“นักธุรกิจหญิงสวยเก่ง” GirlBoss ใช้ไอเท็มอะไรที่จะรู้เลยว่าเป็นผู้บริหารระดับสูง

สมัยนี้สาวๆ หลายคนเป็นผู้หญิงเก่ง Working Woman ตัวแม่! แต่ถ้าเป็นผู้บริหารหญิงหรือบอสสาวที่โหงวเฮ้งไม่ดี ก็จะดูไม่ค่อยมีออร่าเท่าไหร่ วันนี้เราก็เลยจะชวนสาวๆ มาปรับลุคให้บุคลิกดูเป็น Girl Boss สุดเริ่ด สวย รวย เก่ง ให้โหงวเฮ้งรับทรัพย์กันสุดๆ ไปเลยค่ะ ว่าแต่ต้องมีไอเท็มอะไรบ้าง ลองตามไปจดลิสต์กันเลย!!

ชุดสูทสีขาว เรียบโก้มีดีไซน์

ลุคสำคัญคือจะขาดไม่ได้เลยก็คือการเลือกสูทสีขาวสวยๆ มาใส่เพื่อคุมโทนให้ลุคดูเป็นทางการมากขึ้น แต่อาจจะเลือกสูทไหล่ยกตั้งที่มีดีไซน์เก๋ๆ  มาเบรกความเรียบขรึมให้ดูสดใสขึ้นค่ะ ซึ่งไม่จำเป็นว่าจะต้องใส่สูทสุดหรูแบรนด์ดังก็ได้ เพราะสูทส่วนมากมักจะมีการตัดเย็บที่เนี้ยบอยู่แล้ว ลองจับคู่ใส่เป็นเซ็ต สูท+กางเกง คุมโทนเข้าชุดกัน หรือจะใส่แค่ท่อนบนเป็นเสื้อคลุมอย่างเดียวก็ได้ ส่วนเสื้อข้างในถ้าวันสบายๆ จะใส่เป็นสายเดี่ยวก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าต้องการความเป็นทางการมากๆ ควรใส่เสื้อที่ดูเรียบร้อยและมิดชิดขึ้น ที่สำคัญแนะนำให้เลือกเป็นเสื้อคอกว้างหน่อย จะได้ไม่ทำให้ดูตันเวลาใส่สูททับค่ะ

กระเป๋า CHANEL ใบเล็กคู่ใจทำไมต้อง Chanel … ก็นะ … มันเป็นการประกาศเลยว่าคุณเป็นใคร ถ้าคุณเดินไปกับลูกน้อง คนที่เห็นก็ต้องไหว้คุณก่อนนั่นแหล่ะ ซึ่งชาแนลใบใหญ่ก็เบสิคที่ต้องมี แต่ถ้าจะมาเหนือต้องเป็นใบเล็กไปเลย กระเป๋าห้อยคอใบจิ๋วที่เซเลบทุกคนล้วนต้องมีในครอบครอง เป็นกระเป๋าที่เอาไว้ใส่ของกระจุกกระจิก คล้องคอสวยๆ สะพายเก๋ๆ เวลาไปออกงานก็ได้ค่ะ รุ่นนี้ฮิตสุดๆ เพื่อเพิ่มลุคบอสสาวสุดเริ่ด ควรไปหามาเป็นพร็อพด่วน! ยิ่งถ้าพกแอร์พอดอยู่แล้ว ก็สามารถเอากระเป๋าชาแนลใบนี้ใส่หูฟังได้เลยเก๋ๆ ถึงน้องจะชิ้นจิ๋วแต่ราคาก็ไม่จิ๋วนะคะ เพราะเป็นรุ่นที่ทุกคนแย่งกัน ราคาก็จะพุ่งสมกับเป็นแรร์ไอเท็มกันหน่อย แต่รับรองว่าแค่มีอยู่ในครอบครองก็ดูลุคสวยแพง โหงวเฮ้งปังขึ้นมาเลย ราคาประมาณ 60,000 บาท แล้วแต่รุ่นและหนังค่ะ

