PR

TOM FORD ครั้งแรกของการเปิดตัวน้ำหอม Private Blend ใหม่ล่าสุด TUBÉREUSE NUE !!

TOM FORD ครั้งแรกของการเปิดตัวน้ำหอม Private Blend ใหม่ล่าสุด TUBÉREUSE NUE ประสบการณ์แห่งกลิ่นหอมใหม่ที่นำเอาเสน่ห์ต้องห้ามของดอกทูเบอร์โรสมาผสานเข้ากับพลังที่ปราศจากการปรุงแต่งของ suede accord ที่นุ่มนวลน่าหลงใหล

“Mistress of the Night” คือสมญานามของดอกทูเบอร์โรสซึ่งจะบานเฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้น โดยในตอนกลางวันดอกทูเบอร์โรสจะดูบอบบางไร้พิษสง แต่เมื่อถึงเวลาเที่ยงคืนดอกไม้ชนิดนี้จะดูสวยงามโดดเด่นอย่างที่สุดเมื่ออยู่ภายใต้แสงจันทร์สีเงินยวง และเผยถึงพลังที่น่าทึ่งของมันออกมา ด้วยความที่ดอกทูเบอร์โรสอาศัยแมลงกลางคืนในการช่วยผสมเกสร ดังนั้นกลิ่นหอมของมันจึงดึงดูดจากระยะไกลและมีกลิ่นที่หอมจนไม่อาจต้านทาน ราวกับมีแม่เหล็กขนาดใหญ่ที่คอยดึงดูดหมู่ภมรในยามราตรีเอาไว้ไม่ให้ห่าง

TOM FORD จับเอาดอกไม้สีขาวมาผสมผสานเพื่อเปิดเผยถึงความไร้เดียงสาที่ลวงตาของทูเบอร์โรสและมะลิที่เปี่ยมด้วยความเย้ายวนอันซับซ้อนและลึกล้ำ ในขณะที่ timut pepper เติมมนต์สะกดที่พลิ้วไหวของกลิ่นหอมนี้ให้เต็มไปด้วยพลังอันดูดดื่มแห่งอารมณ์ ในสัมผัสของกลิ่นหอมอันเป็นที่สุด suede accord ที่ละมุนละไมจะนำเข้าสู่สัมผัสอันเปลือยเปล่าของความรู้สึก ห่อหุ้มไว้ด้วยกลิ่นหอมที่นุ่มนวลของพิมเสนและมัสก์จากไม้กฤษณา ให้กลิ่นหอมที่เนิ่นนานและเป็นประกายเรืองรอง ดุจแสงสีทองของท้องฟ้าก่อนพลบค่ำ

น้ำหอม TUBÉREUSE NUE บรรจุในขวดสีงาช้างผิวด้านที่เป็นไอคอนของ Private Blend เคลือบเงาด้วยประกายชมพูและสีทองหรูหรา ขวดน้ำหอมขนาด 50ML และ 100ML ออกแบบตัวขวดให้เรียบโก้แบบตัวหมากรุก ในขณะที่น้ำหอมขนาด  250ML เปรียบได้ดั่งชิ้นงานศิลปะอันล้ำค่าที่จะนำความสวยงามและหรูหรามาสู่ห้องแต่งตัวของคุณ

TOM FORD TUBÉREUSE NUE 50 มล. ราคา 12,000 บาท

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design