ชี้เป้า! ลิปสีแดงฝาแฝด สีเหมือนกันแต่ประหยัดตังค์กว่า!!

เหมือนมากค่ะซิส! ใครกำลังอยากได้ลิปสีแดงแบบเริ่ดๆ สีแดงสายการบิน สีแดงแบบที่ทาแล้วโลกต้องจารึก สีแดงมั่นๆ โทนเดียวจบ ทุกคนต้องจำชั้นได้! แต่แอบอยากได้ที่ราคาเบาๆ ลงมาหน่อย เพราะงบน้อยอยากเก็บไว้สอยอย่างอื่นบ้าง มาค่ะมิสจัดให้! จะพาไปส่องลิปแดงที่สีเหมือนกันแบบฝาแฝด แต่ราคาถูกกว่า

Giorgio Armani Lip Maestro #400

นั่นก็คือ ลิป Giorgio Armani Lip Maestro #400 กับ ลิป Sephora Cream Lip Stain #01 Always Red บอกเลยปังมากแม่!! น้องสีแดงแบบเนื้อดีทั้งคู่ แดงแบบแพงๆ แดงเป็นแดง ไม่มีใครยอมความแดงนี้ได้! ข้อดีคือลิปอาร์มานี่ในตำนานมีความสวยแพงกว่า ทั้งแพ็คเกจเอย ทั้งสีลิปเอย แต่เมื่อต้องการประหยัดงบเราก็ขอแอบทดแทนด้วยลิปสีแดงเหมือนกัน ที่อาจจะเรียบง่ายลงมาหน่อยอย่างลิปเซโฟร่า ซึ่งโทนสีกับคุณภาพก็ถือว่าเริ่ดไม่แพ้กันเลยค่ะ

Sephora Cream Lip Stain #01 Always Red

ทั้งสองแท่งเป็นลิปโทนแดงสวยทั้งคู่ เฉดสีใกล้เคียงกันมาก มีความแตกต่างกันตรงที่ Giorgio Armani Lip Maestro #400 ราคาประมาณ 1,450 บาท เนื้อจะออก Velvet ไม่แห้งแมทซะทีเดียว ส่วนลิป Sephora Cream Lip Stain #01 Always Red ราคาประมาณ 490 บาท จะเป็นเนื้อแมทกว่า ทาแล้วฟาดไม่แพ้กันค่ะ ก็ถือว่าประหยัดไปได้หลายบาทอยู่เนอะ ลองไปหาเทสต์สีเทียบกันดูก่อนก็ได้ค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design