ผิวหน้าและสภาพผมต้องเปล่งประกาย จะโทรมไม่ได้

ถ้าจะเอาแบบองค์รวมหน้าผมเริ่ดๆแบบเห็นผลไว ก็ต้องคอลลาเจนแบบชงเท่านั้น  อันนี้เอาตามกระแสพันทิพและ Beauty Blogger สายรีวิว ปี 2021 ตัวเด็ดที่เค้าแนะนำคือ คอลลาเจน เกิร์ลบอส (Girl Boss Supreme Collagen)  จุดนี้ต้องบำรุงจากภายในช่วยด้วย  ถือเป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์จริงๆนะ เพราะช่วยบำรุงผิว บำรุงระบบประสาท และสภาพผม เหมาะกับบอสสาวที่ต้องคิดนั่นคิดนี่ตลอดเวลา หัวจะได้ไม่หงอก หน้าจะได้ไม่เหี่ยวอ่ะ แล้วผมก็จะยาวสวยมีน้ำหนักดีมากด้วย    Girl Boss เป็นเครื่องดื่มคอลลาเจนสกัดจากผลไม้รวม เอาไว้ชงดื่มง่ายๆ ก่อนไปทำงาน หรือจะเป็นตอนตรวจงาน เข้าประชุมก็ได้ เพราะนอกจากจะรสชาติทานง่ายแล้ว แพ็คเกจยังหรูเริ่ดสามารถพกออกไปชงดื่มที่ไหนก็ได้ แค่ซองก็ดูสวยมีคลาสแล้วค่ะซิส! แถมดื่มแล้วผิวจะเปล่งปลั่ง เนียนลื่น คือผิวสวยแบบออร่าจับ เหมาะกับลุคบอสสาวสุดเซเลบเลยแหละ ราคาประมาณ 490 บาท https://girlbosscollagen.com

J’Adior Shoes

รองเท้าดิออร์รุ่นยอดฮิต J’Adior มีเอกลักษณ์ที่การผูกโบว์ลุคคุณหนูหวานแต่เริ่ด ซึ่งเค้ามีแบบให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ ทั้งส้นสูง ส้นเตี้ย ส้นแบน ทุกแบบล้วนมีลายโบว์ J’Adior เป็นซิกเนเจอร์ เห็นปุ๊บรู้ปั๊บว่าเป็นบอสสายแฟ ไม่ตกเทรนด์แฟชั่นยอดฮิตเลยแหละ แนะนำให้เลือกรุ่นสีพื้น เช่น สีดำ สีครีม จะได้ใส่ง่าย เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายแนว แถมยังดูเรียบหรูผู้ดี ใส่แล้วเป็นบอสสุดคลาสซี่ โหงวเฮ้งคุณหนูมาเลยค่า ราคาประมาณ 40,000 บาทแล้วแต่แบบ

สร้อยไข่มุกหรือสร้อยคอเก๋ๆสร้อยไข่มุก ลุคเรียบๆแต่ดูแพง ช่วยขับผิวหน้า Glow ตัวไข่มุกก็ประกาศด้วยตัวเองอยู่แล้วว่าชั้นอยู่บนตัวบอส บอสชั้นสวยเก่งและรวย นั่นแหละค่ะ ให้ไข่มุกเป็นโทรโข่งช่วยบอกแทนเรา  หลักการคือ อย่าซื้อไข่มุกปลอมเป็นอันขาด บาปบุญเลยนะคะ  บุญที่สะสมมาหมดเลย โป๊ะแตก สร้อยไข่มุกห่างๆก็จะทำให้เราดู minimal เหมาะกับชุดโทนสีขาว ครีม ดำ คุมโทนไว้แบบนี้ดีที่สุด หรือใครชอบใส่แบบ chain เราก็ไม่ห้ามนะคะ ก็จะดูเปรี้ยวขึ้นมานิดนึง แค่แต่งหน้าแต่งตัวคุมโทนเปรี้ยวแค่นี้ก็ผ่านแล้วค่าบอส

