ชี้เป้า! ครีมรักแร้ขาวยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วหายรักแร้ดำ!!

สาวๆ คนไหนแอบไม่มั่นใจเวลายกแขนหรือต้องใส่เสื้อแขนกุด เพราะรักแร้ดำคล้ำหรือมีตุ่มหนังไก่ วิธีที่ดีที่สุดคือการไปเลเซอร์รักแร้ขาวค่ะ แต่สำหรับคนที่งบน้อย ก็สามารถใช้ครีมทารักแร้ขาวได้ค่ะ แค่ต้องอดทนและใช้เวลาหน่อย ส่วนจะใช้ครีมทารักแร้ขาวยี่ห้อไหนดี มาทางนี้เลยค่า Ladyissue เว็บผู้หญิงอันดับ 1 มีครีมรักแร้ขาวตัวเด็ดมาแนะนำกัน

1. Oriental Princess Underarm Care Pure White

ครีมทารักแร้ขาวที่กระแสแรงสุดๆ โดยรุ่นนี้เค้าจะมีเป็นเซ็ต 3 ตัวให้ใช้เลยค่ะ คือสครับรักแร้ขาว, เอสเซ้นต์รักแร้ขาว และครีมทารักแร้ขาว ถ้าใช้เป็นเซ็ตจะเห็นผลไวกว่าเพราะจัดเต็มครบทุกขั้นตอนไปเลย แต่ถ้าใครงบน้อยอยากเลือกสัก 1 อย่าง เราแนะนำเป็นตัวเอสเซ้นต์ หรือครีมทารักแร้ขาวก็ได้ค่ะ เค้าจะช่วยคลีนให้รักแร้ขาวกระจ่างใสขึ้น และลดพวกรอยหนังไก่ให้รักแร้เนียน หลายคนใช้แล้วบอกว่ามันเริ่ดมาก ราคาประมาณ 175 บาท

2. ESSENCE-EX Whitening Armpit h.a.b.+

เอสเซ้นต์รักแร้ขาวที่มาในรูปแบบสเปรย์ ใช้ง่ายมากๆ แค่ฉีดที่รักแร้แล้วก็เอาสำลีเช็ดออกค่ะ คราบสกปรกพวกรอยดำคล้ำก็จะหลุดติดออกไปกับสำลี ทำให้รักแร้สะอาดเรียบเนียนแล้วก็ขาวกระจ่างใสขึ้น ลดรอยหนังไก่ ตัวนี้ก็ยอดฮิตไม่แพ้กัน ราคาประมาณ 350 บาท

3. Vaseline Dry Serum Ultra Bright

ครีมรักแร้ขาวอีกตัวที่สาวๆ น่าจะรู้จักดี เพราะหาซื้อได้ง่ายมากทั้งในห้างและในเซเว่น เค้าจะมีให้เลือกหลายสูตรเลยค่ะ โดยจะเป็นเซรั่มแบบโรลออนที่ช่วยลดเหงื่อ ลดกลิ่นกาย แถมได้รักแร้ที่ขาวเนียนขึ้นด้วย สูตร Ultra Bright จะมีกลูต้าคอลลาเจน กับวิตามินบี 3 ลดจุดด่างดำ ทำให้รักแร้กระจ่างใสขึ้น ราคาประมาณ 99 บาท

4. A’PIEU Deo Armpit Brightener

ส่วนอันนี้เป็นมาสก์รักแร้ขาว ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวหมองคล้ำหลุดออกไป แล้วกลายเป็นผิวใหม่ที่กระจ่างใสขาวขึ้นมาแทนค่ะ สามารถใช้กับจุดดำด้านอื่นๆ เช่น หัวเข่า ข้อศอก ตาตุ่ม หรือขาหนีบด้วยก็ได้ กลิ่นหอมอ่อนๆ สไตล์แบรนด์เกาหลีเลยค่ะ ราคาประมาณ 350 บาท

5. Focal

สารส้มแบบแท่งโรลออน ที่สาวๆ ต้องรู้จักกันดี ความถูกและดีมีอยู่จริงค่ะ ไม่มีพวกสารระคายเคืองที่จะทำให้รักแร้ดำ ใช้ง่ายไม่มีน้ำหอม ใช้แล้วช่วยทำให้รักษาขาวใสขึ้นด้วย ราคาประมาณ 65 บาท หาซื้อได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป

ขอบคุณ orientalprincess, eveandboy, vaseline, yourwilddaisy, tops

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design