ว เราก็ควรเช็ดด้วยโทนเนอร์ทุกครั้งหลังล้างหน้า เพื่อปรับสภาพผิว และทำความสะอาดรูขุมขนอีกครั้ง จะทำให้รูขุมขนไม่อุดตัน สามารถหดเล็กลงกว่าเดิมได้

3. แว็กซ์หรือเลเซอร์ขนหน้าให้เกลี้ยง

หลายคนอาจจะมองข้ามเรื่องขนบนใบหน้า แต่บอกเลยว่าเจ้าขนอ่อนๆ นี่แหละค่ะ ที่เป็นตัวการทำให้รูขุมขนดูกว้างใหญ่มากขึ้น เพราะขนบนหน้าจะทิ่มแทงออกมาจากรูขุมขน ยิ่งใครขนเยอะอาจจะมีขนออกมาจากรูขุมขนเดียวกันหลายเส้นก็ได้ จึงเป็นสาเหตุให้รูขุมขนดูกว้างและเด่นยิ่งกว่าเดิม ดังนั้นจึงควรกำจัดขนหน้าออกให้เกลี้ยง ไม่ว่าจะด้วยการแว็กซ์หรือทำเลเซอร์ รับรองว่าจะได้หน้าเนียนรูขุมขนเล็กกว่าเดิมแน่นอน

4. ใช้เซรั่มหรือมาสก์ลดรูขุมขน

ทำทุกวิธีแล้ว ถ้าลืมใช้เซรั่มหรือมาสก์ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ก็อาจจะทำให้รูขุมขนไม่เล็กลงเท่าที่คิดไว้ก็ได้นะคะ จำไว้เลยว่าเราต้องใช้ครีมบำรุง เซรั่ม หรือมาสก์ที่ช่วยลดรูขุมขนเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้ทุกอย่างซึมเข้าไปบำรุงอย่างล้ำลึก รูขุมขนจะได้เล็กลงอย่างยาวนาน

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design