PR

THE TOM FORD FACE สร้างสรรค์ความโดดเด่นให้กับโครงสร้างของใบหน้า!!

ปรัชญาที่อยู่เบื้องหลัง THE TOM FORD FACE คือการสร้างสรรค์ความโดดเด่นให้กับโครงสร้างของใบหน้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล โดยการสร้างมิติของแสง รวมทั้งความสมมาตร เพื่อทำให้โครงสร้างตามธรรมชาติมีความชัดเจนและดูมีมิติยิ่งขึ้น คอลเลคชั่นที่ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่และผลิตภัณฑ์เดิมของ TOM FORD ถูกออกแบบมาเพื่อรังสรรค์ผิวที่แลดูมีพลัง สร้างมิติให้กับโครงสร้างของใบหน้า และทำให้ใบหน้าแลดูสมดุลขึ้น

ขั้นตอนแรกสำหรับการสร้างสรรค์ TOM FORD FACE ก็คือการ “เข้าใจโครงสร้างของใบหน้า” หรือ Understand Your Face Architecture โดยการหาจุดตกกระทบของแสงและเงา จากนั้นจึงเข้าสู่ขั้นตอน “เติมการบำรุงผิวและเตรียมความพร้อม” หรือ “Energize and Prime” โดยใช้ Tom Ford Research Serum Concentrate และ Crème Concentrate ผลิตภัณฑ์สกินแคร์เพื่อสร้างสรรค์ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับการแต่งหน้า แล้วจึง “เลือกผลิตภัณฑ์รองพื้น” หรือ “Choose Your Foundation” โดยใช้ผลิตภัณฑ์รองพื้นและคอนซีลเลอร์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แลดูเป็นธรรมชาติ หรือผลลัพธ์ที่ดูสมบูรณ์แบบ จากนั้นจึงเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้าย “สร้างมิติและความชัดเจนให้กับรูปหน้า” หรือ “Sculpt and Define” ส่งเสริมโครงสร้างของใบหน้าตามธรรมชาติให้ดูโดดเด่นขึ้นด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มอบสีสันให้กับริมฝีปาก, พวงแก้ม, ดวงตา และคิ้ว

TRACELESS SOFT MATTE FOUNDATION 

สร้างสรรค์ผลลัพธ์ของผิวที่แลดูและรู้สึกดีขึ้นในทันทีด้วยรองพื้นที่มีคุณประโยชน์จากสกินแคร์ด้วยส่วนผสมของ Lady Thistle และเปปไทด์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รองพื้นสูตรนี้จะช่วยให้ผิวรู้สึกนุ่มนวล แลดูเรียบเนียน และดูเปล่งปลั่งขึ้นกว่าที่เคย

Traceless Matte Soft Foundation รองพื้นที่มอบผลลัพธ์ผิวแมทท์หรูหรา สูตรติดทนนานและทนต่อความชื้น อีกทั้งยังเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์จากสกินแคร์ที่อุดมด้วยความชุ่มชื้น ผิวจึงรู้สึกเรียบเนียนขึ้นในระหว่างที่ใช้ เนื้อรองพื้นที่นุ่มนวลเกลี่ยไปบนผิวได้อย่างเรียบเนียนและแนบสนิท ช่วยลดเลือนตำหนิของผิวและรอยแดงให้ดูจางลง

วิธีใช้ เขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง แล้วใช้ปลายนิ้วหรือแปรงแตะเนื้อรองพื้น เกลี่ยไปบนผิวที่สะอาด โดยเริ่มจากส่วนกลางของใบหน้าออกไปยังด้านนอก

TOM FORD TRACELESS SOFT MATTE FOUNDATION 30 มล. ราคา 3,600 บาท

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design