PR

Eyeliner คอลเลกชั่นใหม่! จากแบรนด์ IPSA!!

ให้ดวงตาสวยโดดเด่นในแบบคุณ
เผยเสน่ห์งดงามของดวงตา และพลังที่ซ่อนเร้นในแววตาได้อย่างน่าประทับใจ
ด้วย Eyeliner คอลเลกชั่นใหม่! จากแบรนด์ IPSA

Eyeliner W, Eyeliner Brush, Under Eyeliner

  • Eyeliner W (มี 3 สีให้เลือก) ราคา 1,350 บาท 
  • Eyeliner Pencil Refill (มี 3 สีให้เลือก) ขนาด 0.06 กรัม ราคา 650 บาท
  • Eyeliner Liquid Refill (มี 3 สีให้เลือก) ขนาด 0.4 มล. ราคา 650 บาท
  • Under Eyeliner ขนาด 0.2 กรัม ราคา 850 บาท
  • Eyeliner Brush ราคา 750 บาท

วางจำหน่าย 25 มกราคม 2564
#IPSAThailand #IPSAEyeliners

อายไลเนอร์ ถือเป็นหนึ่งในเมคอัพชิ้นสำคัญในการเปลี่ยนโฉมและเติมเต็มอารมณ์ให้แก่ลุคการแต่งหน้า โดยอาศัยการเขียนเส้นขอบตา ตั้งแต่การเขียนอายไลเนอร์แบบเน้นดวงตากลมโตดูเป็นธรรมชาติ ไปถึงการเขียนแบบเส้นขอบตาคมชัด หรือจะตวัดหางตาให้คมกริบ ทุกคนมีรายละเอียดรูปหน้าและดวงตาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว การเลือกว่าจะใช้อายไลเนอร์แบบใดนั้น ก็ต้องพิจารณาจากรูปทรงดวงตาของแต่ละบุคคล ร่วมกับผลลัพธ์ที่ต้องการ เพื่อให้สามารถดึงจุดเด่นออกมาได้อย่างชัดเจน 

ผลิตภัณฑ์อายไลเนอร์คอลเล็กชั่นใหม่ จาก IPSA จะตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด เพื่อให้การเขียนอายไลเนอร์เป็นเรื่องง่าย และเส้นสวยสมบูรณ์แบบ ด้วยความพิถีพิถันในการผลิตคิดค้นสวนผสมต่างๆ และความใส่ใจในรายละเอียด ทำให้สามารถเผยถึงบุคลิกความงามเฉพาะบุคคลผ่านดวงตาอันโดดเด่นได้อย่างน่าประทับใจและสมบูรณ์แบบ คอลเลคชันอายไลเนอร์ของ IPSA ประกอบไปด้วย Eyeliner W อายไลเนอร์ 2 รูปแบบใน แท่งเดียว, Under Eyeliner อายไลเนอร์สำหรับเขียนขอบตาล่าง และ Eyeliner Brush แปรงแต่งขอบตา 

 Eyeliner W  อายไลเนอร์ 2 รูปแบบใน แท่งเดียว 

(มี 3 สีให้เลือก) ราคา 1,350 บาท

Eyeliner Pencil Refill (มี 3 สีให้เลือก) ขนาด 0.06 กรัม ราคา 650 บาท

Eyeliner Liquid Refill (มี 3 สีให้เลือก) ขนาด 0.4 มล. ราคา 650 บาท

อายไลเนอร์ 2 รูปแบบในแท่งเดียว ด้านหนึ่งเป็น Pencil eyeliner ดินสอเขียนขอบตา สำหรับใช้เติมเส้นกรอบตาที่บริเวณโคนขนตาด้านบน รวมถึงใช้วาดเส้นล้อมกรอบรอบดวงตา เนื้อดินสอนุ่มลื่น รองรับความละเอียดอ่อนของเนื้อผิวเปลือกตาโดยไม่ก่อความระคายเคือง และอีกด้านหนึ่งเป็น Liquid Eyeliner เนื้อลิควิดปลายพู่กัน สำหรับวาดเส้นเรียวบาง คมกริบ หรือใช้เขียนเส้นปลายหางตา อายไลเนอร์ทั้งสองด้าน มีความพิเศษด้วยสูตรผสม Multi-proof EX Formula ที่ช่วยให้เนื้ออายไลเนอร์ ไม่หลุดลอกจากปัจจัยต่างๆ อย่าง เหงื่อ, น้ำตา และซีบัม ติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

