PR

Soy Face Cleanser เจลคลีนเซอร์ยอดนิยมขายดีอันดับ 1 ของ Fresh!!

Soy Face Cleanser เจลคลีนเซอร์ยอดนิยมขายดีอันดับ 1 ของเฟรช เป็นคลีนเซอร์ที่มีความอ่อนโยนและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ครองใจผู้ใช้ทั่วโลกด้วยคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวและลบเมคอัพอย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

Fresh เป็นแบรนด์แรกในอุตสาหกรรมความงามที่ริเริ่มการค้นคว้าวิจัยคุณประโยชน์ด้านความงามของถั่วเหลืองที่มีต่อผิว เลฟ กลาสมัน และ เอลิน่า รอยท์เบิร์ก ผู้ก่อตั้ง Fresh ได้ศึกษาวิจัยอย่างหนักเกี่ยวกับส่วนผสมที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนชนิดนี้ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวให้มีความยืดหยุ่นและเนียนนุ่ม Soy Face Cleanser จึงได้ถูกคิดค้นขึ้นและกลายเป็นคลีนเซอร์ที่ครองใจผู้ใช้อย่างแพร่หลายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

“ช่วงต้นยุค 90 กระแสเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของถั่วเหลืองที่มีต่อสุขภาพได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย แต่ในด้านคุณประโยชน์ที่มีต่อผิวพรรณนั้นยังไม่มีการพูดถึงมากนัก ด้วยเหตุนี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่เราได้ทำการค้นคว้าวิจัยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนชนิดนี้อย่างจริงจัง และค้นพบคุณสมบัติในการบำรุงผิวให้ยืดหยุ่นและเนียนนุ่ม เราจึงได้ริเริ่มการใช้ส่วนผสมชนิดนี้ออกสู่ตลาดความงามเป็นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1999 ทำให้ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Soy Collection เป็นสกินแคร์สำหรับผิวหน้าคอลเลคชั่นแรกของเฟรช และเป็นคอลเลคชั่นที่เราให้ความสำคัญเสมอมา” เลฟ และ เอลิน่า กล่าว

ขั้นตอนแรกที่สำคัญในการดูแลผิวประจำวันของคุณ

Fresh เราเชื่อว่า ผิวสุขภาพดีเริ่มต้นด้วยผิวที่สะอาดหมดจด ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวจึงเป็นขั้นตอนแรกที่เราใส่ใจและให้ความสำคัญ Fresh Soy Face Cleanser สามารถทำความสะอาดผิว ขจัดฝุ่นละออง, สิ่งสกปรก และลบเมคอัพ (รวมถึงมาสคาร่า) ที่ตกค้างบนผิวออกได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพราะไม่ทำลายความชุ่มชื้นที่จำเป็นต่อผิวของคุณออกไป และไม่ทำให้ดวงตาแสบหรือระคายเคือง คลีนเซอร์สูตรอ่อนโยนนี้จึงได้กลายเป็นที่ชื่นชอบและครองใจผู้ใช้ทั่วโลกเสมอมา

นอกจากนี้ เจลคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยนที่มีค่า pH สมดุลหลอดนี้ (หมายความว่า มีระดับค่า pH ที่ใกล้เคียงกับระดับค่า pH ตามธรรมชาติบนผิวของคุณ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้คลีนเซอร์หลอดนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว) ยังอุดมไปด้วยกรดอะมิโนจากโปรตีนถั่วเหลืองที่สกัดจากเมล็ดถั่วเหลืองคุณภาพดี ช่วยทำให้ผิวคงความยืดหยุ่น และมีส่วนผสมจากสารสกัดแตงกวาและน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ที่ช่วยปลอบประโลมและปรับสมดุลผิว ในขณะที่โบราจซีดออยล์ช่วยมอบความชุ่มชื้นและบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม ส่วนผสมเหล่านี้จะทำงานประสานกันเพื่อผลลัพธ์ผิวที่สะอาดหมดจด อ่อนนุ่มและมีสุขภาพดี

มาเริ่มต้นและจบวันของคุณไปกับ Soy Face Cleanser เพื่อผิวสะอาดหมดจดพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป โดยเริ่มจากการทำผิวหน้าให้เปียก นวดเจลคลีนเซอร์อย่างเบามือลงบนผิวหน้าและดวงตา แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นใช้ Kombucha Facial Treatment Essence และปิดท้ายด้วย Lotus Youth Preserve Moisturizer เพื่อสุดยอดผลลัพธ์ผิวเปล่งประกาย มีสุขภาพดี และได้รับการปกป้อง!

