เทรนด์สีผมหน้าร้อน 2021 ผมสีส้มสดใสกำลังมาแรง!!

เทรนด์สีผมหน้าร้อน 2021 มาแล้วค่าาาา ใครกำลังหาไอเดียเปลี่ยนสีผมให้เริ่ดๆ ไม่ตกเทรนด์ บอกเลยหน้าร้อนนี้จงคุมโทนผมสีส้มด่วนๆ เป็นโทนที่ต้องใช้ความมั่น แต่ถ้าทำแล้วคือปังสิบสิบสิบ!!

เพราะช่วงหน้าร้อนจะเป็นช่วงที่ฟ้าใสไม่ค่อยมีก้อนเมฆ ทำให้แดดแรง สาดส่องจนท้องฟ้า ต้นไม้ ต่างๆ สีเด่นชัดออกมามากขึ้น เหมือนการปรับแต่ง Vibrant ในแอพ ให้ทุกอย่างดูสดใสขึ้นเลยนึกออกมั้ยคะซิส! และนั่นคือสาเหตุที่เทรนด์สีผมหน้าร้อน 2021 ต้องการความสดใสแซ่บจี๊ด ไม่งั้นมันไม่เด่นออกมาจากความร้อนแรงของทุกพื้นที่ที่เราไป!

ผมสีส้มแซ่บๆ ก็เลยกลายเป็นสีที่เริ่ดและเหมาะกับหน้าร้อนนี้ที่สุด แน่นอนว่าทำผมสีนี้ต้องใช้ความกล้าด้วย เพราะเป็นสีที่ค่อนข้างจี๊ดจ๊าดบางคนอาจจะกลัวไม่เข้ากับหน้า หรือกลัวว่าจะดูแรงเกินไป แต่แฟชั่นไม่มีผิดถูกค่ะซิส! มีแต่มั่นหรือไม่มั่น?! ถ้าคิดจะทำสีผมให้ไม่ตกเทรนด์แล้วก็อย่าไปกลัว เพราะทำแล้วเดินไปทางไหนก็เด่นสู้แดด ถ่ายรูปออกมาก็เริ่ด ลงติ๊กต่อกก็แซ่บ สวยเด่นแบบไม่มีจมแน่นอน!!

เคล็ดลับสำหรับคนผิวสองสี แนะนำให้ทำสีส้มอมน้ำตาลนิดๆ จะทำให้ดูไม่ตัดกับโทนผิวมากเกินไป ส่วนใครที่ผิวขาวบอกเลยจะเลือกโทนส้มเฉดไหนก็ได้ค่ะ แค่เลี่ยงไม่ให้เป็นส้มอมเหลืองมากๆ เพราะอาจจะดูซีดไม่เข้ากับหน้า แค่นี้ก็ได้สีผมหน้าร้อนที่โลกต้องจำแล้วค่ะ #ไปหาทำ #มันปังมาก

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design