เอาใจชาวกุหลาบเลิฟเวอร์ ด้วย 6 สกินแคร์ตัวเด็ด ที่สกัดจากดอกกุหลาบ!

สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะชื่นชอบในสีสันสวยๆ และความหอมละมุนของดอกกุหลาบ แต่รู้หรือไม่ว่าดอกกุหลาบมีดีกว่าที่เราคิด ทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวของเราดูเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น จึงไม่เเปลกที่หลายเเบรนด์ดังจะเลือกใช้สรรพคุณข้อนี้ของดอกกุหลาบและนำมาสร้างเป็นโปรดักท์ ทาง Ladyissue.com จึงได้รวม 7 ไอเท็มที่มีความเป็นกุหลาบมาเอาใจสาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่คิดจะซื้อกุหลาบให้แฟนในวันวาเลนไทน์ เปลี่ยนมาเป็นซื้อสกินแคร์เหล่านี้ก็ดีเหมือนกันนะคะ

LANCÔME Rose Sugar Scrub

เริ่มต้นด้วยการผลัดเซลล์ผิวกันก่อนเลย ตัวนี้เป็นสครับที่ทำมาจากน้ำตาลบวกด้วยพลังจากน้ำกุหลาบ จึงสามารถผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดได้ง่าย แถมอ่อนโยน หลังใช้จะสัมผัสได้เลยว่าผิวมีความเรียบเนียนและดูกระจ่างใสขึ้น (ราคา 1,500 บาท)

Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner

ต่อด้วยการใช้โทนเนอร์ สำหรับตัวนี้จะเห็นได้เลยว่ามีกลีบของดอกกุหลาบอัดแน่นอยู่ภายในขวดน่าใช้เป็นที่สุด แถมยังเป็นสูตรไร้แอลกอฮอลล์ด้วยนะคะ จึงช่วยทำความสะอาดและปลอบประโลมผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นไปในตัว ถือเป็นโทนเนอร์ดีๆ ที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป (ราคา 1,760 บาท)

Laura Mercier Flawless Skin Infusion de Rose Nourishing Oil

สาวๆ คนไหนที่ชอบใช้ออยล์ก็แนะนำว่าตัวนี้ต้องไปโดนนะคะ เพราะเป็นออยล์ที่มีเนื้อบางเบา ซึบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว พร้อมช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้อยู่ในผิวได้ตลอดวัน เปลี่ยนผิวที่แห้งกร้านให้มีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง ที่สำคัญใช้บำรุงผม เล็บ และริมฝีปากได้อีกด้วย (ราคา 2,200 บาท)

The Body Shop British Rose Fresh Plumping Mask

ใครที่รู้สึกว่าผิวแห้งกร้าน ไม่สดชื่นสดใสมาสก์ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ เพราะเค้าอัดแน่นมาด้วยส่วนผสมจากกลีบและเอสเซ้นส์จากดอกกุหลาบในเกาะอังกฤษ , โรสฮิปออยล์จากชิลี , ว่านหางจระเข้ออร์แกนิกจากเม็กซิโก ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว พร้อมปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ ทั้งทำหน้าที่ปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี (ราคา 990 บาท)

Jurlique Rosewater Balancing Mist

สำหรับสเปรย์กุหลาบขวดนี้จาก Jurlique ต้องบอกว่าโด่งดังสุดๆ เพราะมีส่วนผสมซึ่งสกัดจากกุหลาบออสเตรเลีย ฉีดแล้วจะช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา ส่วนใครที่กำลังเป็นสิวอยู่สามารถใช้สเปรย์ตัวนี้ได้ค่ะ เพราะเค้ามีคุณสมบัติในการลดการสะสมตัวของเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวนั่นเอง (ราคา 1,400 บาท)

LUSH Rose Jam Shower Gel

ปิดท้ายด้วย Shower Gel สีสวยจากแบรนด์ LUSH ตัวนี้ทำความสะอาดผิวได้อย่างดีเยี่ยม แต่ไม่ทำให้รู้สึกแห้งตึงหลังการใช้ มาพร้อมกลิ่นหอมละมุน ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้ใช้ (สอบถามราคาได้ที่ร้าน)

ใครคนไหนที่เป็นสาวกกุหลาบเลิฟเวอร์ ก็น่าจะถูกใจกับทั้ง 6 ไอเท็มที่เรานำมาฝากกัน หรือใครยังไม่เคยลองใช้ ก็สามารถหาซื้อมาใช้ดูได้ค่ะ รับรองจะติดใจทั้งผลลัพธ์ที่ได้ และกลิ่นหอมละมุนของดอกกุหลาบ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก lushusa , lushcosmetics , lancomeofficial , freshbeauty , lauramercier , jurlique , thebodyshop , jessoshii

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design