JUMBO SOY FACE CLEANSER 400ml
Fresh Retails Exclusive

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ข่าวดีที่คนรัก Soy Face Cleanser ห้ามพลาด! พบกับ Jumbo Soy Face Cleanser คลีนเซอร์สุดคลาสสิกของ Fresh ที่ครองใจผู้ใช้ทั่วโลกด้วยคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวและลบเมคอัพอย่างหมดจดล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ในปริมาณจุใจถึง 400ml พร้อมดีไซน์ขวดปั๊มที่ทำให้คุณใช้ง่ายยิ่งขึ้น!

Jumbo Soy Face Cleanser 400ml (2,890 บาท) กลับมาวางจำหน่ายจำนวนจำกัดอีกครั้งในวันที่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป เฉพาะที่เคาน์เตอร์และร้าน Fresh สาขา สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์,เซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว,เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้าและ Central Online

SOY FACE CLEANSER 150ml & 50ml

Soy Face Cleanser ขนาดคลาสสิก 150ml ยอดนิยมและขนาดเดินทาง 50ml ให้คุณพกพาไปทำความสะอาดผิวได้ทุกที่

Soy Face Cleanser 150ml (1,620 บาท), Soy Face Cleanser 50ml (600 บาท)

วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์และร้าน Fresh สาขาสยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้า, Sephora ทุกสาขา, Sephora Online, Central Online และ The Mall Online

LIMITED-EDITION SOY FACE CLEANSER 200ml
Sephora Exclusive

เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีของ Fresh เราได้ออกแบบแพ็กเกจจิ้งสุดพิเศษให้กับ Soy Face Cleanser คลีนเซอร์เนื้อเจลยอดนิยมขายดีอันดับ 1 ของแบรนด์ ด้วยการดีไซน์ลวดลายหญิงสาวหลากหลายเชื้อชาติลงบนแพ็กเกจจิ้งรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ เพื่อสื่อถึงความงดงามของผู้หญิงทุกคนที่มีสภาพผิวที่แตกต่างกัน นอกจากเจลคลีนเซอร์เอนกประสงค์หลอดนี้จะสามารถช่วยปรับค่า pH บนผิวให้สมดุลแล้ว ยังได้รับการพิสูจน์ว่าช่วยขจัดฝุ่นละออง, สิ่งสกปรก และลบเมคอัพ (รวมถึงมาสคาร่า) ที่ตกค้างบนผิวออกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง! เพื่อผิวที่ได้รับการปลอบประโลม, อ่อนนุ่มและมีสุขภาพดี

เลฟ กลาสมัน และ เอลิน่า รอยท์เบิร์ก ผู้ก่อตั้ง Fresh กล่าวว่า

“ที่ Fresh เรายอมรับและให้ความสำคัญในเรื่องของความแตกต่างอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นความแตกต่างในเรื่องอัตลักษณ์ทางเพศของแต่ละบุคคล, รสนิยมทางเพศ รวมถึงความแตกต่างของเชื้อชาติ ที่ทำให้เราทุกคนต่างก็มีความพิเศษ, งดงาม และสดใสในแบบฉบับของตนเอง สำหรับเรา Soy Face Cleanser รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้คือการเผยความงดงามตามธรรมชาติที่แฝงอยู่ในตัวของเราทุกคน” เป็นการฉลองให้กับความงดงามที่เป็นตัวตนของคุณอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ Fresh ยังได้ให้ความสำคัญและใส่ใจในการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยหลอดบรรจุภัณฑ์ของ Soy Face Cleanser รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ทำมาจากวัสดุ PCR (Post-Consumer Recycled) ซึ่งเป็นการแปรรูปพลาสติกที่ใช้แล้วนำไปผ่านกระบวนการรีไซเคิลนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อลดการผลิตพลาสติกเพิ่ม และจัดจำหน่ายโดยไม่บรรจุใส่กล่องกระดาษเพื่อเป็นการลดการใช้ทรัพยากรและสร้างขยะที่ไม่จำเป็นอีกด้วย

Limited-Edition Soy Face Cleanser 200ml (1,850 บาท) วางจำหน่ายวันที่ 23 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป

เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ร้าน Sephora ทุกสาขา และ Sephora Online

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design