โกลว์สุดในโลกหล้า! ไฮไลท์ Huda แตะนิดเดียววาวฉ่ำทั้งชีวิต!!

เปิดตัวมาก็ปังสุดๆ ไปเลยค่ะซิส สำหรับไฮไลท์สุดเริ่ดของ Huda Beauty ที่แค่เห็นความโกลว์ก็รู้เลยว่าฉ่ำมากๆ ที่เราเลือกมาวันนี้คือไฮไลท์ผิวกระจก ลงนิดเดียวได้ลุคหน้าใสมีมิติ ผิวสวยแบบถ่ายรูปปังมาก!

โดยในเซ็ตงานผิวฉ่ำของเค้าจะมีให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ แต่ที่เราเลือกมาเล่าให้ฟังวันนี้เป็นไฮไลท์เนื้อซอฟต์ครีม Huda Beauty N.Y.M.P.H. GLAZE Skin Glowing Perfector สำหรับเซ็ตผิวให้โกลว์เงาแบบกลาสสกิน เวลาใช้คือแตะแค่นิดเดียวแล้วแตะเบาๆ ลงในจุดกระทบแสง เช่น สันจมูก โหนกแก้ม หน้าผาก คาง จะได้ผิวที่ฉ่ำวาวแบบหันหาแสงแล้วสวยสุดๆ ดูหน้ามีมิติขึ้นมาทันที ถ้าถ่ายรูปจะยิ่้งเห็นชัดเลยค่ะว่ามันช่วยให้หน้าดูใสมีมิติขึ้นมาก

สำหรับไฮไลท์ Huda Beauty N.Y.M.P.H. GLAZE Skin Glowing Perfector รุ่นนี้เค้าก็มีเฉดให้เลือกด้วยนะคะ เผื่อใครชอบความโกลว์โทนที่แตกต่างกันไป โดยมีให้เลือก 3 เฉดคือ

  • Luna โทนแชมเปญ (เหมาะกับผิวขาวถึงผิวปานกลาง)
  • Aphrodite โทนโรสโกลด์ (เหมาะกับผิวปานกลางถึงผิวสองสี)
  • Juno โทนบรอนซ์ (เหมาะกับผิวสองสีถึงผิวคล้ำ)

ซึ่งนอกจากจะใช้เป็นไฮไลท์สำหรับเซ็ตผิวให้โกลว์แล้ว ยังสามารถเอามาแต่งตาได้ด้วย แตะแล้วปาดนิดเดียวรู้เรื่อง หรือจะใช้แตะตามตัว หัวไหล่ ไหปลาร้า เวลาใส่เสื้อโชว์ผิวแล้วอยากให้ดูผิวสวยๆ ใครอยากได้ลุคสวยฉ่ำวาวให้โกลว์แบบเล่นแสงสวยสุดๆ ไปหาลองจ้ะ แบรนด์นี้แทบจะการันตีว่าเริ่ดจริงไม่จกตา ราคาประมาณ 1,200 บาท

Juno

Aphrodite

Luna

ขอบคุณ hudabeauty, hudabeauty

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design