มี 3 สีให้เลือก

Eyeliner pencil  เป็นดินสอเขียนขอบตาปลายเรียวบางแหลมขนาด 1.5 มม. ผ่านสัมผัสนุ่มนวล อ่อนโยนต่อเนื้อผิวเปลือกตาโดยไม่ก่อความระคายเคือง เม็ดสีเข้มข้น เนื้อนุ่มลื่นทำให้สะดวกในการเติมเส้นกรอบขอบตากับช่องว่างระหว่างขนตา สามารถรองรับการใช้แปรงปัดไล้ให้ฟุ้งตัวได้อย่างดี พร้อมส่วนผสม Skin Beige Pearl อณูมุกสีเบจ ช่วยปรับเนื้อสีให้กลมกลืนเข้ากับโทนผิวธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน และน้ำมันสกัดจากผลกุหลาบ  Rosa Canina Fruit Oil ที่ช่วยปกป้อง พร้อมกับบรรเทาความเสียหายของเส้นขนตา

Liquid eyeliner  อายไลเนอร์เนื้อลิควิดปลายพู่กัน สำหรับวาดเส้นเรียวบาง ลากหางตาคมกริบ และเพื่อลงรายละเอียด ด้วยจำนวนเส้นขนพู่กันอันหนาแน่นจึงช่วยในการลำเลียงตัวเนื้อลิควิดในปริมาณที่เหมาะสมต่อการลากเส้นอย่างสม่ำเสมอ ต่อเนื่อง ไม่ขาดตอน เนื้อสัมผัสของเส้นใยขนพู่กันยืดหยุ่น นุ่มกระชับ และยังมีส่วนผสมของ Arginine (อาร์จินีน) มอบการปกป้อง พร้อมบรรเทาความเสียหายให้แก่เส้นขนตา

Under Eyeliner ขนาด 0.2 กรัม ราคา 850 บาท

อายไลเนอร์สำหรับเขียนขอบตาล่าง ซึ่งเป็นตำแหน่งที่หลายคนไม่นิยมเขียนอายไลเนอร์ เพราะจุดนี้มักปรากฏรอยแดง และดูดำคล้ำ แต่ Under Eyeliner รุ่นนี้ จะช่วยเติมเต็มเส้นขอบตาล่าง พร้อมกับเพิ่มเส้นเงา ซึ่งช่วยก่อมิติรูปทรงของดวงตา เพราะมีส่วนผสมสำคัญคือ Gradation Light–Shadow Pearl อณูมุกไล่แสง ที่มีคุณสมบัติในการยึดเกาะกลมกลืนกับผิว เพื่อให้การสะท้อนแสงก่อเหลื่อมเงา มอบประสิทธิภาพในการบดบังรอยแดง และความหมองคล้ำของเส้นกรอบขอบตาล่างได้อย่างแนบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่า Under Eyeliner รุ่นนี้เป็นกุญแจสำคัญในการเน้นรูปทรงดวงตาให้ดูคมชัด โดดเด่น สายตาคมกริบบ่งบอกถึงบุคลิกเฉพาะตัวอย่างชัดเจน

Under eyeliner ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ รูปทรงของดินสอรองรับสรีระเนื้อผิวขอบตาล่าง ไส้ดินสอหนา 3 มม. รับกับความกว้างของพื้นที่เส้นกรอบขอบตาล่างได้อย่างพอดี ปลายดินสอมั่นคง จึงง่ายต่อการจรดลงในพื้นที่เส้นกรอบขอบตาล่าง ป้องกันการเขียนพลาด เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้แก่สีของอายแชโดว์ที่ใช้ ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้เส้นขนตาล่างดูหนาขึ้นด้วย  มีส่วนผสมของ Skin Beige Pearl อณูมุกสีเบจ ช่วยปรับเนื้อสีให้กลมกลืนเข้ากับโทนผิวธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน และน้ำมันสกัดจากผลกุหลาบ  Rosa Canina Fruit Oil ที่ช่วยปกป้อง พร้อมกับบรรเทาความเสียหายของเส้นขนตา ที่ปลายอีกด้านมีหัวฟองน้ำสำหรับปัดไล้เส้นสีให้ฟุ้งตัว พร้อมก่อเฉดเงาเพื่อให้เส้นขอบตากลมกลืนกับโทนผิวยิ่งขึ้น วิธีนี้จะทำให้กรอบดวงตาดูกว้าง รูปดวงตากลมโต โดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ

Eyeliner Brush ราคา 750 บาท

Eyeliner brush คือแปรงแต่งขอบตาสำหรับใช้เติมความสมบูรณ์แบบให้แก่ผลลัพธ์การแต่งตา เพื่อใช้ปรับระดับความเข้มของเนื้อสี, เบลนด์เส้นขอบตาให้ฟุ้ง หรือเพื่อเติมเต็มช่องว่างระหว่างขนตา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ซึ่งประสบปัญหาในการวาดเส้นอายไลเนอร์ หรือต้องการเติมความสมบูรณ์แบบของเมคอัพแต่งตา 

ขนแปรงออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการปัดแต่ง ขนแปรงนุ่ม ให้สัมผัสอ่อนโยน ซึ่งเป็นผลจากการใช้ขนแปรงเส้นตรงและเส้นหยักจัดช่อเข้าด้วยกัน ความยาวและความหนาของเส้นแปรงพอเหมาะแก่การปรับระดับความหนา และคมชัดของเส้นขอบตาได้ประณีต ช่วยให้ลากเส้นได้อย่างต่อเนื่อง แม่นยำ โดยไม่งอตัวหรือแตกทรงระหว่างใช้งาน ด้ามจับเหมาะมือ ง่ายแก่การควบคุมทิศทาง  

วิธีใช้ 

ขั้นตอนที่ 1   ใช้ Eyeliner W (ด้านดินสอเขียนขอบตา) เติมเต็มลงในช่องว่างระหว่างขนตาบน

ใช้ดินสอเขียนขอบตาเนื้อนุ่มลื่นเนียน เติมสีลงในช่องว่างระหว่างขนตาตลอดแนวขอบตาบน เริ่มจากหัวตา และลากเหมือนเขียนเส้นประอย่างต่อเนื่องไปจนถึงหางตา

ขั้นตอนที่ 2   ใช้ Eyeliner Brush เกลี่ยเนื้อสีให้กระจายตัวกลบช่องว่างระหว่างขนตาอย่างกลมกลืน

(1) ใช้แปรงเติมเต็มลงในร่องสามเหลี่ยมหางตา (ปีกหางตา) ซึ่งมักถูกละเลยจนเกิดเป็นช่องว่าง และก่อปัญหาเปลือกตาเป็นร่องพับ หรือหลุบตกได้บ่อยครั้งหลังแต่งเติม

(2) เกลี่ยเนื้อสีให้กระจายตัวกลมกลืนอย่างหมดจดตลอดแนวขอบตาจากหัวตาถึงหางตาเพื่อให้เส้นขอบตามีความหนาสม่ำเสมอเท่ากัน (ป้องกันเส้นขอบตาเบี้ยว ผิดรูป หรือขาดตอน) ก่อผลลัพธ์ที่ประณีต แนบเนียน

ขั้นตอนที่ 3   ใช้ Eyeliner W (ด้านเนื้อลิควิด) แต่งเติมตรงหางตา

ใช้อายไลเนอร์เนื้อลิควิด ซึ่งมีคุณสมบัติในการลากเส้นเรียวบาง คมกริบ เติมลงตรงตำแหน่งหางตา รวมถึงใช้ลากเส้นหางตาให้ยาวเกินรูปดวงตาธรรมชาติตามลุคที่ต้องการ เพื่อแต่งดวงตาให้ดูกลมโตยิ่งขึ้น (มอบมิติความกว้างของรูปดวงตา)

ขั้นตอนที่ 4   ใช้ Under Eyeliner เติมลงในช่องว่างระหว่างขนตาล่าง 

(1) แต่งเติมลงในช่องว่างระหว่างขนตาล่าง

(2) ใช้ทิปตรงปลายด้ามปัดไล้ให้เนื้อสีกระจายตัวอย่างกลมกลืน ก่อตัวเป็นกรอบดวงตาได้อย่างประณีต แนบเนียน

NEW! IPSA EYELINERS

วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ IPSA: Recipe House เอ็มควอเทียร์ พารากอน เซ็นทรัล ชิดลม เซ็นทรัล บางนา เซ็นทรัล ลาดพร้าว 

Pop Up Store: Siam Center ชั้น M (ใกล้ทางเชื่อม BTS) เซ็นทรัลเวิลด์ Beauty Galerie ชั้น 1

หรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ :

Lazada IPSA Flagship Store https://bit.ly/2ZwlsBv 

Inbox Facebook IPSA Thailand https://bit.ly/2BR8xl8 

Central Online https://www.central.co.th/th/ipsa 

CHAT&SHOP ผ่าน LINE: @Mcardshop, @CentralOfficial

นอกจากนี้ยังสามารถเข้ารับบริการตรวจวิเคราะห์สภาพผิวด้วยเครื่อง IPSALYZER เพื่อรองรับการเลือกสรรเครื่องสำอางแบบเฉพาะบุคคลอย่างแม่นยำ ได้ที่ IPSA Recipe House และเคาน์เตอร์ IPSA ทุกสาขาเพียงโทรสำรองนัดล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design