รวมลิสต์วิตามินอาหารเสริม 2021 ที่ช่วยภูมิแพ้ดีขึ้น!

ช่วงหน้าฝนแบบนี้ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย คนเป็นภูมิแพ้อาจจะเกิดอาการเป็นหวัด คัดจมูก หรือจามบ่อยๆ ได้ เราจึงต้องคอยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงในช่วงนี้เป็นพิเศษนะคะ ซึ่งสำหรับคนเป็นภูมิแพ้นอกจากการออกกำลังกาย ทำร่างกายให้อบอุ่นแล้ว ก็ยังควรทานอาหารที่เป็นประโยชน์ และบำรุงด้วยอาหารเสริมสำหรับคนเป็นภูมิแพ้ด้วย ส่วนจะมีอาหารเสริมอะไรบ้างที่เหมาะกับคนเป็นภูมิแพ้ วันนี้เราจะมาแนะนำกันค่ะ

1. Cele Fooz

ตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่มีสารสกัด 24 ชนิด เช่น อะเซโรล่า เชอร์รี่, ซิงก์ อะมิโน แอซิด ชีเลต, วิตามินอี, ใบบัวบก, บีทรูท, แอล-ตีอะนีน, โกจิเบอร์รี่, คอลลาเจน ไดเปปไทด์จากปลา, ไกลซีน และพีช ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ลดไขมันในเส้นเลือด ทำให้ร่างกายแข็งแรงมีภูมิคุ้มกันที่จะช่วยป้องกันไวรัสหรือแบคทีเรียเข้าสู่ร่างกาย พวกอาการไอ จาม คัดจมูกก็จะลดลง ไม่เป็นภูมิแพ้ได้ง่ายค่ะ

2. Vistra Rice Bran Oil & Rice Germ Oil

น้ำมันรำข้าวมีประโยชน์ทั้งช่วยลดความดัน ลดไขมันในเส้นเลือด และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น ลดการอักเสบ แพ้ แห้ง คัน เลือดไหลเวียนได้ดี แต่อาจจะทำให้เจริญอาหารขึ้นได้

3. Nature’s King Royal Jelly

อาหารเสริมธรรมชาติแท้ 100% จากนมผึ้ง มีวิตามินหลายชนิด แคลเซียม และกรด 10-HDA ที่พบได้ในนมผึ้งเท่านั้น ทานแล้วช่วยให้ร่างกายมีภูมิต้านทาน ลดการอักเสบ แต่ถ้าแพ้ผึ้งหรือน้ำผึ้งจะไม่เหมาะกับตัวนี้ค่ะ

4. Blackmores Bio C

วิตามินซีสำคัญมากเพราะจะช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกัน ต้านหวัด และการเป็นภูมิแพ้ได้ดี อาการคัดจมูก ไอ จาม น้ำมูกไหลก็จะลดลง และเพียงพอต่อการทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น เป็นวิตามินที่คนเป็นภูมิแพ้ขาดไม่ได้เลยค่ะ

5. Mega We Care Natural Vitamin E

วิตามินอีก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะในวิตามินอีจะช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ต่างๆ ช่วยชะลอวัย และลดริ้วรอยได้ด้วย วิตามินอีจะทำให้ผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น ผิวอิ่มไม่แห้งเหี่ยว ไม่คันจากการแพ้ได้ง่าย แต่ทานแล้วต้องเว้นระยะด้วยนะคะ เช่น ทาน 2 เดือน เว้น 1 เดือน เพื่อให้ร่างกายขจัดออกไม่ตกค้าง

6. Vitamate Coenzyme Q10

คนไม่อยากแก่ถูกใจสิ่งนี้ เพราะตัวนี้ช่วยเรื่องการลดเลือนริ้วรอย ชะลอวัย และช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ มีส่วนผสมของน้ำมันรำข้าวที่จะช่วยกันต่อต้านอนุมูลอิสระ และป้องกันการเกิดภูมิแพ้ได้

7. Swiss Energy Immuno Vit

วิตามินเม็ดฟู่จากสวิตเซอร์แลนด์ มีส่วนผสมของสมุนไพรที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันอย่าง Echinacea Root Extact ช่วยให้เม็ดเลือดขาวดักจับเชื้อโรคได้ดีขึ้น และ Bee Propolis ช่วยต้านหวัดและแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังมีวิตามินที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงไม่ป่วยง่ายด้วยค่ะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design