รีวิวบลัช Hermes เบอร์ 28 สีสวยแบบหรูๆ แก้มสวยผู้ดีสุดๆ

เรียกว่านอกจากกระเป๋าแล้ว เครื่องสำอาง Hermes ก็ยังเป็นแบรนด์ในฝันที่สาวๆ อยากได้อยากมี! โดยเฉพาะลิปสติกและบลัชออนที่ไฮโซกันตั้งแต่แพ็คเกจไปจนถึงสีสวยๆ ที่ให้มาเลยค่ะ ใครกำลังอยากมีบลัชแอร์เมสเอาไว้ใช้แบบเริ่ดๆ สักตลับ วันนี้เราจะมารีวิว บลัช Hermes เบอร์ 28 ยั่วกิเลสกันค่ะ อิอิ

สำหรับบลัชออนของแอร์เมสรุ่นนี้มีชื่อว่า Rose Hermes Silky Blush มาในกล่องน้องม้าสีส้มหรูหราม๊ากกกก ตลับสีขาวปั๊มทอง แค่หยิบมาก็รู้สึกสวยและรวยมาก ข้างในเป็นบลัชออนเนื้อใยไหมที่ปัดแล้วจะได้ความนัวๆ เนียนๆ กลืนไปกับผิว มีความกึ่งแมตต์ได้ลุคงานผิวผู้ดีดูแพงเลยค่ะ เพราะเนื้อเค้าจะไม่แมตต์ซะทีเดียว แต่จะมีความโกลว์เบาๆ เล่นแสง โดยที่ไม่มีชิมเมอร์วิ้งๆ นะ

ส่วนสีที่เอามารีวิววันนี้ก็คือ เบอร์ 28 สี Rose Plume เป็นโทนชมพูกุหลาบที่ไม่สีจัดจ้าน ออกโทนชมพูระเรื่อ ปัดแล้วแก้มอมชมพูเหมือนไปตากแดดมาหนึ่งกรุบ โทนนี้ข้อดีคือทำให้ดูหน้าเด็กลง แถมยังสามารถแต่งกับเมคอัพได้หลายแนวด้วย ใครชอบบลัชโทนสวยก็ได้ น่ารักก็ได้ แนะนำให้ไปลองเบอร์นี้ค่า หรือถ้าชอบสีอื่นก็มีให้เลือกอีกหลายเฉดเลย ของมันต้องมี แค่แพ็คเกจก็หรูหราสุดๆ ไปเลยแม่!! ราคาประมาณ 2,800 บาท

ขอบคุณ _hiingu

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design