7 ลิปบาล์มมีสี เปลี่ยนสีปากให้อมชมพูธรรมชาติ!!

ใครอยากได้ลิปบาล์มมีสี ที่เอาไว้ทาเปลี่ยนสีปากให้ดูอมชมพูเป็นธรรมชาติ เหมือนปากสีสสวยระเรื่อน่าจุ๊บมาตั้งแต่เกิด พุ่งตัวเข้ามาเลยค่ะซิส วันนี้เราจะมารวมลิปบาล์มมีสีมาแนะนำให้สาวๆ ไปหามาติดกระเป๋าเอาไว้ หยิบขึ้นมาทาปุ๊บปากอมชมพูปั๊บ อะไม่ได้มาเล่นๆ! หน้าสดก็ดูไม่ป่วย เพราะปากชั้นสวย ไม่ซีดจ้าแม่!! เราคัดมาแต่ตัวเด็ดๆ ปังๆ ลองไปเลือกตามใจชอบกันเลยที่รัก

1. Bobbi Brown Extra Lip Tint

ลิปบาล์มที่เราเลิฟมากกก แพ็คเกจเรียบสวยดูดี เนื้อลิปชุ่มชื้นทาแล้วปากเปลี่ยนเป็นสีระเรื่อๆ มีให้เลือกหลายโทนสีทั้งอมส้ม อมชมพู อมแดง ซึ่งแต่ละสีทาแล้วปากดูเป็นธรรมชาติมากแม่ หยิบมาทาบ่อยๆ คือช่วยบำรุงปากให้สุขภาพดีขึ้น ไม่เป็นร่อง เหมือนสีปากระเรื่อมาตั้งแต่เกิด เริ่ดสุดๆ สียอดฮิตคือ Bare Pink, Bare Melon ราคาประมาณ 1,450 บาท

2. MAC Glow Play Lip Balm

ลิปบาล์มลิซ่าสุดปังค่าซิส ใครอยากได้ลิปบาล์มที่เปลี่ยนสีปากได้แบบลิซ่า แบล็คพิงก์ ก็ต้องรุ่นนี้แหละ แพ็คเกจมีความขาวๆ โกลว์ๆ สมกับชื่อรุ่น ทาแล้วปากชุ่มชื้นอมชมพู มีสีให้เลือกหลายเฉดเหมือนกันค่ะ สียอดฮิตคือ Floral Coral, Rouge Awakening ราคาประมาณ 1,050 บาท

3. Dior Lip Glow

ความสวยแพงเจ้าหญิงนี้ ก็ต้องยอมให้ลิปบาล์มดิออร์เค้าแหละ แค่แพ็คเกจก็เริ่ดกรุบ ลิปบาล์มจีซูก็ต้องมา ที่เราชอบคือแพ็คเกจน้องมีความสวยแพง แถมยังมีสีให้เลือกเยอะด้วยค่ะ ทั้งโทนชมพู โทนส้ม โทนแดง โทนม่วง มีหมด เนื้อลิปพอทาปุ๊บจะรู้สึกว่าปากชุ่มชื้นฉ่ำๆ เปลี่ยนสีปากให้ระเรื่อแบบคุณหนูๆ เลย สียอดฮิตคือ Rose Wood, Pink, Coral ราคาประมาณ 1,390 บาท

4. Nars Afterglow Lip Balm

อันนี้ก็เป็นลิปบาล์มมีสีอีกอันที่เราว่ามันเริ่ดมาก น้องนาร์สรุ่นนี้แพ็คเกจสวยหรูดูแพง สีแพ็คเกจแตกต่างกันไปตามสีลิปด้วยค่ะ เวลาหยิบใช้คือหาง่าย เห็นปลอกลิปปุ๊บรู้เลยว่าแท่งนี้สีอะไร ชอบมาก ฟินมาก เนื้อลิปมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงปาก ต้านอนุมูลอิสระ ทาแล้วปากชุ่มชื้นไม่เหี่ยว สียอดฮิตคือ Orgasm, Torrid ราคาประมาณ 1,100 บาท

5. Laneige Stained Glow Lip Balm

ความคุณหนูในร่างลิปเกาหลี ลาเนจก็คือทำลิปบาล์มแพ็คเกจน่ารักๆ ทาแล้วสีปากอมชมพูระเรื่อแบบสาวเกาเลยคุณแม่! รุ่นนี้ทาแล้วปากชุ่มชื้นฉ่ำๆ สีปากจะสวยเป็นธรรมชาติดูปากสุขภาพดีวาวๆ มีสีให้เลือกน้อยไปหน่อย แต่ทุกสีก็คือสวยหมดเลือกไม่ถูก แนะนำเป็นสี Rich Red จะดูปากอมชมพูแดง สุดค่ะ ราคาประมาณ 800 บาท

6. Chanel Les Beiges Healthy Glow Lip Balm

ลิปแคร์บำรุงปากให้ชุ่มชื้นทาแล้วเปลี่ยนสีปากให้มีความระเรื่อๆ โทนสีผู้ดีมากค่ะซิส เอาแค่แพ็คเกจก็หรูเริ่ดสมมง หยิบมาทาทีไรก็รู้สึกสวยๆ รวยๆ ทาแล้วปากไม่แตกไม่ตกร่อง มีความอวบอิ่มดูเต็มขึ้น สีที่แนะนำคือ Warm, Medium, Intense ราคาประมาณ 1,450 บาท

7. Hera Sensual Spicy Nude Balm

ใครชอบความคิวท์ ลิปบาล์มอันนี้น่ารักสีก็สวยค่ะซิส ทาแล้วบำรุงปากให้ไม่แตกแห้ง มีความชุ่มชื้นแถมเปลี่ยนสีปากได้ด้วย ที่ชอบคือเค้ามีโทนอมเหลืองที่ตอนนี้กำลังฮิต ทาแล้วลุคเกาหลีมากกก ราคาประมาณ 700 บาท

ขอบคุณ a_kim3, do_ob93, hyunnim_b, d_meeworld, blogger_nanal, ujoonote, stella.look, sso___cool, ha_dimiii, jisun0517, haileyhyonihan, sujeong_sejin, solluv_95, laneige_kr, anitamichaela, lee_nyou, rimi_channel, bean_cos, summyis

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design