7 ครีมอาบน้ำกลิ่นส้ม ช่วยผ่อนคลายความเครียด

ความเครียดและความเหนื่อยล้าเป็นสิ่งที่เราไม่อยากเจอ แต่บางครั้งก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้นการอาบน้ำด้วยสบู่ที่มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้เราคลายเครียด สำหรับวันนี้เราเลือกกลิ่นธรรมชาติจากเปลือกส้มมาแนะนำ พร้อมแล้วตามมาดูกันเลยค่ะ ว่าครีมอาบน้ำกลิ่นส้มแบรนด์ไหน จะทำให้เราคลายเครียดได้บ้าง

Shokubutsu Monogatari Orange Peel Oil

ครีมอาบน้ำโชกุบุสซึกลิ่นส้ม แบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่กลิ่นส้มที่ติดทนนาน แต่ยังพกมาด้วยความกระจ่างใส ใช้แล้วชุ่มชื่นผิว เนื่องจากมีส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ และสารสกัดจากผลส้ม ซึ่งช่วยในเรื่องการขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ พร้อมปกป้องผิวพรรณอย่างอ่อนโยนด้วย

Be Nice Aroma Honey Yuzu

ครีมอาบน้ำบีไนซ์รุ่นนี้ก็หอมสดชื่นเลยค่ะ เป็นสูตรแอนตี้แบค ที่เพิ่งคลอดมาเมื่อไม่นาน โดยสูตรนี้จะเป็นครีมอาบน้ำที่มีสารสกัดจากส้มสายพันธุ์ยูซุที่อุดมไปด้วยวิตามินซี บำรุงผิวและลดการสะสมแบคทีเรียได้ถึง 99.99 % หากใครที่ชื่นชอบครีมอาบน้ำกลิ่นส้ม รับรองดีทั้งสุขภาพจิตและสุขภาพผิว

Bennett Vitamin C&E Soap

สบู่เบนเนทยอดฮิต เป็นสบู่ก้อนที่มีกลิ่นหอมจากเปลือกส้มเป็นที่โปรดปรานของผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นธรรมชาติ นอกจากกลิ่นหอมที่ช่วยคลายเครียดได้แล้ว ยังช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ด้วยวิตามินอี และวิตามินซี ที่ผสมอยู่ในเนื้อสบู่ จึงเป็นสบู่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สาวๆ หลายคนนิยมเอามาผสมกับใส่ขวดแล้วใช้อาบน้ำแทนครีมอาบน้ำกันค่ะ

Dettol Energizing Satsuma & Orange

สบู่อนามัยที่ให้ทั้งความสะอาดและสดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากส้มแมนดาริน ช่วยให้ผ่อนคลายทุกครั้งของการอาบน้ำ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยชำระล้างและลดการสะสมแบคทีเรีย พร้อมทั้งอ่อนโยนต่อผิวหนัง เพราะมีค่า pH-Balanced ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยน ปกป้องไม่ให้มีกลิ่นตัวได้นาน 12 ชั่วโมงด้วย

Parrot Hyaluron Vitamin C&E Orange Booster

สำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นฉุนของผลส้ม แนะนำให้เป็นครีมอาบน้ำแพรอทค่ะ เพราะมีกลิ่นอ่อนๆ แต่ติดตัวนาน ให้ความสดชื่นตั้งแต่เปิดฝา ที่สำคัญมีส่วนผสมไฮยาลูรอน วิตามินอีและซี ช่วยในเรื่องความกระจ่างใส และผิวอิ่มน้ำ

Protex Thai Therapy Vitamin C&E

สบู่ก้อนที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรและผลไม้ สำหรับสูตรวิตามินอีและซี มาจากเปลือกส้มที่มีสรรพคุณช่วยผลัดเซลล์ผิว และบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น รวมไปถึงกลิ่นส้มที่ช่วยเปลี่ยนความเครียดให้เป็นความสดชื่นทุกครั้งหลังอาบ

Beauty Buffet Scentio Vitamin C Body White Shower Serum

ครีมอาบน้ำวิตามินซีจากบิวตี้บุฟเฟต์ คุณภาพคับขวดด้วยวิตามินซีเข้มข้นที่สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง เก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน แถมท้ายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ จากผลส้ม ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าได้อย่างดี

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

2.5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design