ตะปูตัวละแสน! กำไล Cartier รุ่นนี้ สร้างบ้านไม่ได้แต่อวดได้!!

ยุคนี้ใครเค้าเอาตะปูไว้สร้างบ้าน ไม่มี๊จ้าาาา! มันต้องเอามาทำเป็นกำไลหรูเริ่ดเชิดสุดในปฐพี มีชื่อเสียงเรียงนามว่า Catier Juste un Clou Bracelet กำไลตะปูสุดหรูในตำนาน ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตสาวๆ หลายคนก็อยากได้มาครอบครอง

ซึ่งน้องไม่ใช่ตะปูไก่กาที่ไหนนะแม่ น้องเป็นตะปูที่มีประวัติอยู่คู่โลกมาตั้งแต่ปี 1971 ใช่ค่ะอ่านไม่ผิดอยู่มาแล้วเกือบ 50 ปี!! จะเรียกน้องก็เขินๆ เรียกป้าก็กลัวจะดูไม่งาม! สรุปว่ากำไล Catier Juste un Clou Bracelet หรือบางคนเรียกว่า Catier Nail Bracelet คือกำไลหนึ่งในลิสต์ที่คนดังต้องมี และคนรักเครื่องประดับแทบทุกคนล้วนอยากได้มาประดับข้อมือ

แต่จะเรียกว่าเป็นตะปูธรรมดาก็ไม่ได้นะ เพราะราคาค่าตัวน้องก็หลักแสน! ก็วัสดุที่ใช้หาได้ธรรมดาไม่!! มีทั้ง White Gold, Yellow Gold, Pink Gold แถมยังมีออปชั่นแบบประดับเพชรต่างๆ อีก ปังมากค่ะคุณแม่! ที่เริ่ดคือเราสามารถใส่ติดข้อมือได้ตลอด จะอาบน้ำ เข้านอนก็ไม่ต้องถอดออก เพราะกำไลน้องไม่ได้ด่างดำ ไม่มีสนิมนะ อย่าติดภาพตะปูจริงแล้วคิดว่าน้องจะสนิมขึ้น ไม่ได้นะคะซิส นี่หลักแสน!!

ว่ากันว่าถ้าลองได้ซื้อกำไลคาร์เทียร์แล้ว จะรู้สึกโล่งๆ ใส่อันเดียวไม่ได้ กำไลจะงอกใหม่เรื่อยๆ จนเกือบเต็มแขน ดังนั้นถ้าคิดจะใส่กำไลน้องตะปูทำใจไว้เลยว่า จะรักน้องจนอยากหาเพื่อนมาให้น้องเพิ่มเรื่อยๆ เลยแหละ #กำเงินแน่นมาก #ความอยากไม่ปราณีใคร

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design