Van Cleef & Arpels Bracelet

สร้อยข้อมือที่ปังสุดๆ แบบไม่มีไม่ได้เลย คือสร้อยข้อมือ แวน คลีฟ แอนด์ อาร์เปลส์ ที่เป็นลายใบโคลเวอร์น่ารักๆ ลุคคุณหนู ซึ่งตอนนี้กำลังฮิตมาก ใส่เป็นเซ็ตคู่กับแบรนด์อื่นก็ได้ค่ะ แต่อย่างน้อยในข้อมือต้องมีใบโคลเวอร์หนึ่งเส้นถึงจะเริ่ดสุดๆ บอสสาวที่อยากเสริมภาพลักษณ์ด้วยเครื่องประดับน่ารักๆ แนะนำเป็นแบรนด์นี้เลย น้องปังมาก ใส่แล้วดูซอฟต์เป็นบอสใจดี ราคาประมาณ 40,000 ไปจนถึงหลักล้าน!

Hermes Claudia Scrunchie

โดนัทมัดผมสำหรับคนผมยาว ที่ตอนนี้กำลังฮอตอยู่หลายแบรนด์ แต่ถ้าเอาที่เริ่ดหรูดูแพง เห็นปุ๊บรู้ปั๊บว่าแบรนด์อะไร ก็ต้องโดนัทมัดผมจากแอร์เมสเลยค่ะ เป็นโดนัทมัดผมที่เหมือนจะธรรมดา แต่ชื่อแบรนด์ก็รับประกันความหรูหราไฮโซ ทำมาจากผ้าซิลค์พิมพ์ลายที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มีการกุ๊นขอบให้อย่างดี ไม่ต้องกลัวชายหลุดรุ่ย แค่ใส่ข้อมือไว้เฉยๆ ไม่ต้องมัดผม ก็ยังดูเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญเลยค่ะซิส ออร่าเค้ามาจริงๆ แน่นอนว่ามีเซเลบดังๆ ใช้กันหลายคน หนึ่งในนั้นคือ ลิซ่า นั่นเอง มัดแล้วรู้สึกสวยๆ รวยๆ ทันที ราคาประมาณ 8,000 บาท

Creme de La Mer Moisturizing Cream

ครีมหรูในตำนานที่บอสสาวควรลองเลยค่ะ เป็นครีมที่ช่วยให้ผิวฟู หน้าเรียบเนียนขึ้น รู้สึกเลยว่าผิวใสแบบคนผิวดีขึ้นจริงๆ เป็นครีมที่ใช้แล้วผิวดูแพงสมมง เพราะเนื้อครีมเค้าเข้มข้นมากจนต้องวอร์มครีมที่มือก่อนใช้ทุกครั้ง แต่ถ้าใช้ถูกวิธีผลลัพธ์คือหน้าดีขึ้นจริงๆ ค่ะ ถ้าใครกลัวจะหนักหน้าเกินไป เค้ามีแบบซอฟต์ครีม หรือเจล ให้เลือกด้วยนะ แต่เราแนะนำตัวนี้แหละ เป็นรุ่นคลาสสิกที่ใช้แล้วปังสุดๆ ราคาประมาณ 3,650 บาท (15 ml.) 7,100 บาท (30 ml.) และ 12,900 บาท (60 ml.)

