ถูกและดี! 5 ไอเท็มเด็ดเสกคิ้วเป๊ะ ได้ทุกทรง!!

คิ้วสวยก็ทำให้เครื่องหน้าดูเป๊ะแต่งหน้าออกมาได้สวยขึ้น อย่างที่เค้าบอกกันไว้ว่าคิ้วคือมงกุฎของหน้า ไม่เกินจริงนะคะซิส! หลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้าอยากเขียนคิ้วให้เป๊ะ พอจะมีอุปกรณ์เขียนคิ้วราคาเบาๆ ถูกและดีบ้างไหมน้าาาาา อะ..บอกเลยว่ามีจ้า!! เรารวมมาบอกกันตรงนี้ ของดีราคาไม่แพงมีอยู่จริงนะ คิ้วทรงไหนก็สวยได้แน่นอน ไปส่องกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง

1. Cosluxe Slimbrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วเส้นเล็กที่เขียนคิ้วได้เนียนมาก หัวดินสอเรียวจัดแค่ 1 มิลลิเมตร เอามาตวัดเป็นเส้นขนคิ้วได้แบบเนียนๆ อยากคิ้วธรรมชาติแบบเกาหลีก็ได้ หรือจะเขียนคิ้วให้ตั้งๆ ฟูๆ แบบสายฝอก็สามารถ เพราะน้องหัวจิ๋วตวัดเพลินไปเลยจ้ะ แถมติดทนซะด้วย มีให้เลือกหลายเฉดที่เหมาะกับคิ้วสาวไทย แท่งนึงมี 2 หัว เป็นดินสอเขียนคิ้วกับแปรงปัดคิ้ว คุ้มจริงต้องยอมนาง ราคาประมาณ 215 บาทค่ะ

2. Kate Designing Eyebrow 3D

ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นในตำนานเลยค่ะสำหรับรุ่นนี้ของ Kate เป็นพาเลตต์ที่เราว่าคุ้มนะ เพราะในตลับเค้าจะมีฝุ่นเขียนคิ้วมาให้ 3 เฉดสี เอาไว้เขียนคิ้วไล่เฉดกันไป ให้เนียนๆ ไม่ดูคิ้วแข็ง หรือถ้าใครเปลี่ยนสีผม อยากได้สีคิ้วที่ใกล้เคียงกับสีผมก็สามารถใช้ตลับเดิมได้เลย แถมในตลับยังมีกระจก+แปรงเขียนคิ้ว 2 หัว ให้ด้วย นอกจากจะเอาไว้เขียนคิ้ว เบลนด์คิ้วให้ฟุ้งแล้ว ยังเอามาทำเฉดดิ้งจมูกได้อีก มีหลายเฉดให้เลือกด้วยค่ะ ใช้ได้นานจนลืม ราคาประมาณ 360 บาท

3. 4u2 Brow Coat

เจลปัดคิ้วให้ตั้งฟูสะใจ เป็นเจลสีใสเหมาะกับเอาไว้ปัดคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ หัวเป็นขนแปรงเกลียว ปัดแล้วได้ความฟูเคลือบขนคิ้วให้เซ็ตตัวได้ทั้งวัน เค้ามีสารบำรุงมาให้ด้วยค่ะ นอกจากจะช่วยเซ็ตคิ้วที่เขียนให้เป็นทรงแล้ว ยังบำรุงขนคิ้วได้ในตัว ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่ระคายเคือง ราคาก็ไม่แรงด้วย ราคาประมาณ 199 บาท

4. Browit by NongChat Brow Salon Liquid and Cara

ใครชอบให้คิ้วติดแน่นทนนาน ตวัดแล้วเส้นสวยไม่หลุดง่าย ไปลองตัวนี้ได้เลยค่ะ งานคิ้วเป๊ะปังแบรนด์ของช่างแต่งหน้าชื่อดัง น้องฉัตร ทำออกมาใช้ดีสมมง รุ่นนี้เป็นปากกาเขียนคิ้วหัวเมจิก เขียนง่าย ติดทน เหมาะกับคนไม่ค่อยมีคิ้ว แล้วอยากได้ความเป๊ะ คิ้วไม่หลุดโล้นระหว่างวัน เค้ามีมาให้ 2 ฝั่งค่ะ ด้านนึงเป็นปากกาหัวเมจิก อีกด้านเป็นมาสคาร่าคิ้ว คือแท่งเดียวจบเลย คุ้มนะ ราคาประมาณ 189 บาท

5. Canmake Quick Lash Curler

อันนี้เราชอบหัวแปรงของเค้ามาก เป็นมาสคาร่าที่เอาไว้ปัดขนตาหรือปัดขนคิ้วก็ได้ค่ะ เป็นแบบหัวแปรง พอเอามาปัดคิ้วคือตั้งฟูสะใจมากกกก คิ้วเรียงเส้นสวยสุดๆ มีสีให้เลือกทั้งสีดำ สีน้ำตาล สีใส แท่งเดียวปัดได้ทั้งขนตา ขนคิ้ว คุ้มตรงนี้แหละ ราคาประมาณ 240 บาท

ขอบคุณ Cosluxe, Kate Thailand, 4u2cosmetics, browitbynongchatofficial, CANMAKE Thailand

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design