8 คอนซีลเลอร์ปกปิดดี 2021 กลบเนียนกริบ!!

สาวๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องรอยสิว จุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตา หรือแม้กระทั่งรอยสัก ที่อยากจะปกปิดพรางด้วยคอนซีลเลอร์ แต่ยังไม่รู้จะเลือกคอนซีลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ที่ปกปิดเทพๆ เราก็เลยรวบรวมเอาตัวเด็ด คอนซีลเลอร์ปกปิดดี 2021 มาแนะนำสาวๆ กันค่ะ จดลิสต์ไว้แล้วไปลองดูน้าาาา

1. Hourglass Vanish Airbrush Concealer

ตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อน้ำที่เบาๆ ไม่หนักหน้า แต่บอกเลยการปกปิดสุดปังนะคะซิส! น้องมีให้เลือกหลายเฉดมากกก เอามาปิดรอยคล้ำใต้ตาได้ ปิดรอยสิวต่างๆ ก็เนียนกริบ กันน้ำกันเหงื่อ เบลอรูขุมขนได้ด้วย ไปลองเทสต์ๆ ดูก่อนก็ได้ค่ะว่าชอบไหม ราคาประมาณ 1,450 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora

2. Dermablend Cover Care Concealer

แบรนด์นี้ดังเรื่องปิดรอยสัก แน่นอนว่าคอนซีลเลอร์รุ่นนี้ก็ไม่ต้องเล่าเยอะค่ะซิส น้องปกปิดดีงามแบบขั้นสุด แตะเบาๆ ก็ปิดรอยอารยธรรมบนหน้าให้หายไปได้แบบเนียนๆ ใครจะเอาไปปิดรอยสักก็ได้อยู่นะ เลือกสีดีๆ เนียนกริบ แต่จะหาซื้อยากหน่อยนะคะ ต้องหาร้านหิ้วเอา ราคาประมาณ 900 บาท

3. LA Girl HD Pro Concealer

ถูกและดีมีอยู่จริงจ้าแม่! เป็นคอนซีลเลอร์ที่เราว่าคุ้มมาก มีให้เลือกหลายเฉด มีพวกสีที่เป็นคอเรคเตอร์ อย่างสีเขียว สีส้ม เอาไว้พรางสิว พรางใต้ตาคล้ำด้วยทฤษฎีสีได้ด้วย คอนซีลเลอร์เค้าก็เนื้อดีเป็นแบบหลอดบีบ มีหัวแปรง ใช้ยากหน่อย แต่ก็ปกปิดดีกลบพวกรอยต่างๆ ได้โอเคเลยค่ะ แต่ต้องหาซื้อตามร้านหิ้วใน shopee, lazada ราคาประมาณ 200 บาท

4. MAC Studio Finish Concealer SPF35

จะลืมน้องไม่ได้เลย คอนซีลเลอร์แมคที่หลายคนต้องรู้จัก เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นแบบที่ช่างแต่งหน้ามืออาชีพใช้กัน ข้อดีคือปกปิดดี ติดทน ข้อเสียคืออาจจะแห้งไปสำหรับบางคน แนะนำว่าเวลาใช้ให้วอร์มจนเหลวก่อนนิดนึงนะคะ จะทำให้ปิดรอยได้ง่ายและกลืนไปกับผิวมากขึ้น ราคาประมาณ 1,000 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ M.A.C. หรือในเว็บเค้าก็ได้ค่ะ

5. Revlon Colorstay Concealer

มีรองพื้นฝาดำรุ่น Colorstay แล้ว คอนซีลเลอร์ฝาดำของเรฟลอนก็เริ่ดไม่แพ้กันเลยแหละ เป็นคอนซีลเลอร์ราคาไม่แรง แต่ปกปิดได้ครบทั้งใต้ตา รอยสิว จุดด่างดำ ปิดฝ้าให้จางลงยังได้ เนื้อเป็นครีมมี่ที่ไม่แห้งเกินไป เกลี่ยง่าย ติดทนด้วยค่ะ ราคาประมาณ 325 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Revlon วัตสัน, บูทส์, อีฟแอนด์บอย ฯลฯ

6. Nars Radiant Creamy Concealer

ดังจนเป็นตำนานคอนซีลเลอร์ที่สาวๆ ต้องมี เพราะคอนซีลเลอร์นาร์สรุ่นนี้ตอบโจทย์มาก เป็นเนื้อครีมใช้ง่าย เกลี่ยง่าย มีสีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะโทนเหลืองที่เหมาะกับสาวไทยก็มีให้เลือกค่ะ ข้อดีคือปกปิดโอเค ใช้ได้ทั้งกับใต้ตา รอยสิว รอยดำ แต่ไม่หนักผิว เป็นคอนซีลเลอร์กันตาย คิดอะไรไม่ออกพุ่งตัวไปหาน้องได้เลย ราคาประมาณ 1,320 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Nars หรือใน Sephora ก็มีค่ะ

7. Sephora Collection High Coverage Concealer

ปกปิดดีแถมยังติดทนด้วยค่ะรุ่นนี้ เป็นคอนซีลเลอร์ที่มีสีให้เลือกเยอะนะ ใครมีผิวที่หาคอนซีลเลอร์ใช้ยาก ไปลองรุ่นนี้ดูค่ะ เค้ามีสีให้เลือกเยอะตั้งแต่ผิวขาวสุดๆ ไปจนถึงผิวเข้ม โทนเบจ โทนเหลือง มีหมด สะใจมากแม่! เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีมที่ปกปิดดีแต่ไม่แห้ง เพราะใส่สารบำรุงมาให้ด้วย ทั้งไฮยาลูรอนิกแอซิด, ว่านหางจระเข้, วิตามินอี ใช้แล้วไม่แห้งแตกเป็นแผ่นๆ ราคาประมาณ 600 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora ค่ะ

8. Kat Von D Lock-it Concealer Creme

ตัวแม่แห่งวงการรอยสัก ทำคอนซีลเลอร์ทั้งทีก็ต้องปิดรอยสักเนียนๆ ได้ไปเลยค่ะ! คอนซีลเลอร์แม่แคทก็เลยปกปิดเทพสะใจมากกกก เป็นเนื้อครีม กันน้ำ ปกปิดติดทนทั้งวัน ปิดพวกรอยสิว รอยดำ รอยสักก็ยังได้ ไม่มีสารกันเสียหรือน้ำมัน แตะนิดเดียวเนียนกริบ ราคาประมาณ 1,050 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora จ้า

ขอบคุณ lauraloukola, kellilash, buttonedbeauty, mahamakeup, warpaintandunicorns, thesundaygirl, ladyissue, ramblingsofabeautybird, makyajdiyari, becboop, romamiclat

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design