Tom Ford Soleil Neige

กลิ่นหอมๆ ที่ขยับไปทางไหนก็มีกลิ่นเหมือนติดอยู่บนผิว ก็ช่วยให้เราดูเป็นบอสสาวที่โหงวเฮ้งดี เนื้อหอม มีงานมีเงินเข้าอยู่ตลอดเวลา ซึ่งกลิ่นที่เราเลิฟมากและอยากแนะนำบอสสาวทุกคน ก็คือรุ่นนี้เลยค่ะ น้ำหอมสุดหรูเริ่ดมินิมอล แต่กลิ่นแพงมากแม่ เป็นกลิ่นที่ฉีดได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซื้อแล้วแบ่งกับแฟนใช้ เป็นกลิ่นประจำของเราสองคนก็ได้ค่ะ หอมแแบบหิมะที่โดนแสงอาทิตย์ส่อง หอมแบบมีชีวิตชีวา หอมแบบแพงๆ เดินผ่านแล้วอยากสะกิดถามว่าใช้น้ำหอมอะไร ประมาณนั้นเลยไม่เกินจริง ราคาประมาณ 8,800 บาท

iPad Pro + Apple Pencil + AirPods

เป็นเกิรล์บอสก็ต้องทำงานตลอดเวลา เดี๋ยวมีภารกิจนั่นนี่ให้จัดการ ไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ก็คือ iPad Pro, Apple Pencil และ Airpods ที่จะช่วยให้จัดการงานในช่วงเวลาอยู่บนรถ นั่งทานอาหาร หรือเวลาออกไปพบลูกค้าต่างๆ ก็สามารถใช้เป็นตัวช่วยได้ดีสุดๆ ปากกาก็เอาไว้ใช้คู่กับไอแพด ช่วยให้ทำงานได้ง่ายขึ้นมาก และยิ่งถ้าใส่หูฟังแอร์พอดก็ยิ่งตอบโจทย์ สามารถเช็กงานวิดีโอ นั่งฟังเพลง หรือแม้กระทั่งประชุมงานก็ได้ แถมถ้าเลือกเป็นไอแพดโปร นอกจากจะได้เรื่องสเปคที่สูงแล้ว ยังส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ดูดีขึ้นด้วย iPad ราคาประมาณ 27,900-81,400 บาท Apple Pencil ราคาประมาณ 3,400-4,490 บาท AirPods ราคาประมาณ 5,684-7,151 บาท

Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick

ลิปสติกชาร์ลอต ทิวเบอร์รี รุ่นนี้คือรุ่นที่สีสวยแพง เนื้อดี ทาแล้วออร่าจับมากๆ โดยเฉพาะสียอดฮิตอย่างสี Pillow Talk แนะนำว่าบอสสาวทุกคนควรมีเลยค่ะ เพราะเป็นโทนสีสุภาพที่ทาแล้วดูคุมโทนแต่งหน้าลุคสวยแพงอย่างแท้จริง เนื้อแมตต์แต่ไม่ทำให้ปากแตก จนดูเสียบุคลิก แต่เป็นเนื้อแบบเนียนๆ นัวๆ เกลี่ยง่าย แพ็คเกจสีทองสวยหรูดูดี พกติดกระเป๋าก็สวยแล้วค่ะ ราคาประมาณ 1,350 บาท

แต่งหน้าโทนสีนู้ดแบบสาย ฝ. ไว้ก่อน


แต่งหน้าโทนสีนู้ดรอดทุกงาน แต่ไม่ใช่นู้ดระดับเผยผิวแท้ทรู หรือแต่งแนวเกาหลี อันนี้ไม่เอา แนวนั้นไว้ให้ลูกน้องแต่งจ้ะ ถ้าจะมาเหนือต้องนู้ดสาย ฝ. เลือกสีลิปสติกให้ดูเป็นธรรมชาติ คิ้วฟุ้งๆ  รองพื้นหน้าไม่ต้องหนาแต่เนียน แค่นี้ไม่ว่าคุณเดินไปไหน ทุกคนในโลกรู้หมดว่าคุณคือ บอส

 

ขอบคุณ thebeauparlour, necessarynothings, thecashmeregypsy, girlbosscollagen, tomfordbeauty, laurachouette, designmesk, lilmissluxe, ms_cocome, willamazing, rougecloset, tiffanyandco, roses_are_rosie, classygirlswearpearls, hermes, lalalalisa_m, britishbeautyaddict, sunkissedblush

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design